Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Flintkote FG4  - Lưới sợi thủy tinh gia cố chịu lực cao , Flintkote FG4  - Luoi soi thuy tinh gia co chiu luc cao
Flintkote FG4  - Lưới sợi thủy tinh gia cố chịu lực cao , Flintkote FG4  - Luoi soi thuy tinh gia co chiu luc cao

Flintkote FG4 - Lưới sợi thủy tinh gia cố chịu lực cao

Sản xuất (xuất sứ): Shell thailan

Mã sản phẩm: Flintkote FG4 - Lưới sợi thủy tinh gia cố chịu lực cao

Giá bán: 38,500 VND

Đóng gói: Cuộn: 100m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chinh hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Flintkote FG4  -Lưới sợi thủy tinh gia cố chịu lực cao

MÔ TẢ

Flintkote FG4 là lưới sợi thủy tinh dùng để gia cố cho hệ thống các lớp phủ asphalt, matít nhựa đường, nhũ tương nhựa đường và chống thấm.

ƯU ĐIỂM

• Độ bền kéo của hệ thống các lớp chống thấm được cải thiện rất lớn giúp tăng khả năng chống nứt lên hơn bất cứ hệ thống nào không có lưới gia cố và do vậy đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho hệ thống chống thấm.

• Không bị mục nát, hư hại hoặc hút ẩm.

ỨNG DỤNG

Sử dụng để gia cố cho hệ thống các lớp phủ nhựa đường, nhũ tương nhựa đường, hệ thống chống thấm, phủ và bọc bể chứa nước.

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

Trong trường hợp Flintkote FG4 được thiết kế gia cố cho hệ thống các lớp chống thấm bảo vệ, nó phải được thi công theo hướng dẫn sử dụng của Shell.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt:

Toàn bộ bề mặt phải được làm sạch khỏi bụi bẩn dầu mỡ và vật liệu rời

Thi công hệ thống các lớp chính:

Sau khi phủ một lớp vật liệu chống thấm chính (ví dụ: Flintkote N03, Flintkote 5, Flintkote Ultra,...) lên bề mặt đã được làm sạch, rồi trải 1 lớp lưới thủy tinh Flintkote FG4 lên toàn bộ bề mặt khi lớp phủ còn ướt, trải phẳng gắn chặt bằng chổi hoặc con lăn cao su. Để mối nối chồng và mép viền tối thiểu 50-100mm. Yêu cầu quan trọng là tấm lưới phải được trải phẳng và không có nếp gấp. Khi khô hoàn toàn, phủ thêm một lớp vật liệu chống thấm chính nữa để đạt được độ dầy thiết kế.

Đường ống thường được quấn lưới thủy tinh theo chiều xoắn ốc bằng tay hoặc bằng máy với khoảng nối chồng thích hợp, sử dụng dải lưới hẹp với chiều rộng theo yêu cầu.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Khả năng cháy: Không có khả năng cháy.

Tiếp xúc với da: Không ảnh hưởng gì kể cả trong trường hợp da nhạy cảm.

LƯU KHO

Thời gian lưu kho không hạn định trong điều kiện bao bì đựng sản phẩm không bị hư hại

ĐÓNG GÓI Flintkote FG4: KT: 1m x 100m / cuộn         

Ghi chú:

Sản phẩm của Shell được đảm bảo không có sai sót trong quá trình sản xuất và được bán ra theo tiêu chuẩn riêng của Shell, bảng dữ liệu kỹ thuật này được cung cấp nhằm mục đích hướng dẫn sử dụng sản phẩm, và trong khi cố gắng thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo độ chuẩn xác của nội dung theo trình độ phát triển kỹ thuật mới nhất, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm đối với bất kỳ công trình nào có sử dụng sản phẩm, bởi vì không kiểm soát được phương pháp thi công và điều kiện cụ thể tại hiện trường.

 

Công ty cổ phần thương mại XNK Tân Phú Bình

Địa chỉ: Cơ sở 1: 89 - Trần Duy Hưng - Hà Nội - Cơ sở 2: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN ( Triển lãm Nông Nghiệp)

Tel: 024 2212 0099 - Hotline: 0904 858 269

Email: chongtham24@gmail.com


Chống thấm giá rẻ tại Việt Nam


Chongthamhanoi.vn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm sika, chống thấm basf, chống thấm mapei, chống thấm vinkems...

Đến với chongthamhanoi.vn là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt với dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.


 Chống Thấm Hà Nội