Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Giới thiệu hóa chất chống thấm BASF - Master Builders Solutions, Gioi thieu hoa chat chong tham BASF - Master Builders Solutions

2015-04-26 17:45:16

Với Master Builders Solutions, BASF giới thiệu một thương hiệu toàn cầu về các giải pháp hóa chất tiên tiến cho ngành xây dựng. Thương hiệu được xây dựng dựa trên thế mạnh của các thương hiệu và sản phẩm sẵn có của BASF và đại diện cho kinh nghiệm của chúng tôi trong hơn 100 năm trong ngành xây dựng

Giới thiệu hóa chất chống thấm BASF - Master Builders Solutions

Với Master Builders Solutions, BASF giới thiệu một thương hiệu toàn cầu về các giải pháp hóa chất tiên tiến cho ngành xây dựng. Thương hiệu được xây dựng dựa trên thế mạnh của các thương hiệu và sản phẩm sẵn có của BASF và đại diện cho kinh nghiệm của chúng tôi trong hơn 100 năm trong ngành xây dựng.

Thương hiệu Master Builders Solutions kết hợp toàn bộ tinh thông của BASF để tạo nên các giải pháp hóa chất cho xây dựng mới, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình. Master Builders Solutions được xây dựng dựa trên kinh nghiệm gặt hái được từ hơn 1 thế kỷ trong ngành xây dựng.

Danh mục sản phẩm phong phú dưới thương hiệu Master Builders Solutions bao gồm các giải pháp lâu bền cho xây dựng, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp công trình, như:

 • Phụ gia bê tông
 • Phụ gia xi măng
 • Các giải pháp cho xây dựng công trình ngầm
 • Vữa hoàn thiện
 • Sửa chữa và bảo vệ bê tông
 • Chống thấm
 • Keo trám khe
 • Sàn công nghiệp

Thuật ngữ liên quan đến thương hiệu Master Builders Solutions đã được chuẩn hóa của chúng tôi đã thể hiện danh mục sản phẩm một cách rõ ràng và dễ hiểu. Mỗi tên sản phẩm chỉ ra lĩnh vực ứng dụng, chức năng hoặc sự hoàn thiện.

Sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia trên toàn cầu của chúng tôi là dành cho công trình của bạn

Những bí quyết và kinh nghiệm từ cộng đồng chuyên gia xây dựng trên toàn cầu của BASF đã tạo nên điều cốt lõi cho thương hiệu Master Builders Solutions.

 • Chúng tôi kết hợp đúng các yếu tố từ danh mục của chúng tôi để giải quyết các thách thức cụ thể về xây dựng mà bạn đang đối mặt.
 • Chúng tôi hợp tác các chuyên gia giữa các khu vực và dựa trên kinh nghiệm có được từ vô số công trình trên toàn thế giới.
 • Chúng tôi đẩy mạnh các công nghệ của BASF toàn cầu, cũng như kiến thức sâu sắc về nhu cầu xây dựng tại địa phương để phát triển những sáng kiến giúp bạn thành công hơn và hướng đến xây dựng bền vững.

Thương hiệu Master Builders Solutions từ BASF đại diện cho toàn bộ năng lực về lĩnh vực giải pháp hóa chất, sẵn sàng mang đến cho bạn từ ý tưởng cho đến việc hoàn thiện một công trình.

 

Công ty cổ phần thương mại XNK Tân Phú Bình

Địa chỉ: Cơ sở 1: 89 - Trần Duy Hưng - Hà Nội - Cơ sở 2: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN ( Triển lãm Nông Nghiệp)

Tel: 024 2212 0099 - Hotline: 0904 858 269

Email: chongtham24@gmail.com


Chống thấm giá rẻ tại Việt Nam


Chongthamhanoi.vn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm sika, chống thấm basf, chống thấm mapei, chống thấm vinkems...

Đến với chongthamhanoi.vn là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt với dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.


 Chống Thấm Hà Nội