Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
HỘI THẢO SIKA VỀ GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TIÊN TIẾN, HoI THaO SIKA Ve GIaI PHaP CHoNG THaM TIeN TIeN

2015-04-25 23:22:38

HỘI THẢO “CÁC GIẢI PHÁP TIẾN TIẾN CHỐNG THẤM TOÀN DIỆN CHO CÔNG TRÌNH” Vào ngày 19 tháng 11 năm 2010, tại Khách sạn Duxton Thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty SIKA Limited (Vietnam) đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về các giải pháp chống thấm toàn diện cho công trình bằng sản phẩm của Sika.

HỘI THẢO“CÁC GIẢI PHÁP TIẾN TIẾN CHỐNG THẤM ( chong tham )TOÀN DIỆN CHO CÔNG TRÌNH”

 Vào ngày 19 tháng 11 năm 2010, tại Khách sạn Duxton Thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty SIKA Limited (Vietnam) đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về các giải pháp chống thấm toàn diện cho công trình bằng sản phẩm của Sika.

Tham dự buổi hội thảo gồm hơn 80 đơn vị Tư Vấn và Thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng trọng điểm phía Nam. Công ty Xây Dựng MISU đã tham gia với tư cách là Đơn vị Thi công phương pháp chong tham bằng Sika Sanarfil, sản phẩm tiên tiến nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt nam, đã thực hiện chong tham thành công cho Chuỗi hệ thống Siêu thị METRO Cash & Carry Việt nam, Tòa nhà Bitexco (68 tầng) tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau phần phát biểu khai mạc của Bà YUMI KAN, Tổng Giám đốc Sika Việt nam; các chuyên gia của Tập đoàn Sika đã giới thiệu tính năng của các sản phẩm chống thấm đến khách hàng tham dự. Ngoài tấm màng PVC SARNAFIL trên đây, Sika còn giới thiệu sản phẩm mới khác đó là Màng chống thấm đàn hồi gốc PU (Polyurethane) dạng lỏng, dùng cho các sàn có nhiều chi tiết kỹ thuật phức tạp, công nghệ Sikalastic gồm 2 hệ thống:

chong tham

                        SIKALASTIC – 450 gốc Aromatic (tránh tiếp xúc tia UV)

                        SIKALASTIC – MTC gốc Aliphatic (chịu được tia UV)

Với sản phẩm Sikalastic, Công ty MISU đã ứng dụng thành công cho Công trình Tòa nhà 68 tầng Bitexco tại TP. HCM.

            Cuối cùng Khách hàng được chứng kiến các Kỹ sư & Kỹ thuật viên của MISU thao tác các mối hàn nối các tấm Sanarfil bằng những máy móc đặc chủng.

            Hội thảo đã cung cấp cho Khách hàng những thông tin giá trị về giải pháp chống thấm cho công trình bằng sản phẩm của Sika. Một Hội thảo tương tự cũng đã tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 23/11/2010 cho Khách hàng tại khu vực Miền Trung.

Dich vu chong tham

Công ty cổ phần thương mại XNK Tân Phú Bình

Địa chỉ: Cơ sở 1: 89 - Trần Duy Hưng - Hà Nội - Cơ sở 2: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN ( Triển lãm Nông Nghiệp)

Tel: 024 2212 0099 - Hotline: 0904 858 269

Email: chongtham24@gmail.com


Chống thấm giá rẻ tại Việt Nam


Chongthamhanoi.vn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm sika, chống thấm basf, chống thấm mapei, chống thấm vinkems...

Đến với chongthamhanoi.vn là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt với dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.


 Chống Thấm Hà Nội