Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
MASTERPREN 2003- Màng khò nóng dày 3mm, MASTERPREN 2003- Mang kho nong day 3mm
MASTERPREN 2003- Màng khò nóng dày 3mm, MASTERPREN 2003- Mang kho nong day 3mm

MASTERPREN 2003- Màng khò nóng dày 3mm

Sản xuất (xuất sứ): BASF

Mã sản phẩm: MASTERPREN 2003

Giá bán: 89,000 VND

Đóng gói: Cuộn 10m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
 • Miêu tả sản phẩm
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Bình luận Facebook

MASTERPREN 2003 là loại màng chống thấm đươc cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, hỗn hợp bitum cải tiến, gia cố với hệ thống lưới sợi gia cường không dệt gốc Polyester nhằm chịu được tác động cơ học cao nhất.

SỬ DỤNG CHO

MASTERPREN 2003 được đề nghị sử dụng chống thấm cho các mặt trên hoặc dưới các kết cấu bê-tông có phủ lớp hoàn thiện. Ứng dụng bao gồm:

• Mái dốc và mái bằng.

• Sân thượng, ban công, mái hiên.

• Hồ chứa nước, hoặc hồ xử lý nước.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Không cho hơi nước thoát qua

Bảo vệ bề mặt bêtông không bị thẩm thấu nước.

Độ co giãn cao Chịu được vết nứt mà không rách.

Mặt trên có lớp cát khóang tự nhiên

Tiết kiệm chi phí nhân công do hạn chế được sự bám dính của màng chống thấm vào nhau hoặc các bề mặt khác.

Nhiệt độ giới hạn thi công cao

Có thể thi công tốt trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Chịu được hoá chất tốt

Cho phép sử dụng tiếp xúc với các loại hoá chất thông thường

Màng chống thấm theo công thức APP

Tăng cường tuổi thọ và chiụ được nhiệt độ thấp. Bền lâu.

Chịu được không khí ô nhiễm

Tuổi thọ không bị ảnh hưởng trong môi trường công nghiệp hoặc ô nhiễm.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

 • Độ co giãn tại điểm đứt Dài : 40±15% (UNI-8202/8) Rộng 45±15%
 • Lực kéo tại điểm đứt Dài : 12 N/ mm2 (UNI-8202/8) Rộng 10 N/mm2
 • Chống xé (UNI-8202/9) Dài : 140 N , Rộng : 160 N
 • Chống đâm thủng Tĩnh : ¡ÝPS-2 (UNI-8202/11) Động : ¡ÝPD-3
 • Lực dính vào bê-tông : 20 N/cm (pelage UEAtc), sử dụng bằng đèn khò
 • Độ dẻo khi lạnh (UNI 8202/15) : -5oC
 • Khả năng chống thấm nước : ¡Ý 0.06 N/mm2 (UNI-8202/21)
 • Độ xuyên hơi nước : 40,000 ì (UNI 8202/23)
 • Tuổi thọ : Đạt thử nghiệm Q.U.V (AS G53-77)

ĐẶC TÍNH

 • Dạng : tấm cuộn
 • Màu sắc : đen
 • Độ rộng cuộn : 1 m
 • Độ dài cuộn : 10 m
 • Nhiệt độ làm việc : -5oC đến 80oC
 • Trọng lượng theo đơn vị : 4 ± 3% kg/m2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt

Việc chuẩn bị bề mặt tốt sẽ làm tăng hiệu quả tối đa của vật liệu.

Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu, nhớt hoặc các chất bẩn khác.

Trám các hư hỏng trên bề mặt như lỗ tổ ong, lỗ hổng,… bằng vữa sửa chữa để tạo bề mặt bằng phẳng. Sửa chữa các vết nứt trên mặt bằng phương pháp bơm hoặc trét tùy theo nguyên nhân nứt. Trám các khe giãn nở bằng chất trám khe đàn hồi

Chi tiết: Các góc chi tiết trong, ngoài, các khe xây dựng và ống xuyên sàn, ống dẫn lạnh, chi tiết phiểu thu vv..phải được khảo sát kỹ trước khi tiến hành chống thấm. Tham khảo BASF để được hướng dẫn chi tiết.

Góc trong và ngoài: nên được mài nhẵn các góc vuông sắc cạnh, giữa vách và nền nên sử dụng vữa EMACO để thi công vai chân tường. Khe co giãn: thi công Masterflex 700 trước khi chống thấm. Thi công với điểm dừng màng ở ngay cạnh của khe. Tham khảo BASF.

Ống thoát hơi: nên đặt các ống thoát hơi để thoát khí và hơi nước ở bề mặt bê-tông hoặc bề mặt tấm cách nhiệt (nếu có ). Tham khảo BASF

Thi công

Trải trước lớp màng chống thấm ra bề mặt để kiểm tra xem có bị hư hỏng không, sau đó cuộn lại để tiến hành thi công. Bảo đảm bề mặt khò phải được úp xuống dưới. Trên bề mặt ngang thì nên thi công từ điểm thấp nhất, còn trên mặt đứng thì nên thi công từ dưới lên.

MASTERPREN 2003 có thể thi công nhiều lớp.

Cách khò: khò mặt dưới màng chống thấm với thiết bị khò, khò bằng gas (hoặc hỗn hợp khí chưá 95% prôban và 5% butan, khi áp suất khí từ 3.5-4 bar), sử dụng đầu khò cỡ 50mm cho diện tích nhỏ, và 70 mm cho diện tích lớn.

Lướt ngọn lửa khò qua lại bề mặt dưới màng (cẩn thận không làm cháy màng) rồi hơ nóng bề mặt thi công và dán nhanh phần màng đã được khò nóng ngay cùng lúc. Bảo đảm ngọn lửa không được tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt thi công trong khi khò

Nên nhận thức được vị trí của lớp vải sợi gia cố trong lớp màng nhằm tránh được hiện tượng khò quá lửa gây hư lớp sợi. Tùy thuộc điều kiện công trường, có thể chọn một trong ba cách dính: dính ít, dính trung bình hoặc dính toàn bộ.

Dính ít: sử dụng cho mặt bằng có độ dốc tối đa 5% và có phủ lớp vữa bảo vệ sau đó. Chỉ khò dính ở phần giáp mí giữa các lớp màng và chu vi xung quanh của toàn bộ khu vực chống thấm.

Dính trung bình: thi công trong trường hợp độ dốc mặt bằng bê tông tối đa là 40% hoặc độ dốc của lớp cách nhiệt (nếu có) tối đa là 20%.

Khò dính dọc chu vi xung quanh, vị trí giáp mí giữa các màng và các điểm gia cố,các đường ngang dọc, để bảo đảm diện tích màng dính vào bề mặt tối thiểu 50%. Sắp xếp vị trí khò hợp lý để bảo đảm bọng không khí liên tục giữa màng và bề mặt.

Dính toàn bộ: thi công cho những bề mặt có độ dốc lớn hơn 40%, thi công trên mặt đứng hoặc thi công như lớp hoàn thiện trên bề mặt đã thi công nhiều lớp.

Sử dụng nẹp, hoặc đinh vít để định vị ngay sau khi khò ở mí, cạnh trên cùng của lớp màng trong trường hợp thi công cho bề mặt dốc cao, hoặc mặt đứng.

Tiếp tục khò phần còn lại lớp màng theo hướng từ trên xuống.

Khi thi công chống thấm nhiều lớp, nên lưu ý không nên khò quá lửa tránh làm hỏng lớp màng bên dưới.

Hướng dẫn tổng quát

Khò lớp màng, hơ nóng phần diện tích bề mặt thi công, sau đó dán phần màng đã được khò vào khu vực này, thao tác nhanh các bước trên để đạt hiệu quả cao.

Dùng con lăn cao su để ép chặt phần màng ở khu vực đã khò. Lăn từ giữa ra hường 2 mép của màng chống thấm để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng bọng khí bên dưới bề mặt.

Không lăn đè lên các khu vực có nếp nhăn. Sau khi thi công phẳng cuộn đầu, tiến hành thi công cuộn kế tiếp với độ chồng mí 50mm ở biên dọc, và 100m ở biên ngang.

Nếu có hiện tượng bong bóng xuất hiện vài chỗ sau khi thi công, đâm thủng khu vực đó bằng dao nhọn, lổ thủng này sẽ tự động hàn kín trong quá trình làm phẳng hoàn thiện.

Nên thi công cho mặt ngang trước, sau đó thi công tiếp cho mặt đứng. Bảo đảm lớp màng chống thấm mặt đứng phải chồng ít nhất 100mm lên trên màng chống thấm mặt ngang

Tạm thời bảo vệ lớp màng đã chống thấm bằng cách phủ lên trên các tấm cách nhiệt. Phủ hoàn thiện lên màng chống thấm bằng vữa, hoặc lấp cát để tiến hành dán gạch nhằm bảo vệ lớp màng chịu được các tác động cơ học về sau.

DỮ LIỆU DỰ TÍNH

Một cuộn MASTERPREN 2003, sau khi trừ đi phần biên giáp mí, thì có thể thi công một diện tích khoảng 9,4m2. Tuy nhiên hao hụt có thể sẽ cao hơn ít nhiều cho việc xử lý các chi tiết, hoặc cần nhiều điểm giáp mí.

ĐÓNG GÓI

MASTERPREN 2003 được đóng gói thành 10m2/ cuộn (1m dài x 10m rộng).

BẢO QUẢN VÀ LƯU KHO

Luôn dựng đứng cuộn MASTERPREN 2003 ở môi trường nhiệt độ từ 5oC đến 30oC, tránh tiếp xúc mưa, nắng. MASTERPREN 2003 có thể lưu kho 12 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện nguyên đai nguyên kiện và thoả mãn các điều kiện bảo quản như yêu cầu trên.

CHÚ Ý

Sức khỏeMASTERPREN 2003 là một sản phẩm an toàn khi sử dụng, nó không gây nguy hiểm cho mắt cũng như gây dị ứng cho da.

Cháy: MASTERPREN 2003 dễ bốc cháy nếu tiếp xúc với lửa liên tục.Tham khảo thêm tài liệu an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết về An toàn, Sức khoẻ và Môi trường.

A-C1-1203

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý

Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.

Công ty cổ phần thương mại XNK Tân Phú Bình

Địa chỉ: Cơ sở 1: 89 - Trần Duy Hưng - Hà Nội - Cơ sở 2: 689 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, HN ( Đối diện bộ Công An)

Tel: 024 2212 0099 - Hotline: 0904 858 269

Email: chongtham24@gmail.com


Chống thấm giá rẻ tại Việt Nam


Chongthamhanoi.vn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm sika, chống thấm basf, chống thấm mapei, chống thấm vinkems...

Đến với chongthamhanoi.vn là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt với dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.


 Chống Thấm Hà Nội