Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
POLYPRIMER SB - Sơn lót bitum gốc dung môi, POLYPRIMER SB - Son lot bitum goc dung mOi
POLYPRIMER SB - Sơn lót bitum gốc dung môi, POLYPRIMER SB - Son lot bitum goc dung mOi

POLYPRIMER SB - Sơn lót bitum gốc dung môi ( Nhập khảu UEA)

Sản xuất (xuất sứ): HENKEL POLYBIT

Mã sản phẩm: POLYPRIMER SB

Giá bán: 68,000 VND

Đóng gói: Thùng : 20kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Polyprime SB là sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanh. Được sử dụng làm lớp sơn lót cho các kết cấu bê tông và khối xây để nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm với bề mặt bê tông. Polyprime SB có độ nhớt thấp, cho phép nó thâm nhập vào các lỗ nhỏ trên bê tông và tăng độ kết dính giữa màng chống thấm và bề mặt bê tông. Thêm vào đó, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính dính kết các hạt bụi còn sót lại trên bề mặt bê tông sau khi đã làm sạch.

   Đặc Điểm

u Tăng độ bám dính giữa các tấm màng chống thấm Bitum và lớp nền.

u Thi công nguội, không cần gia nhiệt

u Làm kết dính các hạt bụi

u Là một hợp chất bảo dưỡng trên bê tông đổ tại chỗ.

u Chống ăn mòn

u Phù hợp với các tiêu chuẩn sau đây :

u ASTM D 41 – Sơn lót Asphalt chống ẩm và chống thấm cho mái.

u BS 3416, Loại A Hạng C – Lớp lót chứa Bitum cho thi công nguội, thích hợp cho việc sử dụng cho các nơi chứa nước sinh hoạt.

 PHẠM VI ỨNG DỤNG

POLYPRIME SB được sử dụng như một lớp sơn lót và tạo phẳng cho việc thi công lớp màng chống thấm gốc bitum. Nó cũng có thể được sử dụng như một hợp chất bảo dưỡng cho cấu kiện bê tông đổ tại chỗ

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chung khi thi công hệ thống chống thấm như sau:

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* (hoặc loại tương đương). Bề mặt bê tông phải khô sạch trước khi thi công lớp sơn lót POLYPRIME SB.

THI CÔNG

Khuấy đều phuy hoặc thùng sơn lót trong vòng vài phút để loại bỏ cặn lắng. Áp dụng định mức cho lớp sơn lót 4-6 m² / lít và sử dụng lu sơn hoặc chổi quét để thi công trên bề

mặt khô và mịn sạch. Để cho sơn lót khô trước khi dán màng. Đối với bề mặt gồ gề, có độ xốp cao thì khuyến nghị nên sử dụng 2 lớp sơn lót. 

ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG

Định mức sử dụng là 4-6 m²/lt/lớp. Tuy nhiên, định mức sử dụng sẽ phụ thuộc vào trạng thái bề mặt kết cấu. Để xác định chính xác định mức sử dụng, nên tiến hành sơn thử tại công trình.

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Các thùng và phuy chứa phải được bảo quản tại nơi râm mát, khô và được che phủ, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tia cực tím UV và các nguồn nhiệt khác và được bảo vệ khỏi nhiệt độ cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 24 tháng nếu được bảo quản đúng cách. Sản phẩm sẽ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.

 SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

POLYPRIME SB chứa một lượng lớn dung môi dễ bay hơi và có độ bắt cháy thấp (38 ° C). Nên để tránh xa ngọn lửa. Tránh hít phải hơi sơn và đảm bảo có đầy đủ quạt thông gió tại nơi làm việc. Nên đeo găng tay, mặt nạ và kính bảo hộ trong quá trình thi công. Cần phải gặp Bác sĩ ngay lập tức nếu như nuốt phải sơn.

Công ty cổ phần thương mại XNK Tân Phú Bình

Địa chỉ: Cơ sở 1: 89 - Trần Duy Hưng - Hà Nội - Cơ sở 2: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN ( Triển lãm Nông Nghiệp)

Tel: 024 2212 0099 - Hotline: 0904 858 269

Email: chongtham24@gmail.com


Chống thấm giá rẻ tại Việt Nam


Chongthamhanoi.vn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm sika, chống thấm basf, chống thấm mapei, chống thấm vinkems...

Đến với chongthamhanoi.vn là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt với dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.


 Chống Thấm Hà Nội