Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm

Ngôi nhà của bạn đã được xây dựng từ cách đây khá lâu, và bắt đầu có hiện tượng thấm, dẩm ở các góc nhà, bờ tường.

Có một cách cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đem lại cũng không tồi, đó là sử dụng sơn chong tham.

Thị trường sơn chong tham vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng sơn chong tham gốc poliurethan hoặc sơn chong tham gốc Polytop PT200 hoặc sơn chong tham 2 thành phần Polyme Victalastic … Ưu điểm của các loại sơn này đa phần là khả năng lão hóa chậm, chống chịu được khả năng biến đổi khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Trong đó, người dùng hiện nay đều tin dùng son chống thấm victalastic. Loại sơn này là hệ 2 thành phần, gồm chất lỏng polyme - thành phần A và chất bột trộn sẵn - thành phần B. Sản phẩm victalastic sản xuất dựa trên cơ sở các polyme tổng hợp và xi măng, do vậy chúng có khả năng liên kết rất tốt với hầu hết các vật liệu xây dựng. Victalastic sau khi phủ lên bề mặt đối tượng cần chống thấm, nó sẽ tạo ra lớp màng kín có tác dụng ngăn cản sự thẩm thấu của nước. Sở dĩ sơn victalastic được người tiêu dùng tín nhiệm như vậy bởi vì các đặc điểm sau: - victalastic liên kết tốt với nhiều loại vật liệu như: bê tông, nhựa, kim loại,… - victalastic bám dính tốt trên bề mặt ẩm (không đọng nước) giúp việc thi công dễ dàng và nhanh chóng. - victalastic rất mềm dẻo nên có khả năng chống thấm các vết nứt rộng đến 0,2 mm. - victalastic có thể thi công bằng lu lô hay dùng chổi quét sơn quét. - victalastic không có tính độc hại nên có thể sử dụng cho bể chứa nước sinh Liều lượng victalastic tiêu tốn trung bình cho mỗi lớp quét khoảng 1-1,5 kg/m2. Chính vì vậy, định mức sử dụng vật liệu phụ thuộc vào phương pháp thi công, cấu trúc và lỗ rỗng bề mặt vật liệu chống thấm. Trung bình lượng vật liệu tiêu tốn khoảng 2 kg/m2 để phủ 1 lớp dày 1mm. Và đây là cách pha chế các thành phần của sơn victalastic để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sử dụng máy khuấy điện tốc độ thấp (600 vòng/phút) có cánh khuấy hình mái chèo để khuấy đều hỗn hợp. Ban đầu cho khoảng 2/3 thành phần A (chất lỏng màu trắng) vào 1 cái thùng sạch. Bật máy khuấy cho chạy, thêm từ từ thành phần B (chất bột) vào để tránh bị vón cục, khuấy trộn đến khi hỗn hợp đạt được độ đồng nhất (khoảng 3 - 4phút) . Nếu victalastic thi công ở mặt phẳng nằm ngang thì cho tiếp 1/3 phần còn lại và khuấy tiếp cho hỗn hợp đạt độ đồng nhất, còn nếu thi công ở mặt phẳng thẳng đứng thì cho 1 phần của lượng còn lại (tuỳ theo yêu cầu thực tế) và khuấy đến khi hỗn hợp đạt độ đồng nhất. - Đối với mặt phẳng thẳng đứng tổng chiều dày màng victalastic nên đạt từ 1-2 mm, đối với mặt phẳng ngang tổng chiều dày nên đạt từ 1-3 mm. Để tối ưu hoá khả năng chong tham của sản phẩm, với độ dày màng chống thấm trên nên quét ít nhất 2 lần, ngay sau khi lớp thứ nhất khô thì thi công quét lớp thứ 2, chiều quét lớp thứ 2 vuông góc với chiều quét lớp thứ nhất. Phải sử dụng hết sơn victalastic trong vòng 90 phút kể từ lúc trộn.

chong tham

Công ty cổ phần thương mại XNK Tân Phú Bình

Địa chỉ: Cơ sở 1: 89 - Trần Duy Hưng - Hà Nội - Cơ sở 2: 689 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, HN ( Đối diện bộ Công An)

Tel: 024 2212 0099 - Hotline: 0904 858 269

Email: chongtham24@gmail.com


Chống thấm giá rẻ tại Việt Nam


Chongthamhanoi.vn là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm sika, chống thấm basf, chống thấm mapei, chống thấm vinkems...

Đến với chongthamhanoi.vn là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt với dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà cung cấp dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.


 Chống Thấm Hà Nội