Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Bitustick XL - Màng chống thấm tự dính bitum polyme - màng HDPE , Bitustick XL - Mang chong tham tu dinh bitum polyme - mang HDPE
Bitustick XL - Màng chống thấm tự dính bitum polyme - màng HDPE , Bitustick XL - Mang chong tham tu dinh bitum polyme - mang HDPE

Bitustick XL - Màng chống thấm tự dính bitum polyme - màng HDPE

Sản xuất (xuất sứ): Henkel polybit

Mã sản phẩm: Bitustick XL

Giá bán: vui lòng gọi

Đóng gói: Cuôn 20m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Bitustick XL là màng chống thấm tự dính dựa trên một loại bitum polyme biến tính nhiệt đới. hợp chất bitum được dát mỏng lên một màng HDPE nhiều lớp không thấm nước, không đục lỗ, nhiều lớp. Bitustick XL phù hợp với các yêu cầu của BS 8102.

Lĩnh vực sử dụng

Bitustick XL được sử dụng làm màng chống thấm và chống ẩm nhằm bảo vệ bê tông. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng ngang và dọc để đắp các công trình bên dưới mặt đất, tàu điện ngầm và tường chắn.

Đặc trưng:

- Công thức đặc biệt cho khí hậu nhiệt đới - Cung cấp sự bảo vệ chống lại nước và hơi - Tự dính. Yêu cầu chỉ cần bóc màng silicone và dính vào bề mặt - Bám dính tuyệt vời với các bề mặt dọc và ngang - Khả năng chống lại clorua, sunfat, kiềm và axit tuyệt vời - Chống rách và thủng tốt - Độ bền kéo tuyệt vời

 

Đóng gói

Màng Bitustick XL được đóng gói trong các hộp tôn rời để tránh bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình bảo quản tại công trường. Cần cẩn thận khi bảo quản màng tại các vị trí và không nên để gần các cạnh sắc hoặc nhô ra để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.

II. CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí Giá trị Tiêu chuẩn

Độ dày (mm) 1.6/2.1 DIN EN 1849-1

Khối lượng trên đơn vị diện tích (kg/m2)  1.6/2.1 DIN EN 1849-1

Bề mặt trên Màng HDPE nhiều lớp 

Điểm làm mềm (R&B) (oC) >105 ASTM D 36

Độ bền kéo [film] (N/mm2)  Dài 42 Trans 48  - ASTM D 882

Độ giãn dài [film] (%) Dài 230 Trans 180    - ASTM D 882

Độ bền xé [film] (N/mm)   Dài 340 Trans 310  - ASTM D 1004

Độ bán dính, nền sơn lót (N/mm) Sefl (N/mm) 2.0 2.2  - ASTM D 1000

Chống đâm thủng (N) >220 ASTM 154

Thủy tĩnh @7bar (70m) Không rò BS EN 12390 (phần 8)

Hấp thụ nước [film] (%) @24h <0.14 ASTM D 570

Truyền hơi nước (g/m2/24h <0.1 ASTM E 96

Kháng hóa chất (pH) 2.5-11.5 ASTM D 543

Tính linh hoạt ở nhiệt độ thấp ≤ -15oC ASTM D 1970

Khả năng … nứt >1.5mm ASTM C 836

VOC (g/l) <50 ASTM D3960/D2369

Tất cả các giá trị đã cho có thể thay đổi 5-10%

Bảo quản và thời gian sử dụng

Màng Bitustick XL phải được lưu trữ trong một khu vực có bóng râm trên pallet gỗ được che phủ gọn gàng bằng vải dày và buộc chặt theo cách sẽ giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia cực tím. Màng phải được bảo vệ khỏi mọi nguồn nhiệt. Thời hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản theo khuyến nghị. Tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia UV và các nguồn nhiệt khác sẽ làm sản phẩm bị hư hỏng đáng kể và giảm thời hạn sử dụng.

Màng Bitustick XL được đóng gói trong các hộp tôn rời để tránh bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình bảo quản tại công trường. Cần cẩn thận khi bảo quản màng tại các vị trí và không nên để gần các cạnh sắc nhọn hoặc nhô ra để tránh làm thủng hoặc làm hỏng màng.

Đóng gói: Bitustick XL 1.6 mm . Trọng lượng:  16kg

Polyprime SB Thùng 20 lít

Con lăn sắt (đặc điểm kỹ thuật được khiến nghị)  Đường kính 38mm Chiều rộng 100mm Chiều dài 350mm wt 1.5kg

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Nhiệt độ thi công phải từ 5oC đến 55oC

Thủ tục đăng ký có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào điều kiện địa điểm. Các hướng dẫn chung được khuyến nghị cho việc áp dụng hệ thống chống thấm tự dính như sau:

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải được làm sạch kỹ lưỡng tất cả các chất bẩn như bụi, dấu vết của hợp chất đóng rắn, dầu và mỡ. Tất cả các khuyết tật trên bề mặt, những chỗ lồi lõm, cấu trúc

không chắc chắn và bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa sửa chữa bê tông Polycrete * thích hợp.

Sơn lót

Thi công Polyprime SB * (sơn lót gốc dung môi) @ 4 - 6 m²/L lên bề mặt sạch và khô bằng chổi, con lăn hoặc phun.

Để lớp sơn lót khô trước khi thi công lớp màng. Khi độ nhớt của sơn lót thấp, nó dễ dàng thâm nhập vào các lỗ rỗng bê tông, thúc đẩy sự kết dính giữa màng và bề mặt bê tông.

Ngoài ra sơn lót còn hoạt động như một chất kết dính bụi bám trên bề mặt bê tông ngay cả khi đã làm sạch.

Căn chỉnh

Bắt đầu lắp đặt tất cả các tấm màng từ điểm thấp hoặc rãnh thoát nước, sao cho dòng nước chảy qua hoặc song song với các tấm, nhưng không bao giờ ngược lại các rãnh. Tất cả các chồng chéo tại các đường nối màng phải được lắp đặt để có các đường dốc “lên” trên các đường dốc “xuống”. Bắt đầu thi công màng bằng cách cuộn cuộn màng Bitustick XL và căn chỉnh các mép bên.

Application

Bóc màng giải phóng khỏi mặt tự dính và bắt đầu mở màng và ấn nó xuống bề mặt. Dùng máy ép gỗ làm mịn màng từ tâm đến các mép để loại bỏ không khí bị mắc kẹt. Hơn nữa, một con lăn sắt sẽ được sử dụng để lăn lên trên lớp màng đã thi công nhằm đảm bảo sự kết dính thích hợp và chắc chắn của hợp chất bitum với bề mặt nền. Các chồng chéo bên phải tối thiểu là 50mm trên tấm selvedge và chồng chéo cuối 100mm.

Bảo dưỡng

Màng phải được bảo vệ khỏi bị hư hại do các hoạt động đang diễn ra tại công trường hoặc từ các chất kết tụ trong quá trình lấp đất bằng một tấm bảo vệ nhựa dẻo dai,

chịu được thời tiết, cong vênh và mục nát (Bituboard / Bitustick R300 / Bitustick R400) *. Ngoài ra, trên các khu vực nằm ngang, màng cũng có thể được bảo vệ bằng cách rải một lớp vữa xi măng cát (50mm). Bituboard có thể được cố định bằng băng dính bitum hai mặt (Watertite TS 15) *.

Sức khỏe và an toàn

Bitustick XL có chứa hợp chất bitum dính và trong quá trình thi công có thể dính vào da người. Vết bẩn bitum có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng một miếng vải nhúng vào chất tẩy rửa thích hợp.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status