Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Brushbond FLXIII  - Màng chống thấm polimer biến tính, Brushbond FLXIII  - Mang chong tham polimer bien tinh
Brushbond FLXIII  - Màng chống thấm polimer biến tính, Brushbond FLXIII  - Mang chong tham polimer bien tinh

Brushbond FLXIII - Màng chống thấm polimer biến tính

Sản xuất (xuất sứ): FOSROC

Mã sản phẩm: Brushbond FLXIII

Giá bán: 39,500 VND

Đóng gói: Bộ 41.9 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Mô tả

Brushbond FLXIII là lớp màng chống thấm polymer biến tính hai thành phần, được trộn sẵn. Khi trộn, có ngay hỗn hợp dễ dàng sử dụng. Có thể sử dụng những dụng cụ đơn giản như chổi cứng, con lăn, bơm phun hoặc bay để đạt hiệu quả như ý muốn.

Brushbond FLXIII bao gồm xi măng chọn lọc, cốt liệu cứng đã sàng lọc và các chất phụ gia dạng bột kết hợp với thành phần lỏng với polymer cho độ kết dính, đàn hồi, độ dẻo, độ quánh và độ bền vượt trội.

Brushbond FLXIII  - Màng chống thấm polimer biến tính, đàn hồi công nghệ cao, sử dụng cho các bề mặt bê tông và khối xây

Công dụng

Brushbond FLXIII, khi khô hoàn toàn, tạo thành một lớp màng chống thấm liền mạch đàn hồi tốt, sử dụng tại các khu vực như mái nhà, những nơi ẩm ướt, các mối nối làm sẵn, những vị trí cần một lớp màng chống thấm có độ đàn hồi tốt. Ưu điểm

• Có thể sử dụng ở các bề mặt ẩm.

• Không cần sơn lót.

• Có tính đàn hồi – phù hợp cho các khe nứt của cầu.

• Có thể đi lại bên trên khi đã khô.

• Sản phẩm gồm hai thành phần trộn sẵn tại nhà máy, dễ dàng kiểm soát chất lượng tại hiện trường.

  

Tiêu chuẩn tuân thủ

Brushbond FLXIII tuân thủ theo yêu cầu của các tiêu chuẩn: • DIN 1048, Phần 5, 1991

• ASTM E96: 2005

• ASTM D412: 2013 • ASTM D2240: 2010

• Brushbond FLX III phù hợp sử dụng với nước sạch như đã thí nghiệm theo Tiêu chuẩn BS 6920: Phần 1-1990.

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc cung cấp các loại sản phẩm dùng trong xây dựng với chất lượng cao, hiệu năng tốt. Thêm vào đó, Fosroc đưa ra dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho các chuyên gia và nhà thầu, bao gồm hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và tư vấn kỹ thuật từ đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đặc tính

Thời gian bảo quản tại @35oC ~ 1 giờ

Độ bám dính bề mặt (ASTM D4541:2002) >1.0 N/mm2

Độ cứng Shore A (ASTM D2240:2010) 79

Độ bền kéo (N/mm2) (ASTM D412-2013) 1>2.00 N/mm2

Độ giãn dài giới hạn (ASTM D412-2013) >300%

Độ thấm nước (DIN 1048: Phần 5: 1991)  NIL

Truyền tải hơi nước (ASTM E96:2005)  ~4.64g/m2.hr

Giằng chống nứt  (ASTM C8-95)  2,00mm

Hàm lượng c36lorit (BS4550: Phần 2-70) 0,01%

Độ phong hoá gia tốc QUV @ 2000 vòng (ASTMG53-93)

Không bong tróc

Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị

Bề mặt cần trát phủ Brushbond FLXIII phải được làm sạch khỏi dầu, mỡ, sáp, bụi hoặc bất kỳ vật liệu nào khác để không ảnh hưởng đến khả năng bám dính của sản phẩm. Cần loại bỏ vụn bê tông và bê tông bị phân huỷ đến đảm bảo bề mặt nhẵn và được sửa chữa bằng loạt sản phẩm Renderoc.

Trộn

Đổ phần cô đặc của dung dịch Brushbond FLXIII từ thùng chứa vào thùng trộn bằng kim loại và trộn bằng máy ở tốc độ chậm (350-450 vòng/phút), sử dụng Cánh trộn Fosroc (MR3). Từ từ đổ phần bột vào dung dịch để tránh vón cục và trộn trong vòng 4 đến 5 phút cho đến khi đạt độ mịn và dẻo theo yêu cầu. Sử dụng nguyên liệu trong thời gian bảo quản nêu trên.

Sử dụng

Để đạt hiệu quả tốt ưu, làm ẩm bề mặt trước khi trát phủ Brushbond FLXIII. Sử dụng chổi cứng, ngắn, có bề rộng khoảng 120 đến 200mm. Trát giống như sơn, có thể quét thành một hoặc hai lớp. Để sử dụng bằng bay, đảm bảo rằng bề mặt được làm phẳng và xử lý những chỗ lồi lõm hoặc vết lún. Brushbond FLXIII nên được sử dụng thành lớp phủ như sau:

Ở những vị trí sơn phủ lại bề mặt và đi lại, nên phủ hai lớp Brushbond FLXIII dày 500 µm (micron) cho mỗi lớp để tạo lớp phủ dày 1mm. Ngoài ra cũng cần phủ thêm ở những vị trí có lượng người đi lại từ trung bình đến đông.

Làm sạch

Brushbond FLXIII nên được rửa sạch khỏi các dụng cụ và thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Đối với vật liệu đã khô cứng, có thể áp dụng biện pháp cơ học để làm sạch

Đóng gói : Bột 25kg  + Dung dịch 16.9kg

Tổng  41.9kg

Độ phủ

Một gói 41.9kg có thể sử dụng cho diện tích 50-60m2 với độ dày 0.5mm tuỳ thuộc và điều kiện về mặt và lượng nước sử dụng.

Chú ý: Thông số về độ phủ chỉ mang tính lý thuyết, trên thực tế, tuỳ thuộc vào các yếu tố hao hụt và đặc điểm khác nhau của các loại bề mặt, hiệu suất sử dụng thực tế có thể khác.

Lưu trữ

Brushbond FLXIII có thời hạn sử dụng là 9 tháng nếu giữ trong điều kiện khô ráo, nguyên seal. Nếu để ở nơi có ẩm ướt, thời hạn sử dụng sẽ bị giảm xuống 9 tháng.

Cảnh báo Sức khoẻ và an toàn

Brushbond FLXIII không có độc tính nhưng bản chất có tính kiềm. Nên đeo găng tay và kính bảo hộ khi sử dụng. Nếu bị dính lên da hoặc mắt, phải rửa sạch bằng nước. Trong trường hợp bị kích ứng thời gian dài, nên đến bác sĩ. Sản phẩm có chứa bột nên khi sử dụng cần hạn chế tối đa việc tạo bụi. Nên đeo mặt nạ trong trường hợp không thể tránh được bụi.

Khả năng hoả  hoạn : Brushbond FLXIII không bắt lửa.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status