Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Chống thấm bằng màng nhũ

2021-04-16 14:56:09

Màng nhũ tương chống thấm đàn hồi là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội

Chống thấm bằng màng nhũ

Chống thấm bằng màng nhũ tương chống thấm đàn hồi là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội

Các sản phẩm phổ biến trên thị trường: Flintkote N03; SIKAPROOF MEMBRANE, POLYPRIMER; POLYCOAT.....

Các ứng dụng

Lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho các bề mặt bê tông và vữa trát

Sàn mái phẳng

Ban công

Tầng hầm, v.v,...

Chống thấm cho tường

Dễ thi công bằng chỗi hay bình phun

Khô nhanh, tạo thành một lớp phủ bền và linh hoạt Đặc tính kết nối tuyệt hảo và lấp kín các vết nứt

Được thiết kế để sử dụng trên các kết cấu cũ và mới.

Không chứa dung môi

Không mùi và không bị dính tay

KỸ THUẬT THI CÔNG

Công tác chuẩn bị bề mặt.

  • Vệ sinh bề mặt bê tông lót khỏi bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác….
  • Tiến hành trám vá bề mặt bê tông bị lõm, rỗ. Đục bỏ vật liệu thừa.
  • Bề mặt qúa lồi lõm, sử dụng máy mài làm phẳng bề mặt.

Bước 1: Thi công lớp lót

Thêm 20-50% nước vào bitum lỏng và trộn đều. Dùng lô lăn hoặc chổi hay bình phun phủ một lớp lót dàn đều lên bề mặt. Để cho lớp lót này khô hoàn toàn trước khi thi công các lớp tiếp theo.Trong trường hợp nền xốp và có độ thẩm thấu cao, phải làm ướt bề mặt trước. Tránh để đọng nước.

Bước 2:  Thi công bitum lỏng lên bề mặt sạch và đã được quét lót bằng lô lăn hoặc bình phun. Khi phun lên mặt tường ngoài bên dưới lòng đất, phải bảo đảm bề mặt được phủ một lớp dày đều và không còn các lỗ kim. Để chống thấm nên thi công 2 - 3 lớp mỗi lớp cách nhau từ 4h đến 6h (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính). Chờ các lớp khô mặt trước khi thi công các lớp kế tiếp. 

Vệ sinh: Rửa sạch tay và dụng cụ bằng nước lạnh khi sản phẩm còn ướt và dùng dầu lửa hoặc dung môi khi sản phẩm đã khô

  • Chú ý:
  • Các vị trí yếu phải gia cố bằng lưới thuy tinh gia cường: gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống.
  • Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm, lập tức phải làm lớp vữa trát bảo vệ dày 2cm, tránh làm rách, hỏng  do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép. Cần thi công lớp bảo vệ trong thời gian sớm nhất có thể.

Rất mong nhận đựơc những góp ý của quý khách hàng để chất lượng tư vấn và dịch vụ chống thấm của chúng tôi ngày một tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status