Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Davco k11 Rapid Plug - Xi măng đông cứng nhanh, Davco k11 Rapid Plug - Xi mang DOng cung nhanh
Davco k11 Rapid Plug - Xi măng đông cứng nhanh, Davco k11 Rapid Plug - Xi mang DOng cung nhanh

Davco K11 Rapid Plug - Xi măng đông cứng nhanh

Sản xuất (xuất sứ): Davco Singapor

Mã sản phẩm: Davco K11 Rapid Plug

Giá bán: 95,000 VND

Đóng gói: Túi: 1kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng. Khuyến mãi : Mua 10kg tặng 1kg

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Xi măng đông cứng Davco K11 Rapid Plug hiện đã dừng phân phối tại Việt Nam và được thay thế bằng Maxcrete 681 là dòng vữa dùng trong xây dựng với đặc tính thủy hóa cùng khả năng đông cứng nhanh nên có thể phát huy tối ưu vai trò năng chặn sự xâm thực của nước ngay tức thì cũng như về lâu dài. Chúng được dùng để trám các lỗ rò rỉ của nước với các vị trí quan trọng, mang lại độ bền lâu và an toàn cho các công trình hiện nay.

MAXCRETE 681 - Xi măng đông cứng nhanh là dòng vữa dùng trong xây dựng với đặc tính thủy hóa cùng khả năng đông cứng nhanh nên có thể phát huy tối ưu vai trò năng chặn sự xâm thực của nước ngay tức thì cũng như về lâu dài. Chúng được dùng để trám các lỗ rò rỉ của nước với các vị trí quan trọng, mang lại độ bền lâu và an toàn cho các công trình hiện nay. 

 

Đặc tính nổi bật của Xi măng đông cứng nhanh MAXCRETE 681

o    Thứ nhất, là dòng xi măng thủy cứng đông hóa nhanh, nên có thể sử dụng cho bất cứ chi tiết nào muốn trám vết rò rỉ kể cả trong điều kiện thường xuyên có nước cũng như các nhân tố ẩm thấp tác động, các vị trí chịu áp lực lớn như tầng hầm, đường hầm, kênh,..

o    Thứ hai, sản phẩm không chứa clorua cũng như soda nên có thể kháng hóa và ăn mòn rất tốt, điều này giúp bạn an tâm hơn cho mỗi công trình của mình.

o    Thứ ba, là dòng xi măng cường độ cao và có đặc tính trương nở định hình, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho công trình mà bạn ứng dụng.

o    Thứ tư, nhờ thành phần chất lượng, chọn lọc nên dòng xi măng này có thể ngăn ngừa hoàn toàn sự ăn mòn từ kim loại có trong kết cấu công trình, nâng cao tính ứng dụng trong mỗi chi tiết.

o    Thứ năm, có thể kháng nước biển, một trong những môi trường có tính ăn mòn lớn và nhanh chóng.

o    Cuối cùng, sử dụng Xi măng đông cứng nhanh MAXCRETE 681 có thể bịt kín khí rất tốt, không cho chúng được lưu thông qua những vết trám dù là nhỏ nhất.

Mật độ bao phủ

0.6 lít

Thời gian đông cứng

30 – 70 giây

Cường độ bám dính

2 N/mm2

Cường độ nén

 

30 Phút

10 N/mm2

24 Giờ

21 N/mm2

28 Ngày

60 N/mm2

Các ứng dụng quan trọng của Xi măng đông cứng nhanh MAXCRETE 681

Hiện nay, sản phẩm được sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình thực tế, sự đa dạng và linh hoạt giúp những người thợ dễ dàng trong các thao tác của mình, bao gồm:

o    Ngăn chặn sự rò rỉ nước ở các địa hình và công trình bị nứt nẻ sau nhiều năm sử dụng

o    Lấp kín hố đào sâu và các kết nứt dưới hố

o    Dùng để gắn móc treo với khả năng chịu lực tối ưu, bám chắc và ổn định

o    Hàn kín các dòng ống cấp và thoát nước, giúp nước được lưu thông ổn định, an toàn và hiệu quả.

o    Dùng cho việc gắn đường ray máy móc của các khu vực sản xuất, khu vực nhà máy dây chuyền

o    Dùng để trám và vết nứt vỡ trên bề mặt vữa thông thường.

Hướng dẫn sử dụng Xi măng đông cứng nhanh MAXCRETE 681

o    Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ với lượng dùng. Thêm nước từ từ theo tỷ lệ( 1:1). Trộn đều sản phẩm tới khi được hỗn hợp đồng nhất trong vòng 30 giây.

Sau đó lấy sản phẩm trét vào vị trí cần sửa chữa, miết lại các méo sản phẩm và loại bỏ phần thừa

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status