Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
DYNAMON EASY 11 Phụ gia siêu dẻo cao cấp gốc acrylic cải tiến , DYNAMON EASY 11 Phu gia sieu deo cao cap goc acrylic cai tien
DYNAMON EASY 11 Phụ gia siêu dẻo cao cấp gốc acrylic cải tiến , DYNAMON EASY 11 Phu gia sieu deo cao cap goc acrylic cai tien

DYNAMON EASY 11 Phụ gia siêu dẻo cao cấp gốc acrylic cải tiến

Sản xuất (xuất sứ): Mapei

Mã sản phẩm: DYNAMON EASY 11

Giá bán: vui lòng gọi

Đóng gói: Can 25 lit phuy 200 lit

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

DYNAMON EASY 11 Phụ gia siêu dẻo cao cấp gốc acrylic cải tiến dùng cho bê tông trộn sẵn.

Dynamon Easy 11 là phụ gia đặc biệt có gốc acrylic dùng cho bê tông trộn sẵn và bê tông cần độ giảm nước lớn.
Dynamon Easy 11 có khả năng tạo tính công tác rất cao cho bê tông mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển cường độ của bê tông.
Dynamon Easy 11 rất thích hợp cho bê tông đổ ở thời tiết lạnh hoặc bê tông cần vận chuyển đi xa trong thời tiết lạnh.
Cách dùng: Cho Dynamon Easy 11 vào hỗn hợp bê tông sau các thành phần khác (xi măng, cốt liệu và khoảng 80% lượng nước trộn).

Lượng dùng
0,5-2 lít/100 kg xi măng.

Đóng gói
Phuy 200 lít, can 25 kg hoặc bồn chứa 1000 lít.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Dynamon Easy 11 là dung dịch có chứa 15%  acrylic polymer giúp phân tán các hạt xi măng và đẩy nhanh quá trình thủy hóa xi măng lúc ban đầu. Phản ứng hóa học của Dynamon Easy 11 có 3 tác dụng chính:

giảm lượng nước sử dụng với cùng độ sụt yêu cầu, do đó có thể làm tăng cường độ, chống thấm và độ bền cho bê tông;

tăng cường tính công tác cho bê tông với cùng tỷ lệ nước và xi măng;

giảm đồng thời lượng nước và xi măng nhằm giữ nguyên tỷ lệ nước và xi măng và tính công tác của bê tông. Trường hợp này mang lại nhiều lợi ích  về mặt kỹ thuật do giảm co ngót ẩm, độ nhớt và giảm nhiệt độ thủy hóa. Đặc tính kỹ thuật này đặc biệt quan trọng cho bê tông với 3lư ợng xi măng cao (> 350 kg/m ).

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status