Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Dynamon Easy 37 VN là phụ gia gốc acrylic cải tiến cho bê tông mác cao, Dynamon Easy 37 VN la phu gia goc acrylic cai tien cho be tOng mac cao
Dynamon Easy 37 VN là phụ gia gốc acrylic cải tiến cho bê tông mác cao, Dynamon Easy 37 VN la phu gia goc acrylic cai tien cho be tOng mac cao

Dynamon Easy 37 VN là phụ gia gốc acrylic cải tiến cho bê tông mác cao

Sản xuất (xuất sứ): Mapei

Mã sản phẩm: Dynamon Easy 37 VN

Giá bán: 36,500 VND

Đóng gói: Can 25 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ

Dynamon Easy 37 VN là phụ gia gốc acrylic cải tiến dùng cho bê tông mác cao và bê tông dầm dự ứng lực đổ trên đà giáo có yêu cầu duy trì độ sụt, kéo dài thời gian đông kết và phát triển cường độ cao và sớm, thuộc hệ thống phụ gia Dynamon mới của MAPEI.

Dynamon Easy 37 VN phù hợp với tiêu chuẩn ASTM - C494 loại F.

Hệ thống Dynamon được phát triển dựa trên công nghệ DPP (Gốc Polymer đặc tính cao). Đây là một quá trình công nghệ sản xuất hóa chất mới có khả năng tạo ra loại phụ gia có các đặc tính phù hợp với yêu cầu của bê tông thông qua quá trình tổng hợp các phân tử nhỏ monomer (một bí quyết độc quyền của MAPEI).

PHẠM VI SỬ DỤNG

Nhờ đặc tính công tác cao (đạt loại S4 hoặc S5 theo tiêu chuẩn EN 206-1), bê tông sử dụng phụ gia

Dynamon Easy 37 VN dễ dàng thi công khi còn ướt và có tính chất cơ lý rất tốt khi đóng rắn.

Dynamon Easy 37 VN đặc biệt phù hợp cho các loại bê tông, và bê tông yêu cầu giảm đáng kể lượng nước trộn, duy trì độ sụt và phát triển cường độ sớm.

Dynamon Easy 37 VN có khả năng đảm bảo tính công tác tốt nhất cho các loại bê tông trong những điều kiện thi công khác nhau, ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng

Dynamon Easy 37 VN đặc biệt phù hợp cho các loại bê tông cần đổ trong điều kiện thời tiết nắng nóng hoặc bê tông cần phải vận chuyển đi xa.

Ứng dụng chính của Dynamon Easy 37 VN là dùng để sản xuất bê tông thương phẩm trộn sẵn mác cao và bê tông dầm dự ứng lực đổ trên đà giáo với:

 Cường độ phát triển cực sớm và khả năng trợ bơm rất tốt cùng với thời gian công tác kéo dài;

 Lý tưởng cho bê tông có yêu cầu chống thấm và có độ bền cao theo tiêu chuẩn EN 206-1.

ĐẶC TÍNH KỸ THẬT

Dynamon Easy 37 VN là dung dịch có chứa 24% polymer acrylic giúp phân tán các hạt xi măng và đẩy nhanh quá trình thủy hóa xi măng lúc ban đầu. Phản ứng của Dynamon Easy 37 VN thể hiện ở 3 tác dụng:

  • Giảm lượng nước trộn so với bê tông không sử dụng phụ gia mà lại duy trì tính công tác tốt cho bê tông. Do đó, làm tăng cường độ, độ bền và khả năng chống thấm cho bê tông;
  • Tăng cường tính công tác so với bê tông không sử dụng phụ gia, với cùng tỷ lệ nước và xi măng;
  • Giảm đồng thời lượng nước và xi măng nhằm giữ nguyên tỷ lệ nước và xi măng và tính công tác của bê tông so với loại bê tông không sử dụng phụ gia. Trường hợp này mang lại nhiều lợi ích về mặt kỹ thuật, do làm giảm co ngót ẩm, sự biến dạng nhớt và làm giảm nhiệt thủy hóa. Đặc tính kỹ thuật này đặc biệt quan trọng cho bê tông với lượng xi măng cao (> 350 kg/m3).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT   (các giá trị tiêu biểu)

ĐĂC TÍNH SẢN PHẨM

Dạng sản phẩm:

Lỏng

Màu sắc:

Nâu nhạt

Khối lượng thể tích theo ISO 758 (g/cm3):

1,08 - 1,14 ở +20OC

Hàm lượng chất rắn khô theo EN 480-8 (%):

30,9 -34,1

Tác dụng chính:

Tăng cường tính công tác và/hoặc giảm lượng nước

 

và duy trì tính công tác cho hỗn hợp bê tông trong

 

điều kiện thời tiết nóng

Phân loại theo EN 934-2:

Phụ gia siêu dẻo, giúp làm chậm quá trình đông kết

 

và giảm nước cao. Xem bảng 11.1 và 11.2

Hàm lượng dung dịch clorua theo EN 480-10 (%):

< 0,1 (không có, nếu theo tiêu chuẩn EN 934-2)

Hàm lượng kiềm (Na2O) theo EN 480-12 (%):

< 3,5

Bảo quản:

12 tháng trong bao bì còn nguyên, tránh sương giá

Phân loại mức độ độc hại theo chỉ thị số 99/45/EC:

 

CÁCH SỬ DỤNG

Dynamon Easy 37 VN phát huy tối đa hiệu quả khi cho vào hỗn hợp bê tông sau các thành phần khác như (xi măng, cốt liệu, phụ gia khoáng, chất độn và ít nhất là 80% lượng nước

KHẢ NĂNG KẾT HỢP VỚI SẢN PHẨM KHÁC

Dynamon Easy 37 VN có khả năng kết hợp với các sản phẩm khác để sản xuất các loại bê tông đặc biệt như:

Mapeplast SF - bột khoáng silic siêu mịn để sản xuất bê tông chất lượng cao với cường độ cơ học tốt có khả năng chống thấm, có độ bền và độ chống xâm thực cao;

Expancrete - phụ gia trương nở để sản xuất bê tông có khả năng điều chỉnh co ngót;

Chất độn đá vôi và tro bay;

DMA 1000, DMA 2000 DMA 3000 - hợp chất tháo dỡ ván khuôn, dùng để tách bê tông ra khỏi ván khuôn;

Mapecure E Mapecure S - hợp chất bảo dưỡng bê tông nhằm chống lại quá trình bay hơi nhanh của bê tông không có ván khuôn (ví dụ: thi công sàn).

LƯỢNG DÙNG

Lượng sử dụng theo thể tích: Từ 0,5 đến 2 lít cho 100 kg xi măng.

ĐÓNG GÓI: Phuy 200 lít và bồn chứa 1000 lít.

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm trong phuy hoặc bồn chứa kín, tránh sương giá. Sản phẩm có thể đổi màu nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời,nhưng tính công tác của sản phẩm sẽ không thay đổi.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN CHUẨN BỊ VÀ THI CÔNG SẢN PHẨM

Sản phẩm Dynamon Easy 37 VN không gây độc hại theo các tiêu chuẩn hiện hành. Tuy nhiên cần chú ý khi tiếp xúc với các sản phẩm hóa chất.

Tham khảo thêm tài liệu Hướng dẫn an toàn sản phẩm.

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG

CHÚ Ý

Những thông số kỹ thuật và hướng dẫn thi công sản phẩm trên đây được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất của

Mapei. Vì vậy, trong mọi trường hợp, nên tuân thủ một cách nghiêm ngặt các hướng dẫn trong Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên lạc với Bộ phận kỹ thuật của Mapei để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi có quyền cải tiến và thay đổi sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Phiên bản tiếng Việt được dịch lại dựa trên phiên bản tiếng Anh Dynamon Easy 37 VN-9-2015.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status