Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
FIBERGLASS MESH - Lưới thủy tinh gia cường MAPEI , FIBERGLASS MESH - Luoi thuy tinh gia cuong MAPEI
FIBERGLASS MESH - Lưới thủy tinh gia cường MAPEI , FIBERGLASS MESH - Luoi thuy tinh gia cuong MAPEI

MAPENET 150 - Lưới thủy tinh gia cường MAPEI

Sản xuất (xuất sứ): Mapei

Mã sản phẩm: MAPENET 150

Giá bán: 55,000 VND

Đóng gói: Cuộn dài 50 m và cao 1m.

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng.

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MAPENET 150 là lưới sợi thủy tinh bền kiềm dùng để gia cường khi thi công các sản phẩm chống thấm, chống nứt và các sản phẩm cách nhiệt.

Mapenet 150 được dùng để gia cường khi thi công các sản phẩm chống thấm như Mapelastic, Mapelastic Smart, Monolastic, Monolastic Ultra, Mapegum WSP, Aquaflex System.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MAPENET 150

Màu sắc: Xanh dương
Cân nặng: 150 g/m2 ± 5%
Kích thước lưới: 4 mm x 4,5 mm
Đóng gói: Cuộn dài 50 m x Cao 1 m.

ĐẶC TÍNH KỸ THUÄT

Lưới Mapenet 150 gồm cỏc sợi thủy tinh được xử lý bằng một lớp lót đặc biệt giúp lưới sợi có độ bền kiềm và tăng độ bỏm dớnh vào cỏc sản phẩm chống thấm và san phẳng (nờn sử dụng lưới sợi trong trường hợp này). Lưới sợi thủy tinh dùng gia cường cho cỏc hợp chất san phẳng hay chống thấm sau khi hợp chất này đóng rắn để ngăn các vết nứt hỡnh thành do sự dịch chuyển của lớp nền hoặc bề mặt ốp lát gây ra. Lưới sợi thủy tinh cũn tạo thuận lợi khi thi cụng lớp hoàn thiện với độ dày gần 2 mm và tăng khả năng chống chịu sự thay đổi nhiệt độ và các tác động mài mũn.

 HƯỚNG DẪN THI CÔNG

 Cần phủ hoàn toàn lớp chống thấm hoặc hợp chất san phẳng lờn trờn tấm lưới. Thi cụng tấm lưới như sau:

Dựng bay cạnh phẳng, trải một lớp phẳng dày khoảng 1-1,5 mm hợp chất chống thấm hoặc san phẳng; Khi sản phẩm cũn ướt, đặt tấm lưới Mapenet 150 lờn bề mặt và dựng bay ấn nhẹ đến khi tấm lưới được phủ hoàn toàn trong lớp chống thấm hoặc san phẳng vừa thi công. Đợi cho lớp chống thấm hoặc san phẳng khô (thường 12 đến 24 tiếng tựy thuộc vào loại sản phẩm được sử dụng, độ dày được thi cụng, nhiệt độ và độ ẩm), cú thể thi công lớp thứ hai nếu cần thiết. Chiều dài phần ghộp chồng lên nhau của mỗi tấm sợi thủy tinh tối thiểu 5-10 cm.

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG.

CHÚ Ý

Các chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn nêu trong tài liệu kĩ thuật này được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất của chỳng tụi. Tuy nhiờn, trong mọi trường hợp, tất cả các thụng tin nêu trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất bởi nhà thi cụng cú bề dày kinh nghiệm. Chinh vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm cần đảm bảo thực hiện đúng và nghiêm túc với từng thao tỏc thi cụng. Trong mọi trường hợp, nếu người sử dụng tự thi cụng thỡ cần phải cú sự tham khảo với bộ phận kỹ thuật của Mapei nếu cú gỡ khụng rừ để trỏnh cỏc sai sút do việc sử dụng sản phẩm mang lại. Phiên bản tiếng Việt được dịch lại dựa trờn phiên bản tiếng Anh 914-11-2010.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status