Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Màng Bituthene 3000 - Màng chống thấm HDPE với bitumen polyetylen, Mang Bituthene 3000 - Mang chong tham HDPE voi bitumen polyetylen
Màng Bituthene 3000 - Màng chống thấm HDPE với bitumen polyetylen, Mang Bituthene 3000 - Mang chong tham HDPE voi bitumen polyetylen

Màng Bituthene 3000 - Màng chống thấm HDPE với bitumen polyetylen

Sản xuất (xuất sứ): grace

Mã sản phẩm: Bituthene® 3000 HC

Giá bán: 150,000 VND

Đóng gói: Cuộn :1m x 20m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

GRACE BITUTHENE 3000 CHỐNG THẤM TẦNG HẦM

Màng chống thấm HDPE tự dính Grace Bituthene 3000 là loại màng chống thấm dạng màng định hình sẵn chất lượng cao gồm một lớp HDPE mỏng kết hợp với phủ một lớp màng gốc bitumen polyetylen/cao su tự kết dính với khả năng bám dính cao. Màng chống thấm Grace Bituthene 3000  phù hợp dùng để chống thấm cho các hạng mục cần chống thấm và bảo vệ kết cấu bê tông.

Ưu điểm của màng chống thấm Grace Bituthene 3000:

Khả năng chống thấm ổn định và vượt trội so với các loại sản phẩm chống thấm thông thường – có khả năng chịu được áp lực cột nước lớn lên đến 70m cột nước.

Màng dạng tấm có lớp mặt HDPE mang lại độ bền cao, khả năng co giãn tốt, chịu được lực giằng xé, đâm xuyên và va đập mạnh.

GRACE BITUTHENE 3000 VÀ ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

+ Một lớp duy nhất – đơn giản, đáng tin cậy, sử dụng ít nhân công khi thi công với ưu điểm là ít bị tác động bởi điều kiện thi công.

+ Thi công nguội – không cần khò nóng, các mối nối có keo dính đảm bảo tính liên tục.

+ Chống hóa chất – có khả năng bảo vệ hiệu quả từ bên ngoài chống lại tác hại từ đất và nước ngầm.

+ Linh hoạt – thích ứng tốt với sự sụt lún và co ngót của kết cấu.

+ Bảo vệ hoàn toàn – kết hợp màng linh hoạt và hệ ngăn nước.

Hình ảnh công trình sử dụng màng chống thấm GRACE BITUTHENE 3000

Ứng dụng màng chống thấm GRACE BITUTHENE 3000:

Grace Bituthene 3000 dùng để chống thấm, chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông của các kết cấu công trình ngầm như: tầng ngầm, đường ngầm, tường chắn, sử dụng làm chống thấm mái nhà, chống thấm các loại bể chứa…

Hướng dẫn thi công màng chống thấm GRACE BITUTHENE 3000

Bề mặt sàn thi công phải khô, không có nước đọng, nơi trải màng không có các vật sắc nhọn và lỗ trống. Các bề mặt nằm ngang, dốc hay thẳng đứng phải nhẵn, bình thường, khô và không có đinh ốc và được sơn lót một lớp Primer B1 bằng cọ hoặc quả lô, với tỉ lệ (6 – 8) (8 – 10) m²/lít tùy thuộc vào tình trạng rỗ của bề mặt, và để khô hoàn toàn trước khi dán Bituthene 3000.

Khi Bituthene được đặt tạm thời lên bề mặt thẳng đứng thì có thể dùng tấm lót cố định để chống trượt. Trước khi lấp trả mặt bằng thì tháo tấm cố định và phủ thêm một lớp Bituthene.

Bituthene 3000 được dán bằng cách bóc ngược lớp giấy bảo vệ và dán mặt có keo xuống bề mặt đã được chuẩn bị sẵn. Vật liệu cần được miết kỹ lên bề mặt để đảm bảo kết dính ban đầu tốt và không có không khí. Các cuộn ở cạnh nhau phải được xếp thẳng hàng và chồng mí lên nhau ít nhất 50mm tại mép rìa bên hông và cuối, và phần chồng lên nhau cần được ép chặt bằng quả lô lăn mối nối Bituthene (Bituthene Lap Roller) để đảm bảo sự kết dính và liền lạc giữa các lớp. Khu vực hư hỏng nào cần được sửa chữa thì phải được làm sạch và dán vá lại bằng một miếng Bituthene 3000 rộng xung quanh phần hư hỏng hơn ít nhất 50mm.

Sau khi thi công, cần chú ý bảo vệ khỏi hư hỏng bởi các hoạt động thi công khác bằng cách sử dụng các tấm bảo vệ hay 1 lớp vữa dày 25mm cho bề mặt ngang. Các bề mặt thẳng đứng cũng cần được bảo vệ trước khi lấp trả mặt bằng bằng các tấm bảo vệ.
Vật liệu lấp mặt bằng bên ngoài cần phải được lu lèn chặt để chống lại sự sụt lún và sự lan truyền lực tác động tớI hệ thống chống thấm.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status