Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
MAPELATEX VN  - Phụ gia latex đa dụng, MAPELATEX VN  - Phu gia latex Da dung
MAPELATEX VN  - Phụ gia latex đa dụng, MAPELATEX VN  - Phu gia latex Da dung

MAPELATEX VN - Phụ gia latex đa dụng trộn vữa

Sản xuất (xuất sứ): MAPEI

Mã sản phẩm: MAPELATEX VN

Giá bán: 42,000 VND

Đóng gói: CAN 5 - 25 LÍT

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí.Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MAPELATEX VN  -Phụ gia latex đa dụng

PHẠM VI SỬ DỤNG

MAPELATEX VN Dùng chuẩn bị cho các loại vữa xi măng thông thường, vữa láng nền, vữa trát nhằm tăng tính công tác.

Các ứng dụng điển hình cho vữa láng nền và vữa tạo phẳng có tính công tác cao sử dụng trong nhà và ngòai trời. Cho vữa xi măng trát tường sử dụng trong nhà và ngòai trời. Làm tác nhân tăng độ bám dính cho vữa xi măng khi thi công lớp vữa láng nền mới lên lớp vữa láng nền cũ hoặc lên bề mặt bê tông. Làm tăng cường độ bám dính cho vữa xi măng khi ốp lát gạch ceramic cho sàn và tường ở khu vực trong nhà và ngòai trời. Dùng điều chỉnh vữa xi măng khi cần thi công với lớp vữa mỏng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Mapelatex VN là phụ gia latex dạng cao su tổng hợp, đa dụng có màu trắng xanh dùng trộn với xi măng và cốt liệu chọn lọc để tạo thành loại vữa có độ bám dính rất cao. Sau khi đóng rắn, loại vữa này có thể chống lại các va đập và rung động cơ học, chống thấm, chịu được tải trọng, chịu được sốc nhiệt và sự thay đổi nhiệt độ, chống lão hóa va các loại hóa chất nhẹ.

CÁC CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG

Không dùng Mapelatex VN để trộn làm vữa ốp lát cho tường và sàn chịu uốn và rung động cao (như sàn gỗ, ván ép, tấm amiăng, v.v). Thay vào đó, nên sử dụng Kerabond T + Isolastic 50, Adesilex P22 hoặc Keralastic để thay thế. Khơng sử dụng Mapelatex VN như một lớp màng chống thấm (nn sử dụng Mapelastic hoặc Aquaflex để thay thế). Không sử dụng Mapelatex VN nguyên chất như một loại hồ, phải luôn trộn Mapelatex VN với xi măng portland. Không được thi công lớp vữa trát tường hoặc lớp láng nền lên lớp hồ dùng Mapelatex VN hoặc lớp vữa láng nền trước đó sau khi lớp này để khô hòan tòan (để tránh hiện tượng không bám dính). Không trộn Mapelatex VN với vôi tôi. Không sử dụng Mapelatex VN như vữa có khả năng kháng hóa chất mạnh. Có thể dùng để chuẩn bị và làm phẳng bề mặt nhưng sau đó phải bảo vệ bằng lớp vữa Kerapoxy hoặc Mapecoat I 24. Không sử dụng Mapelatex VN nếu nhiệt độ môi trường thấp hơn +5 C hoặc cao hơn +35 C. Không sử dụng Mapelatex VN nếu nhiệt độ môi trường thấp hơn +5 C hoặc cao hơn +35 C.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM.

Chuẩn bị bề mặt thi công Bề mặt thi công phải chắc chắn, cứng, sạch và không có bụi bẩn, dầu mỡ, sơn, sáp, chất tháo dỡ ván khuân,nước xi măng và các tạp chất khác. Làm sạch vết axít và kiềm bằng phương pháp trung hòa. Đục bỏ các phần vữa yếu, lớp bề mặt có độ bám dính yếu, sơn thừa va làm nhám bề mặt bê tông. Bê tông mới thi công phải được bảo dưỡng ít nhất là 28 ngày đúng kỹ thuật, bề mặt bê tông phải được hòan thiện bằng bay gỗ hoặc bằng chổi để tạo nhám. Khi thi công tại khu vực có các tấm bức xạ nhiệt, cần tắt hệ thống phát nhiệt ít nhất 48 tiếng trước khi bắt đầu thi công. Tắt hệ thống phát nhiệt trong suốt quá trình thi công và trong khoảng 72 tiếng sau khi thi công hòan thành. Nên sử dụng thiết bị phát nhiệt phụ để duy trì nhiệt độ thi công thích hợp. Giữ bề mặt bê tông luôn ẩm ít nhất 24 tiếng trước khi thi công. Loại bỏ nước thừa trên bề mặt bê tông, đợi bề mặt đã ráo nước mới thi công lớp hồ và lớp vữa làm phẳng.

LƯU Ý

 Lượng cát và kích thước cốt liệu sử dụng có thể thay đổi tăng hoặc giảm tương ứng với chiều dy của lớp vữa nhằm giảm thiểu co ngót v rủi ro do khơng bm dính trn bề mặt. Nếu cần thi công lớp vữa có chiều dày > 50 mm, cần sử dụng cấp phối thích hợp để đạt yêu cầu. Giảm lượng Mapelatex VN (hoặc Mapelatex VN + NƯỚC) khi sử dụng cốt liệu thô hoặc cát ẩm để trộn vữa.

2. Trộn vữa .

A.Cách trộn vữa làm phẳng và vữa láng nền Khuấy đều Mapelatex VN trước khi trộn. Trộn trước vật liệu khô trong một tháng trộn hoặc máy trộn riêng biệt. Đổ Mapelatex VN vo một thùng trộn sạch, đổ hỗn hợp vữa khô vào và trộn từ từ. Trộn kỹ cho đến khi được một hỗn hợp đồng nhất, đặc quánh có thể thi công được. Không được trộn quá nhiều để tránh tạo bọt khí trong vữa.

B. Cách trộn vữa làm vữa ốp lát gạch Đổ lượng Mapelatex VN cần dùng với một xô sạch. Thêm dần hỗn hợp vữa xi măng và cát  đẫ trộn sẵn vào, trộn bằng máy trộn tốc độ chậm (khoảng 150 vòng/phút). Độ dẻo của hỗn hợp tùy theo cỡ hạt cốt liệu, nếu độ dẻo quá cao hoặc quá  thấp, tiến hành điều chỉnh bằng cách thêm lượng Mapelatex VN hoặc vật liệu khi phù hợp. Để khoảng 10-15 phút. Trộn lại và sử dụng.

3. Thi công vữa

A. Thi công lớp láng nền

Dùng nẹp chia các khu vực thi công và tạo dốc về phía rãnh thóat nước, kiểm tra độ cao và dung sai. Ngay trước khi thi công vữa, loại bỏ hết phần nước thừa và thi công một lớp vữa kết dính lên bề mặt (xem bảng tỷ lệ trộn ở trang 4). Trong khi lớp vữa kết dính còn ướt, đổ vữa lên bề mặt sàn giữa các luống đã chia bằng một bay thép cạnh phẳng. Dùng bay láng sao cho vữa bám dính tốt lên bề mặt. Không được để lớp vữa kết dính bị khô từng phần hoặc khô hoàn toàn trong khi đang trải vữa. Hồn thiện bề mặt vữa sao cho thật phẳng (dung sai: ±3 mm trong 3 m). Bảo dưỡng và để khô vữa ít nhất 28 ngày (hoặc 1 tuần cho 1cm chiều dày) trước khi ốp lát gạch.

B. Thi công vữa trát tường Một ngày trước khi trt, thi công một lớp vữa kết dính (xem bảng tỷ lệ trộn) lên bê tông hoặc lớp phủ bề mặt cũ đã xử lý nhám. Ngay khi lớp vữa kết nối còn ướt, dùng bay cạnh phẳng thi công vữa xi măng trộn với Mapelatex VN với độ dày yêu cầu, trét vữa thật kỹ lên lớp vữa kết dính để đảm bảo độ kết dính tốt. Hồn thiện bề mặt vữa sao cho thật phẳng (dung sai: ±3 mm trong 3 m). Đối với lớp vữa có chiều dày đến 50 mm, có thể tiếp tục thi cơng 2-3 lớp để đạt được độ kết dính tốt của lớp vữa lên tường. Để lớp vữa khơ v bảo dưỡng ít nhất 1 tuần/1 cm chiều dày của vữa trước khi ốp lt gạch.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN Tổng quát Bảo vệ sản phẩm khỏi điều kiện băng giá khi vận chuyển v bảo quản. LƯU Ý: Sản phẩm này có khả năng chống lại O điều kiện thay đổi nhiệt độ đến -18 C. Tuy nhiên, nên bảo vệ các sản phẩm gốc nước khỏi băng giá, nếu bị đóng băng, không nên khuấy mà đợi cho đến khi sản phẩm rã về nhiệt độ bình thường. Bảo vệ lớp vữa mới thi công khỏi thấm nước và băng giá ít nhất 28 ngày sau khi thi công.

Bảo vệ lớp vữa láng nền va gach lát sàn Không cho phép đi lại ít nhất là 24 tiếng đối với lớp vữa láng nền và ít nhất là 72 tiếng đối với gạch sau khi thi công ốp lát.

Bảo vệ lớp vữa ốp tường và gạch trát tường Bảo vệ khỏi các va đập, chấn động ở tường liên kết và đối diện trong ít nhất 7 ngày sau khi thi công.

Vệ sinh Làm sạch dụng cụ và tay bằng nước sạch trước khi vữa khô. Sau khi khơ rất khi làm sạch và chỉ có thể làm sạch bằng dung môi như cồn trắng.

LƯU Ý PHÁP LÝ

Nội dung của Tài Liệu Kỹ Thuật (TDS) này có thể được sao chép vào các tài liệu khác liên quan đến dự án nhưng không được quyền bổ sung hoặc thay thế bất kỳ điều khoản yêu cầu nào so với bản gốc có hiệu lực tại thời điểm thi công sản phẩm của MAPEI. Để cập nhật phiên bản mới nhất cũng như những thông tin liên quan đến việc bảo hành sản phẩm, vui lòng truy cập website: www.mapei.com.vn.

BẤT KỲ THAY ĐỔI NÀO VỀ TỪ NGỮ HOẶC YÊU CẦU TRONG/ HOẶC XUẤT PHÁT TỪ TÀI LIỆU KỸ THUẬT NÀY SẼ LÀM MẤT HIỆU LỰC BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM TỪ CÔNG TY MAPEI.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status