Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Mapequick AFK 888 phụ gia đông kết nhanh,không chứa kiềm cho bê tông, Mapequick AFK 888 phu gia DOng ket nhanh,khOng chua kiem cho be tOng
Mapequick AFK 888 phụ gia đông kết nhanh,không chứa kiềm cho bê tông, Mapequick AFK 888 phu gia DOng ket nhanh,khOng chua kiem cho be tOng

Mapequick AFK 888 phụ gia đông kết nhanh,không chứa kiềm cho phun BT

Sản xuất (xuất sứ): MAPEI

Mã sản phẩm: Mapequick AFK 888

Giá bán: 34,000 VND

Đóng gói: Can : 25L; Phuy : 200L

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng. Giảm giá số lượng lớn cho dự án

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ

Mapequick AFK 888 là phụ gia đông kết nhanh dạng lỏng, không chứa kiềm gốc muối hữu cơ dùng cho bê tông phun với thời gian đông kết nhanh và phát triển cường độ sớm sau khi bảo dưỡng một thời gian ngắn.

Mapequick AFK 888 có thể sử dụng cho cả bê tông phun khô và phun ướt. Nhờ có tác dụng thúc đẩy sự đông kết rất mạnh và không chứa kiềm, loại phụ gia này thích hợp cho bê tông phun có yêu cầu cường độ cơ học cao ở thời gian rất ngắn (0-60 phút), thời gian ngắn (60 phút-24 tiếng) và trong suốt quá trình bảo dưỡng (sau 24 tiếng).

Mapequick AFK 888 không chỉ có tác dụng trong quá trình thủy hóa khoáng silicate có trong xi măng để thúc đẩy quá trình đông kết nhanh mà còn có thể làm cho bê tông phát triển cường độ cao chỉ trong vài phút sau khi phun mà không làm mất cường độ cuối cùng của bê tông khi so sánh với bê tông không dùng phụ gia đông kết nhanh.

Do không chứa kiềm, Mapequick AFK 888 không gây ra phản ứng giữa kiềm - cốt liệu.

Mapequick AFK 888 đặc biệt thích hợp cho việc thi công vữa và bê tông phun ngay cả trong trường hợp có nước rò rỉ trong quá trình thi công hầm. Mapequick AFK 888 duy trì được thời gian đông kết và khả năng phát triển cường độ ngay cả khi có nước. Do vậy,

Mapequick AFK 888 làm giảm nguy cơ bị tắc nghẽn khi tháo nước.

Các ứng dụng điển hình

  • Gia cố các loại bề mặt khi thi công hầm.
  • Phun bê tông mặt trong hầm.
  • Ổn định đá và các mặt vách
  • Phun bê tông sửa chữa kết cấu hầm.
  • Các ứng dụng bê tông phun có cường độ cao.
  • Các ứng dụng bê tông phun có cường độ cao cho lớp bê tông hoàn thiện hầm ( 40 N/mm2).

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

Mapequick AFK 888 là một dung dịch của các phức nhôm được thêm vào tại đầu vòi phun khi phun bê tông. Tác dụng thúc đẩy thời gian đông kết và phát triển cường độ phụ thuộc vào liều lượng phụ gia, loại và lượng xi măng, “tuổi” của xi măng và tỉ lệ nước/xi măng.

Nhiệt độ của bê tông phun ảnh hưởng đến tốc độ đông kết và cường độ ban đầu của bê tông.

Để đạt được yêu cầu độ bền và cường độ cuối cùng của bê tông phun, tỷ lệ nước, vật chất mịn, xỉ, silica-fume < 0,5 để đảm bảo cường độ và độ bền cho bê tông. Do vậy việc sử dụng phụ gia siêu dẻo cho bê tông phun là rất cần thiết để đảm bảo được tỷ lệ trên.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status