Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
MAPESET  Vữa ốp lát gốc xi măng dạng bột mịn , MAPESET La Vua op lat goc xi mang dang bot min
MAPESET  Vữa ốp lát gốc xi măng dạng bột mịn , MAPESET La Vua op lat goc xi mang dang bot min

MAPESET xám - Vữa ốp lát gốc xi măng dạng bột mịn

Sản xuất (xuất sứ): MAPEI

Mã sản phẩm: MAPESET GREY

Giá bán: 6,800 VND

Đóng gói: Bao 25kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng.

Đặt hàng:
 • Miêu tả sản phẩm
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Bình luận Facebook

MAPESET Là Vữa ốp lát gốc xi măng dạng bột mịn có khả năng chống trượt dùng cho gạch ceramic và đá

PHÂN LOẠI THEO TIÊU CHUẨN EN 12004

Mapeset là vữa ốp lát gốc xi măng phù hợp với tiêu chuẩn EN 12004, dùng cho khu vực trong nhà và ngoài trời.

PHẠM VI SỬ DỤNG

Dùng ốp lát gạch ceramic, mosaic, gạch gốm loại nung 1 lần, 2 lần cho sàn và tường trên bề mặt nền xi măng.

Một số ứng dụng điển hình:  

Dùng ốp mặt trước và mặt sau cho gạch mosaic va gạch ceramic loại nung một lần, hai lần trên:

Lớp vữa trát tường bằng xi măng;

Tường gạch; Lớp láng nền gốc xi măng đã được bảo dưỡng và khô hoàn toàn

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Mapeset là sản phẩm dạng bột màu trắng hoặc xám có thành phần gồm xi măng, cát, cốt liệu chọn lọc, nhựa tổng hợp và các loại phụ gia đặc biệt được sản xuất theo cơng thức độc quyền tại phịng thí nghiệm của MAPEI. Mapeset khi được trộn với nước sẽ trở thành vữa dẻo mịn, dễ dàng thi ng bằng bay trên bề mặt thẳng đứng mà không bị trượt gạch. Khi đóng rắn, Mapeset có đặc tính cơ lý rất tốt, khơng bị co ngót và có cường độ bám dính rất tốt lên tất cả các bề mặt thông thường trong xây dựng.

 

KHUYẾN CÁO

 Không được thi ng sản phẩm Mapeset trong các trường hợp sau:

 • Trên vật liệu gỗ hoặc gỗ ép;
 • Trên tấm thạch cao hoặc tường bê tông nhẹ;
 • Trên bề mặt kim loại, cao su, PVC, tấm lát sàn linoleum ;
 • Dùng dán gạch mosaic thủy tinh;
 • Trên bề mặt bê tông đúc sẵn hoặc bề mặt chịu xê dịch mạnh;
 • Trên sàn cũ hệ thống sưởi hoặc sàn cũ; Cho sàn cần sớm đưa vào lưu thông sau khi thi ng.

 

HƯỚNG DẪN THI NG

Chuẩn bị bề mặt thi ng Bề mặt thi ng phải được bảo dưỡng đúng thời gian quy định và có khả năng kháng cơ học, không bị vụn vỡ, dính dầu, mỡ, sơn, sáp và phải hoàn tòan khô ráo. Bề mặt gốc xi măng không bị co ngót hoặc chịu dịch chuyển mạnh sau khi ốp gạch. Trong điều kiện thuận lợi, lớp vữa trat phải được bảo dưỡng ít nhất là 1 tuần cho 1 cm chiều dày. Lớp vữa láng nền gốc xi măng phải được bảo dưỡng ít nhất là 28 ngày, nếu không phải sử dụng các sản phẩm vữa láng nền chuyên dụng của MAPEI như Mapecem, Mapecem Pronto, Topcem, Topcem Pronto. Trộn vữa Trộn Mapeset với nước sạch cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất không bị vón cục. Để yên trong vài phút, trộn lại và sử dụng. Lượng nước trộn khoảng từ 20-22 phần với 100 phần bột (theo trọng lượng) tương đương với 5-5,5 lít nước cho 25 kg Mapeset. Vữa sau khi được trộn theo hướng dẫn trên có thể được sử dụng trong khoảng 4-6 tiếng. Trải vữa Nên sử dụng bay răng cưa để thi ng Mapeset. Nên chọn loại bay có kích thước răng cưa phù hợp với chiều dày của viên gạch và có độ rộng có thể phủ 65-70% mặt sau viên gạch. Để đạt được độ bám dính tuyệt đối, nên thi ng như sau: dùng cạnh phẳng của bay trải một lớp vữa mỏng trn bề mặt cần ốp lát, sau đó dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng, tạo lớp vữa dày đều v thích hợp với chiều dy của vin gạch cần ốp. Cụ thể: cho gạch mosaic kích thước 5x5 cm, nn sử dụng bay răng cưa vuông số 4 của 2 MAPEI (với lượng dng 2 kg/m ); cho gạch ceramic thông thường, nên sử dụng bay răng cưa số 5 của MAPEI (với 2 lượng dùng 2,5-3 kg/m ); cho bề mặt thi ng thơ ráp hoặc gạch có gờ cao, nên sử dụng bay số 10 của MAPEI 2 (với lượng dng khoảng 6 kg/m ). Ốp lát gạch Không cần làm ẩm gạch trước khi ốp lát. Trong trường hợp mặt sau của gạch quá bẩn, nên rửa bằng nước sạch trước khi ốp. Khi ốp gạch, cần ấn mạnh một lực nhằm đảm bảo độ bm dính tuyệt đối giữa gạch và vữa. Trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm bình thường, thời gian sử dụng vữa Mapeset l khoảng 10-15 phút. Trong điều kiện khơng thuận lợi (như gió hanh khô, nhiệt độ cao) hoặc bề mặt cần thi ng có độ thấm hút lớn, thời gian sử dụng vữa có thể bị giảm đi một vi phút. Do vậy, cần phải kiểm tra kỹ để tránh hình thành lớp màng mỏng trên bề mặt khi vữa còn ướt. Khi vữa bị hình thành lớp màng mỏng trên bề mặt, dùng bay răng cưa và làm mới lại vữa. Không được dùng nước để làm mới vữa vì nước sẽ làm giảm khả năng bám dính của vữa. Khoảng cách giữa các viên gạch từ 2-5 mm tùy thuộc vào loại gạch thi ng. Nếu cần thiết, gạch cụ thể được điều chỉnh sau khi ốp l 20 phút. Gạch được ốp lát bằng Mapeset phải được bảo vệ tránh sương giá ít nhất l 5-7 tiếng.

CHÍT MẠCH VÀ TRÁM KHE

Cụ thể tiến hành chít mạch giữa các viên gạch sau khi thi ng trong khoảng thời gian:

Đối với ốp tường: sau khi ốp lát khoảng 3-6 tiếng; Đối với lát sàn: sau khi ốp lát 24 tiếng. Nên sử dụng các loại vữa chít mạch chuyên dụng gốc xi măng hoặc epoxy của MAPEI. Các khe co giãn của sàn, tường nên được trám bằng các loại keo trám khe chuyên dụng của MAPEI.

 

THỜI GIAN CHO PHÉP LƯU THÔNG NHẸ

Sàn cho phép lưu thông nhẹ sau khoảng 24 tiếng kể từ khi ốp lát xong.

 

THỜI GIAN CHO PHÉP SỬ DỤNG

Bề mặt cho phép đưa vào sử dụng sau 14 ngày. Vệ sinh Dụng cụ thi ng và thùng chứa cần được lam sạch bằng nước. Bề mặt sàn nên được lau sạch bằng giẻ ẩm trước khi sản phẩm đóng rắn.

 

LƯỢNG DÙNG

Ốp lát gạch mosaic ceramic Kích thước nhỏ 2 (dùng bay số 4): khoảng 2 kg/m .

Kích thước trung bình 2 (dùng bay số 5): 2,5 -3 kg/m .

Gạch thi ng trên bề mặt không bằng phẳng, mặt sau của gạch bị thô ráp 2 (dùng bay số 10): khoảng 6 kg/m.

ĐÓNG GÓI Mapeset có 2 màu xám hoặc trắng được đóng bao 25 kg.

BẢO QUẢN 12 tháng trong bao bì còn nguyên, nơi khô ráo.

 

HƯỚNG DẪN AN TOÀN CHUẨN BỊ VÀ THI NG SẢN PHẨM

Sản phẩm có chứa xi măng do vậy có thể gây kích ứng khi tiếp xc với da nhạy cảm. Khuyến co, nn mang găng tay và kính bảo hộ khi tiếp xúc với sản phẩm hóa chất. Tham khảo thêm thông tin chi tiết trong Tài liệu an tòan sản phẩm.

 

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG.

CHÚ Ý Những thông số kỹ thuật và hướng dẫn thi ng sản phẩm trên đây được đúc kết từ những kiến thức v kinh nghiệm tốt nhất của Mapei. Vì vậy, trong mọi trường hợp, nên tuân thủ một cách nghiêm ngặt các hướng dẫn trong Ti liệu kỹ thuật của sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên lạc với Bộ phận kỹ thuật của Mapei để biết thêm chi tiết. Chúng tơi có quyền cải tiến và thay đổi sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Phiên bản tiếng Việt được dịch lại dựa trn phin bản tiếng Anh 95-5- 2019.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status