Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
MARISEAL 300 - Màng chống thấm Polyurethane không chứa dung môi, MARISEAL 300 - Mang chong tham Polyurethane khOng chua dung mOi
MARISEAL 300 - Màng chống thấm Polyurethane không chứa dung môi, MARISEAL 300 - Mang chong tham Polyurethane khOng chua dung mOi

MARISEAL 300 - Màng chống thấm Polyurethane không chứa dung môi

Sản xuất (xuất sứ): Maris Polymers - Hy Lạp

Mã sản phẩm: MARISEAL 300

Giá bán: vui lòng gọi

Đóng gói: Bộ: 17.5 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chinh hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Mô tả sản phẩm

MARISEAL 300 là màng chống thấm và bảo vệ thi công dạng lỏng, không dung môi, nhựa cứng, thi công và đóng rắn nguội, gốc Polyurethane hai thành phần.

Đóng rắn bằng phản ứng (liên kết ngang) của hai thành phần

Công dụng

·   Chống thấm kênh cấp nước uống.

·   Chống thấm ống dẫn nước uống

·    Chống thấm bễ lưu trữ nước uống và các hồ chứa nước

·   Chống thấm không mùi cho khu vực ẩm ướt(dưới gạch lát), trong phòng tắm, hồ bơi, nhà bếp,…

Được sử dụng để chống thấm các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nước (uống)

Được sử dụng để chống thấm khu vực không thông thoáng, phòng và khu vực ẩm ướt ( phòng tắm, nhà bếp,vv…), được thi công dưới gạch, phủ lớp không mùi, không dung môi là

điều bắt buộc.

·    Chứng nhận sử dụng an toàn cho các hồ chứa nước sạch(uống)

·    Sau khi thi công tạo màng liền mạch không có khớp hoặc rò rỉ

·    Chống nước và sương giá

·   Duy trì các đặc tính cơ học của nó trong một khoảng nhiệt độ từ -30o đến +90oC

·    Duy trì tính đàn hồi ngay cả khi ở nhiệt độ thấp(băng giá)

·    Bám dính hoàn toàn lên bề mặt

·    Có thể đi bộ trên các bề mặt đã chống thấm

·    Chi phí thấp

Lượng dùng

1,2-1,5kg/m2 được áp dụng trong 3 lớp

Định mức này được dựa trên ứng dụng thực tế bằng con lăn lên một bề mặt bằng phẳng trong điều kiện tối ưu. Các yếu tố như độ xốp bề mặt, nhiệt độ độ ẩm, phương pháp ứng dụng và yêu cầu cuối cùng có thể thay đổi lượng tiêu thụ.

Màu sắc

MARISEAL 300 được cung cấp có màu trắng đục

Các màu RAL khác có thể được cung cấp theo yêu cầu

Thông số kỹ thuật *

Đặc tính

Kết quả

Phương pháp thử

 

Thành phần

Nhựa Polyurethane + Chất làm cứng

 

 

 

Tỉ lệ trộn

A+B = 6:1 theo trọng lượng

 

 

 

Kháng áp lực nước

Không rò rỉ (cột nước 1 mét, 24h)

DIN EN 1928

 

Độ giãn dài

>100%

ASTM D 412

 

Độ bám dính vào bê tông

>2,0 N/mm 2

ASTM D 903

 

Độ cứng(Thanh chông A)

70 + 5

ASTM D 2240

 

Trạng thái rắn

100%

CALCULATED

 

Sự lão hóa nhanh do tia cực tím - UV, khi có độ ẩm

Đạt – Không có thay đổi đáng kể

EOTA TR-010

 

Thủy phân( 5%KOH, chu kỳ 7 ngày)

Không có thay đổi đàn hồi đáng kể

Phòng thí nghiệm trong nhà

 

Nhiệt độ làm việc

-40oC đến +90oC

Phòng thí nghiệm trong nhà

 

Thời gian khô bề mật

6-8 giờ

Điều kiện: 20oC, 50% RH

 

Thời gian lưu thông đi bộ nhẹ

24 giờ

 

Thời gian đóng rắn hoàn toàn (thử nghiệm trong ao hồ)

7 ngày

 

 

 

Đặc tính hóa học

Chống chọi tốt với các chất có tính axit

và kiềm(5%), chất tẩy rửa, nước biển và các loại dầu

 

Thi công

 

Chuẩn bị bề mặt

 

Chuẩn bị bề mặt cẩn thận là điều cần thiết để hoàn thành tối ưu và lâu bền.

Bề mặt cần phải sạch, khô và vững chãi, không có bất kỳ sự nhiểm bẩn nào có thể gây tác hại đến độ bám dính của màng.

Độ ẩm tối đa không được vượt quá 5%. Áp lực nén của nên tối thiểu là 25MPa, Lực kết dính ít nhất 1.5MPa. Kết cấu bê tông mới cần để khô ít nhất là 28 ngày. Lớp phủ cũ, xốp, bụi bẩn, chất béo, dầu, chất hữu cơ và bụi cần phải được loại bỏ bằng máy mài. Bề mặt lồi lõm-thô ráp cần phải được làm phẳng. Bất kỳ những nơi bề mặt tơi xốp và bụi mài cần phải được loại bỏ triệt để.

Chú ý: Không rửa bề mặt với nước

Sửa chữa các vết nứt và mối nối:

Trét kín các vết nứt và mối nối hiện có trước khi quét chống thấm là điều rất quan trọng để có kết quả chống thấm lâu dài

• Làm sạch các vết nứt bê tông và các vết rạn nhỏ, phải đảm bảo không dính bụi, chất thải hoặc các chất ô nhiễm khác. Lớp sơn lót dùng MARISEAL® 710 và để khô trong 2 – 3 giờ. Trét vào tất cả các vết nứt đã chuẩn bị bằng chất trám MARIFLEX PU 30. Sau đó quét một lớp MARISEAL 300 dọc trên các vết nứt rộng 200mm và khi còn ướt thì phủ bằng một sợi MARISEAL Fabric . Để cho ngấm. Sau đó phủ bão hòa lên MARISEAL Fabric bằng lớp MARISEAL 300 cho đến khi bề mặt đầy đặn. Cần 12 giờ để đóng rắn.

• Làm sạch các mối nối giãn nở bê tông và các mối nối điều khiển vì bụi, chất thải hoặc các chất ô nhiễm khác. Mở rộng và đào sâu các mối nối (lộ thiên) nếu cần. Mối nối co giãn được chuẩn bị sẵn phải có độ sâu 10 – 15mm. Tỷ lệ bề rộng: độ sâu của mối nối co giãn là xấp xỉ 2:1.

Chỉ sử dụng chất trám mối nối MARIFLEX PU 30 trên đáy mối nối. Sau đó dùng cọ quét một lớp MARISEAL 300, bề rộng 200mm tập trung bên trên và bên trong mối nối. Đặt MARISEAL®Fabric trên lớp phủ ướt bằng một công cụ thích hợp, ấn sấu vào trong mối nối cho đến khi ngấm nước hoàn toàn và mối nối được lấp đầy từ bên trong. Sau đó bão hòa hoàn toàn bằng lớp MARISEAL 300 vừa đủ. Sau đó đặt một cọng polyester có kích thước phù hợp vào trong mối nối và ấn sâu vào bên trong và bên trên sợi bão hòa. Lắp đầy phần trống còn lại của mối nối bằng chất trám MARIFLEX PU 30. Không che phủ. Mất 12 giờ để đóng rắn.

Sơn lót

Sơn phủ các bề mặt như bê tông, gạch làng nền xi măng, kim loại, gốm với lượng vừa đủ MARISEAL 750 (tối thiểu 250 – 300 gr/m2). Mất 12h để đóng rắn.

Trộn

Khuấy đều MARISEAL  300 thành phần A trước khi sử dụng. Sau đó, thêm phần MARISEAL  300 thành phần B theo tỷ lệ pha trộn quy định. MARISEAL  300 thành phần A và thành phần B nên được trộn bằng máy khuấy cơ khí tốc độ thấp, khoảng 3-5 phút.

 

Chú ý: Sự pha trộn các thành phần phải được thực hiện rất kỹ lưỡng, đặc biệt là trên các thành tường và đáy thùng cho đến khi hỗn hợp trở nên hoàn toàn đồng nhất.

Màng chống thấm

Đổ hổn hợp MARISEAL 300 A+B, trên bề mặt đã được sơn lót và chuẩn bị phủ bề ngoài một lớp bằng cọ lăn hay bằng chổi, cho đến khi tất cả các bề mặt được bao phủ.

Hãy đảm bảo sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian hoạt động của sản phẩm (~30 phút). Không để hỗn hơp MARISEAL 300 A+B,thành một lớp phủ trong thùng trong một thời gian dài, bởi vì các phản ứng tỏa nhiệt làm tăng tốc độ đóng rắn và sẽ rút ngắn thời gian hoạt động. Ngay sau khi trộn hỗn hợp, đổ vào trong thùng nhỏ hơn để giảm thiểu các phản ứng tỏa nhiệt. Cũng cố với MARISEAL®Fabric tại các khu vực có vấn đề, như bức tường tầng kết nối, ống cắm, ống máng(ống xi phông)...Để làm được điều đó, sơn lên MARISEAL 300 vẫn còn ẩm ướt và bảo hòa bằng lượng MARISEAL®Fabric vừa đủ, để cho ngấm và bảo hòa một lần nữa với đủ lượng MARISEAL®Fabric. Để được hướng dẫn ứng dụng chi tiết với MARISEAL®Fabric, hãy liên hệ với bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi. Sau 12 – 18 giờ, nhưng chậm nhất không quá 48 giờ, sơn một lớp MARISEAL 300 bằng cọ lăn hay bằng chổi. Theo yêu cầu có thể sơn một lớp thứ ba.

Đề nghị: Chúng tôi khuyên bạn nên cũng cố toàn bộ bề mặt bằng MARISEAL®Fabric. Chồng mí từ 5 – 10 cm.

Đề nghị: Để có kết quả tốt nhất, nhiệt độ trong quá trình thi công và đóng rắn trong khoảng giữa 50C – 300C. Nhiệt độ thấp làm chậm quá trình đóng rắn, trong khi nhiệt độ cao đẩy nhanh quá trình đóng rắn. Độ ẩm cao có thể làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng

Lưu ý: MARISEAL 300 dễ trơn trượt khi ẩm ướt. Để tránh trơn trượt trong những ngày ẩm ướt, rắc khối tập hợp phù hợp vào các lớp phủ vẫn còn ẩm ướt để tạo ra một bề mặt chống trơn trượt. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với bộ phận nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.

Bao bì

MARISEAL 300 A+B Được cung cấp trong thùng 6+1 kg, thùng nên được lưu trữ trong phòng khô và mát mẽ có thời hạn lên đến 9 tháng. Bảo vệ vật liệu chống lại độ ẩm và ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Nhiệt độ lưu trữ: 50C – 300C. Sản phẩm phải còn trong thùng chứa ban đầu, chưa mở, mang tên nhà sản xuất, chỉ định sản phẩm, số lô, và các nhãn đề phòng ứng dụng.

Biện pháp an toàn

 

MARISEAL 300 chứa isocyanates. Xem thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất. Xin vui lòng nghiên cứu bảng dữ liệu an toàn. SỬ DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status