Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Vữa chống thấm gốc xi măng-polymer
Vữa chống thấm gốc xi măng-polymer

MasterSeal 555 - Vữa chống thấm gốc xi măng-polymer, mềm dẻo

Sản xuất (xuất sứ): BASF

Mã sản phẩm: MasterSeal 555

Giá bán: 59,500 VND

Đóng gói: Bộ 55kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MasterSeal® 555 - Vữa chống thấm gốc xi măng-polymer, mềm dẻo

MasterSeal 555 là dạng chống thấm 2 thành phần, gồm phần A (polymer lỏng) và phần B (bột trộn sẵn). Hai thành phần này sau khi trộn sẽ tạo thành dạng màng chống thấm dẻo dai với khả năng kháng chịu thời tiết tuyệt vời cùng tính năng che phủ các vết nứt.

 

MasterSeal 555 được khuyến cáo để sử dụng như 1 màng chống thấm phía dưới bê tông, vữa, gạch v.v… thường được sử dụng cho:

• Mái bằng và mái dọc

• Khu vực ẩm ướt, nhà vệ sinh, phòng bếp

• Ban công và sàn mái Nó cũng thích hợp khi dùng để chống thấm cho các dạng cấu kiện bê tông như:

• Các dạng cấu trúc cầu như dầm, trụ và lan can cầu

• Các dạng bể chứa nước, hầm chứa.

• Móng nằm trên và dưới so với mặt đất. MasterSeal 555 không thích hợp để dùng như 1 màng chống thấm chịu lưu thông trực tiếp, chúng tôi khuyến cáo dùng lớp bảo vệ phía trên khi màng đã đông kết hoàn toàn bằng cách đổ lớp bê tông bảo vệ hoặc dán gạch lên trên nó.  

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

• Khả năng che phủ lên đến 2 mm dưới tác động co giãn bình thường của nền.

• Cho phép thoát hơi nước – cho khả năng thoát hơi bề mặt, chống tích tụ áp suất hơi.

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

Khả năng thẩm thấu hơi nước (ASTM E96:94) <30 g/m2/ngày

Cường độ chịu kéo (ASTM D412-92) 1.52 N/mm2

Độ giãn dài tới điểm đứt (ASTM D412-92) 250%

Khả năng che phủ (cải biên tiêu chuẩn ASTM 836-89) Lên đến 2 mm

Độ cứng bề mặt (ASTM 2240-9) Shore A 60

Kiểm tra độ mềm dẻo, tỉ số 10 X Không vết nứt

Thành phần A:  Dạng Lỏng;   Màu sắc Trắng

Thành phần B :  Dạng Bột ;   Màu sắc : Xám

Tỷ lệ trộn theo khối lượng (Phần A: Phần B) 1:1.25

Tỷ trọng sau khi trộn 1.55 Kg/L

 Nhiệt độ thi công  50C đến 35C

Thời gian thi công @20C 2 giờ @30C 1 giờ

Thời gian hoạt động @30C 60 phút

Thời gian bảo dưỡng @30C Khô mặt Phủ lớp tiếp theo Bảo dưỡng hoàn toàn  45 phút Ít nhất 2h30 phút 28 ngày

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt Bề mặt nền phải chắc đặc, sạch sẽ và không còn hồ dầu xi măng, các hạt bụi bẩn, dầu nhớt, rêu mốc, chất tháo khuôn và các tạp chất khác. Loại bỏ các chất trên bằng cách sử dụng phương pháp phun nước áp lực cao (áp suất khoảng 150 bars) hoặc phun cát ướt, hoặc bằng các phương pháp vệ sinh hiệu quả khác. Sửa chữa các vết khuyết tật của bê tông như lỗ rỗng, lỗ tổ ong… với vữa sửa chữa MasterEmaco để tạo phẳng và đều cho bề mặt nền. Làm ẩm bảo hòa nước cho bề mặt nền trước khi thi công MasterSeal 555. Trộn Yêu cầu phải trộn bằng máy, ở tốc độ thấp (300600 vòng/phút), Nên sử dụng máy khoan cơ học với lưỡi trộn thích hợp. Cho 2/3 lượng chất lỏng (phần A) vào 1 thùng trộn sạch, giữ máy trộn hoạt động trong khi tiếp tục thêm từ từ toàn bộ phần bột (phần B) vào. Thêm lượng chất lỏng còn lại và trộn ít nhất 2 phút, cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất và không còn vón cục.

Thi công Thật sự rất cần thiết phải đảm bảo khu vực thi công được che mát khỏi ánh nắng mặt trời và gió để tránh hiện tượng khô quá nhanh của lớp phủ. Thi công MasterSeal 555 một cách đồng đều bằng cọ lớn hoặc bằng bay thép răng cưa, trên bề mặt nền đã được chuẩn bị sẵn, để tạo nên một lớp màng liên tục. Trong trường hợp thi công ở khu vực lớn, MasterSeal 555 có thể được thi công bằng phương pháp phun vữa thích hợp. Thi công ít nhất 2 lớp với chiều dày màng ướt của mỗi lớp là 1mm. Để tránh xuất hiện các lỗ kim, thi công lớp thứ 2 vuông góc với lớp đầu tiên. Cần phải đảm bảo rằng không có bọt khí bị lẫn vào màng khi thi công. Nếu trong quá trình thi công, hỗn hợp vừa bị cứng, nên xả bỏ và trộn lại mẻ mới. KHÔNG ĐƯỢC thi công cho khu vực lộ thiên nếu có khả năng xảy ra mưa trong vòng 2 giờ tới. Bảo dưỡng Đảm bảo MasterSeal 555 được khô từ từ và đồng nhất trong quá trình bảo dưỡng. Bảo vệ MasterSeal 555 tránh khỏi sự khô quá nhanh do nhiệt độ cao hay gió mạnh. Không cần thiết phải sử dụng những cách bảo dưỡng khác.

HÀM LƯỢNG ƯỚC TÍNH

Hàm lượng tiêu hao tối thiểu để đảm bảo độ phủ của MasterSeal 555 là 0.9-1.0 kg/m2 để đạt độ dày màng ướt là 0.65-0.75 mm. Vì vậy, hàm lượng tiêu hao tối thiểu cho 2 lớp là 1.9-2.0 kg/m2. Độ phủ thực tế tùy thuộc vào quy trình sử dụng, độ xốp và độ nhám của bề mặt nền.

MasterSeal 555 được đóng gói theo: Khối lượng bộ 45 kg

Thành phần A 20 kg và Thành phần B 25 kg

MasterSeal 555 có hạn sử dụng là 12 tháng nếu được bảo quản trong nhà và nguyên bao bì. Tránh ánh nắng trưc tiếp, đặt trên pallet cách mặt đất và bảo vệ khỏi mưa gió.

Để có đầy đủ thông tin sức khỏe và an toàn hóa chất, cùng thông tin an toàn khi sử dụng sản phẩm, xin vui lòng tham khảo Bảng Dữ liệu an toàn hóa chất BASF (MSDS) từ văn phòng hoặc trên trang web của chúng tôi.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status