Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
màng chống thấm HDPE tự bám dính ngược bê tông
màng chống thấm HDPE tự bám dính ngược bê tông

Masterseal 730 UVS - Màng chống thấm HDPE tự bám dính ngược bê tông

Sản xuất (xuất sứ): BASF

Mã sản phẩm: Masterseal 730 UVS

Giá bán: 380,000 VND

Đóng gói: Cuôn 20m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ

MasterSeal 730PA là màng HDPE được xử lý chất keo kết dính rất nhạy với áp lực để tạo kết dính cực tốt với bề mặt bê tông. MasterSeal 730PA tạo nên sự kết dính tổng hợp bao quanh bê tông MasterSeal 730PA kết dính hoàn toàn vào bê tông nên luôn đảm bảo khả năng chống thấm cho bê tông ngay cả khi có sự chuyển vị của kết cấu.

ỨNG DỤNG

MasterSeal 730PA được thiết kế để sử dụng cho các kết cầu ngầm như tầng hầm có áp lực cột nước cao và đường hầm.

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

Kết dính hoàn toàn vào bê tông đổ giúp ngăn thấm nước • Không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt vì vậy rất thích hợp áp dụng cho các khu vực có áp lực cột nước cao • Thi công đơn giản và dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật hàn đặc biệt • Kháng hóa chất vì vậy có thể sử dụng được ở tất cả các địa tầng đất và dưới lòng đất • Là hệ thống bám dính khép kín, vì vậy sẽ không để nước thấm qua

   

 

ĐÓNG GÓI VÀ KÍCH THƯỚC MÀNG

MasterSeal 730PA được cung cấp dạng cuộn với kích thước : 20m dài × 1,2 m rộng × 1,2mm dày

MasterSeal 936 cung cấp dạng cuộn với kích thước:  50m dài × 80 mm rộng

MasterSeal 937 cung cấp dạng cuộn với kích thước:  50m dài × 120 mm rộng

Độ dãn dài ASTM D412 >400%

Cường độ kéo ASTM D412 >22N/mm2

Khả năng kháng đâm xuyên ASTM E154 >800N

Cường độ bám dính với bề mặt bê tông ASTM D903  >2,5N/mm 

Sự mềm dẻo của màng ở nhiệt độ thấp ASTM D1970

Không bị ảnh hưởng ở -250C

 Kháng áp lực nước ASTM D5385 >70m Chứa trong dung dich theo DIN 16276

• Cường độ bền kéo 90%

• Kháng đâm thủng 90%

• Độ dãn dài 90%

Đặc tính kỹ thuật trên là thông tin kỹ thuật điển hình và phụ thuộc vào điều kiện phòng thí nghiệm. Đặc tính này tại công trình có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thực tế của công trường.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

MasterSeal 730PA : Chiều dày 1,2mm;  Chiều rộng 1,2m

MasterSeal 936 :  Chiều dày 0,3mm; Chiều rộng 80mm - MasterSeal  936 là băng dính 2 mặt sử dụng nối giữa các tấm màng và sửa chữa màng MasterSeal 730PA

MasterSeal 937 : Chiều dày 0,3mm Chiều rộng 120mm - MasterSeal 937 là băng dính 1 mặt sử dụng ở các chi tiết cụ thể ở các điểm đầu và cuối của màng MasterSeal 730PA

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

 Chuẩn bị bề mặt Bê tông nền phải làm sạch bụi, bẩn, tạo bề mặt rắn chắc để tránh các chuyển vị trong quá trình đổ bê tông. Tất cả các vết nứt, khuyết tật lỗ rỗng phải được sửa chữa để tạo bề mặt chuẩn, bằng phẳng. Để tạo sự ổn định cho hệ thống chống thấm, tất cả các điểm thấm hoặc có nguy cơ bị thấm sẽ được phủ bằng vữa không

Bề mặt ngang – Bề mặt phải làm sạch các vụn bê tông, cốt liệu yếu và sắc nhọn. Bề mặt không nhất thiết phải khô nhưng không được có nước đọng trên bề mặt.

Bề mặt đứng – Màng phải được lắp đặt trên bề mặt thích hợp như bê tông, ván ép hoặc cọc đóng để có thể nưng đỡ được màng chống thấm. Lắp đặt màng chống thấm Vui lòng tham khảo hướng dẫn lắp đặt của BASF để có hướng dẫn chi tiết quá trình lắp đặt màng chống thấm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi : chongthamhanoi.vn qua số hostline : 0904858269 để có thêm thông tin hỗ trợ.

 

Sửa chữa màng

Cần kiểm tra hệ thống màng trước khi lắp dựng ván khuôn, cốt thép hoặc đổ bê tông. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì phải được sửa chữa, trám vá bằng băng dán HDPE – MasterSeal.        

Công tác đổ bê tông Phải loại bỏ toàn bộ lớp nhựa lót trước khi đổ bê tông. Không nên đổ bê tông chậm hơn 60 ngày kể từ lúc lắp đặt hệ thống màng chống thấm. Trong quá trình thi công đổ, đầm chặt bê tông cần cẩn thận để không làm hỏng hệ mạng.

 

HẠN SỬ DỤNG

Thời gian sử dụng của màng là 12 tháng nếu được giữ nguyên trong cuộn đóng gói và giữ trong môi trường khô ráo với nhiệt độ trong khoảng 10÷300C. Không nên lưu giữ màng MasterSeal 730PA trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời quá 03 ngày.

GHI CHÚ - CẨN TRỌNG

Hỗ trợ công trường, khi được cung cấp, không cấu thành trách nhiệm giám sát. Để có thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ văn phòng BASF sở tại BASF có quyền được biết về nguyên nhân thực sự của bất kỳ trách nhiệm pháp lý sẽ được xác định bằng các phương pháp thí nghiệm đã được chập thuận

 

TRÁCH NHIỆM

 Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa chất xây dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.  

 

CHÚ Ý

Hóa chất xây dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn ký thuật nhưng không bao gồm tách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa chất xây dựng BASF, tuy nhiên phải tuân theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp. 

BASF Construction Chemicals Asia Pacific 33 Tuas Avenue 11 Singapore 639090 SĐT: +65 68616766

Website: www.master-builders-solutions.asiapacific.basf.com

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

Xem nhiều hơn các sản phẩm khác tại đây: https://chongthamhanoi.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status