Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
MasterSeal CR125 - Keo trám khe gốc polyurethane tự san phẳng, MasterSeal CR125 - Keo tram khe goc polyurethane tu san phang
MasterSeal CR125 - Keo trám khe gốc polyurethane tự san phẳng, MasterSeal CR125 - Keo tram khe goc polyurethane tu san phang

MasterSeal CR125 - Keo trám khe gốc polyurethane tự san phẳng

Sản xuất (xuất sứ): BASF

Mã sản phẩm: MasterSeal CR125

Giá bán: 195,000 VND

Đóng gói: Thùng: 20.4 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng.

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MasterSeal® CR 125 - Keo trám khe polyurethane chứa nhựa đường cải tiến tự san phẳng dùng trong môi trường hóa học và công nghiệp

MÔ TẢ

MasterSeal CR 125 là keo trám khe sẵn sàng sử dụng gốc polyurethane tự san phẳng dùng cho các khe nằm ngang trong môi trường hóa học và công nghiệp. Keo có khả năng chống chịu thời tiết, hóa chất, và nhiên liệu dùng cho thiết bị phản lực và còn có độ giãn dài vượt trội. Thành phần MasterSeal CR 125 là lớp phủ một thành phần gốc polyurethane chứa nhựa đường cải tiến, đóng rắn khi có hơi ẩm.

  

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

• Chống chịu thời tiết/tia UV, giúp giữ khả năng làm việc trong thời gian dài

• Chống chịu nhiên liệu dùng cho thiết bị phản lực giúp chịu đựng các tác động hóa học

 • Độ giãn dài đặc biệt giúp thích ứng với độ co giãn của khe

• Không cần pha trộn

• Trong hầu hết các trường hợp, không cần dùng lớp lót khi thi công giúp việc thi công dễ dàng và nhanh hơn tại công trường

ỨNG DỤNG

• Bê tông

• Theo phương ngang

• Ngoại thất và nội thất

• Phía trên mặt đất

• Đường băng

• Đường cao tốc và cầu

• Sàn công nghiệp

• Đường xe chạy và khu vực chất hàng

CÁCH THI CÔNG CHUẨN BỊ KHE

 1.Sản phẩm có thể sử dụng trong các khe cần keo trám được thiết kế theo Hướng dẫn của Viện SWR - Hướng dẫn chuyên nghiệp.

2.Trong điều kiện tối ưu, độ sâu của keo trám nên bằng ½ độ rộng của khe Độ sâu keo trám khe (được đo ở tâm) phải luôn nằm trong khoảng độ sâu tối đa là ½" và độ sâu tối thiểu là ¼". Tham khảo Bảng 1.

3.Trong các khe sâu, độ sâu của keo trám phải được kiểm soát bằng thanh chèn khe có lỗ tổ ong hoặc thanh chèn khe mềm. Khi độ sâu khe không cho phép sử dụng thanh chèn khe, phải sử dụng băng dán chống kết dính (băng polyethylene) để ngăn kết dính ba điểm.

 4.Để duy trì độ sâu khuyến nghị của keo trám, hãy chèn thanh chèn khe bằng cách nén và lăn thanh vào rãnh khe mà không kéo căng theo chiều dọc. Thanh chèn khe có lỗ tổ ong nên có đường kính lớn hơn 1⁄8" (3 mm) so với chiều rộng của khe để cho phép nén thanh. Thanh chèn khe mềm phải có đường kính lớn hơn khoảng 25% so với chiều rộng của khe. Keo trám khe không dính vào thanh chèn khe và không cần chất ngăn kết dính riêng. Không quét lót hoặc đâm thủng thanh chèn khe

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

 Lớp nền phải có kết cấu chắc chắn, đã cứng hẳn, khô ráo và sạch sẽ Luôn phải để lớp nền không có những vật như: bụi bẩn, các hạt vụn rời, dầu, mỡ, nhựa đường, hắc ín, sơn, sáp, gỉ sét, hợp chất chống thấm hoặc bảo dưỡng và phá liên kết và vật liệu màng và keo trám dư. Loại bỏ toàn bộ vật liệu rời rạc khỏi khe bằng bàn chải sợi sắt Phun cát lên bề mặt tiếp xúc với chất tháo khuôn. Bê tông mới phải hoàn toàn cứng. Vữa xi măng phải được loại bỏ sạch bằng phương pháp mài mòn. Đối với các khe nối đã được bít kín, loại bỏ toàn bộ vật liệu cũ bằng máy móc. Nếu các khe trên bề mặt thấm dầu, loại bỏ bê tông đủ để đảm bảo bề mặt sạch.

LỚP LÓT

.Đối với hầu hết các trường hợp thi công, không cần lớp lót; tuy nhiên các khe bị ngâm nước tạm thời phải được quét lót bằng MasterSeal P 173. Trên các bề mặt không phải bê tông, thực hiện thi công thử để xác minh khả năng bám dính.

2.Phủ một lớp lót mỏng và đồng đều. Tránh để lớp lót thừa tụ lại.

3.Tránh sử dụng lớp lót ngoài mặt khe nối. Để hạn chế tối đa nguy cơ làm bẩn các bề mặt gần kề, dán băng bảo vệ trước khi sơn lót và bỏ ra trước khi keo trám bắt đầu đặc lên và cứng lại.

4.Để khô khoảng 15-30 phút trước khi thi công keo trám (khi lớp sơn lót không còn dính). Thi công sơn lót và trám kín phải được hoàn thành trong cùng một ngày.

THI CÔNG

1.Đổ đầy các khe bằng keo trám từ vật đựng có miệng rót.

2.Trám các khe từ đáy; tránh nối ngang khe hở để không tạo bọt khí. Keo trám sẽ tự san phẳng để tạo ra bề mặt gắn kết mịn.

THỜI GIAN KHÔ

Thời gian khô của MasterSeal CR 125 thay đổi theo nhiệt độ và độ ẩm. Các thông số thời gian dưới đây được giả định nhiệt độ ở 75° F (24° C), độ ẩm tương đối 50%, và kích thước khe rộng ½" sâu ¼" (13 x 6 mm).

– Bề mặt: qua đêm hoặc trong vòng 24 giờ

– Khô hoàn toàn: khoảng 1 tuần – Phương thức ngâm: 21 ngày

VỆ SINH

Làm sạch thiết bị bằng MasterSeal 990 hoặc xylene ngay sau khi dùng và trước khi keo trám khô. Loại bỏ keo trám khe đã khô bằng cách dùng dao có cạnh sắc. Mài để loại bỏ sạch các màng mỏng.

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

 • Không để MasterSeal CR 125 chưa khô tiếp xúc với các vật liệu hoặc dung môi chứa cồn.

• Không phủ chất trám khe gốc polyurethane lên các loại keo trám khe silicon hoặc MasterSeal NP 150 chưa khô.

• Không được để MasterSeal CR 125 ngâm liên tục trong nước. Liên hệ bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật để được hướng dẫn.

• Thanh chèn khe, chất độn và băng dán chống kết dính phải được lắp chặt để ngăn hao hụt keo trám qua đáy khe.

• Các khe nứt dễ bị gót giầy nhọn hoặc đầu nhọn của ô đặt lên cần vật liệu gia cố cứng hơn hoặc mật độ cao hơn; gỗ xốp hoặc các loại chất độn từ bã mía không qua ngâm tẩm là các vật liệu phù hợp. Tách các vật liệu khỏi keo trám bằng chất chống kết dính (băng dán polyetylen).

• Nhiệt độ hoặc độ ẩm cao có thể khiến cho vật liệu chưa khô hình thành bọt khí.

• Keo trám có thể hình thành bọt khí nếu lớp nền chưa khô hoặc trám keo quá sâu.

 • Không sử dụng các chất bít kín, cát hoặc chất không nén được để lấp đầy đáy khe.

 • Không thi công nếu trời có thể mưa trước khi keo trám kịp hình hành một lớp bề mặt chắc chắn.

• Đối với chiều rộng khe hơn 1½" (38 mm), sử dụng MasterSeal SL 2.

• Thi công đúng cách là trách nhiệm của người sử dụng. Các chuyến thăm khảo sát thực địa của nhân sự BASF chỉ nhằm mục đích đưa ra các khuyến nghị kỹ thuật và không nhằm giám sát hay kiểm soát chất lượng công trường.

ĐÓNG GÓI - Thùng 5 gallon (18,93 L) - Thùng phuy 55 gallon (208,20 L)

ĐỊNH MỨC : ĐỌC TÀI LIỆU KỸ THUẬT CỦA SẢN PHẨM

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm trong thùng đóng kín tại khu vực mát mẻ khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bảo quản ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm thời hạn sử dụng.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

Thùng 5 gallon: 12 tháng nếu được bảo quản đúng cách Thùng phuy 55 gallon: 6 tháng nếu được bảo quản đúng cách

HÀM LƯỢNG VOC (HỢP CHẤT HỮU CƠ DỄ BAY HƠI) 1,07 lbs/gal không tính nước và các dung môi khác

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status