Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
màng chống thấm polyurea
màng chống thấm polyurea

MasterSeal M 860 - Màng chống thấm polyurea 2 thành phần đàn hồi cao

Sản xuất (xuất sứ): BASF

Mã sản phẩm: Masterseal M 860

Giá bán: 280,000 VND

Đóng gói: Bộ 30kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ

MasterSeal M 860 Là dạng chống thấm 2 thành phần dạng dẻo gốc polyurethane/polyurea lai hóa, tự san phẳng, thi công quét tay.

ỨNG DỤNG

 MasterSeal M 860 được sử dụng trong nhiều ứng dụng chống thấm như ban công, sân thượng, sàn nóc tầng hầm và sàn đậu xe. Sản phẩm cũng được sử dụng trong các ứng dụng sàn mái khi không có yêu cầu lớp phủ chống cháy.

ĐẶC ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG

• Nguyên khối - không chồng mép, mối hàn hoặc đường nối.

• Bám dính hoàn toàn vào bề mặt nền

• Tính chất cơ lý cao.

• Khả năng che phủ vết nứt

• Kháng xuyên thủng

• Chống được nước đọng

• Nhựa nhiệt rắn - không bị biến mềm ở nhiệt độ cao

• Giữ được tính đàn hồi ở nhiệt độ thấp; (Tg xấp xỉ -45°C)

 • Có thể thi công lớp tiếp theo chỉ sau vài giờ

 ĐÓNG GÓI

MasterSeal M 860 được đóng gói trong thùng 12kg và 30kg.

COLOUR MÀU SẮC : MasterSeal M 860 có màu xám.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

(a) Chuẩn bị bề mặt: Việc chuẩn bị vật liệu nền và sử dụng loại lớp lót thích hợp là điều rất quan trọng. Tất cả các bề mặt mà MasterSeal M 860 được thi công lên trên đó phải sạch, khô và không có dầu hoặc mỡ, các vật liệu dễ bong và bất kỳ tạp chất nào khác có thể làm giảm độ bám dính.

Đối với việc xử lý bề mặt trước khi thi công lớp lót, xem tài liệu kỹ thuật của lớp lót.

Bê tông và lớp vữa xi măng Bê tông và các bề mặt nền gốc xi măng khác phải có cường độ chịu kéo bề mặt tối thiểu là 1,5 N/mm². Bất kỳ lớp bụi xi măng nào có mặt trên bề mặt phải được loại bỏ bằng phương pháp cơ học. Nên sử dụng phương pháp máy bắn bi. Dầu tách khuôn và các tạp chất khác mà có thể làm giảm sự bám dính phải được loại bỏ trước khi quét lớp lót.

Bê tông nhựa đường Trong ứng dụng cho sàn mái, bề mặt nhựa đường phải được làm sạch bằng máy phun nước áp lực cao. Trong các ứng dụng chịu tải cơ học, cường độ chịu tải của nhựa đường phải phù hợp với mục đích sử dụng và khi vệ sinh bề mặt phải phun cát sao cho ít nhất 60% cốt liệu bề mặt được phơi ra (chất lượng tối thiểu, ví dụ như ASIC10). Chỗ phồng rộp được gia nhiệt và trải thảm lại, sử dụng băng keo chống bám dính trên nó.

Màng gốc nhựa đường Những vết phồng cần được cắt rộng, để khô và sửa chữa. Các vết nứt lớn nên được khắc phục và dán băng keo chống bám dính.

 Cảnh báo: MasterSeal M 860 không liên kết với màng nhựa đường bitum biến tính APP màu đen, không có chất liệu làm lớp lót để tương thích với nó.

 Ván ép Tất cả các khe nối phải được làm sạch và dán trước khi sơn lót. Tất cả các đinh nối phải được mài bằng hoặc đóng chìm thấp hơn bề mặt.

 Sắt và thép Nên phun cát để hoàn thiện theo tiêu chuẩn SA 2½ trước khi thi công lớp lót.

Trong một số trường hợp, các loại lớp lót khác có thể phù hợp hơn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo thông tin từ văn phòng kinh doanh địa phương

(b) Pha trộn MasterSeal M 860 được cung cấp trong các thùng được định lượng sẵn theo tỷ lệ chính xác. Trước khi trộn, đảm bảo nhiệt độ của thành phần A và B nằm trong khoảng 15 đến 25°C. Đổ toàn bộ các phần của Thành phần A vào trong thùng chứa của Thành phần B.

KHÔNG TRỘN BẰNG TAY.

Trộn với một máy khoan cơ học và cánh trộn tốc độ thấp (khoảng 300 vòng / phút) trong ít nhất 3 phút. Cạo các mặt và đáy thùng chứa nhiều lần để đảm bảo trộn hoàn toàn. Giữ lưỡi trộn được chìm hoàn toàn trong hỗn hợp để tránh tạo bọt khí.

KHÔNG THÊM THÀNH PHẦN KHÁC MÀ KHÔNG CÓ TRONG THÙNG GỐC

 Sau khi pha trộn đúng cách để đạt hỗn hợp đồng nhất, đổ hỗn hợp trên vào trong hộp chứa sạch và trộn thêm một phút nữa.

(c) Thi công MasterSeal M 860 được đổ lên bề mặt đã được chuẩn bị và trải bằng bay răng cưa hoặc bàn cào (bằng cao su hoặc thép). Thời gian bảo dưỡng của vật liệu chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh, nhiệt độ của vật liệu và nền. Ở nhiệt độ thấp, các phản ứng hóa học được làm chậm lại, điều này kéo dài thời gian thi công, thời gian chờ và thời gian bảo dưỡng. Nhiệt độ cao làm tăng tốc độ phản ứng hóa học do đó khung thời gian đã đề cập ở trên bị rút ngắn tương ứng. Để bảo dưỡng hoàn toàn, nhiệt độ của vật liệu, nền và nhiệt độ thi công không nên thấp hơn mức tối thiểu được đề nghị. Nhiệt độ của bề mặt nền tối thiểu phải cao hơn 3K so với điểm sương và duy trì nhiệt độ này trong ít nhất 6 giờ sau khi thi công (ở 15°C).

HÀM LƯỢNG TIÊU THỤ

Định mức tiêu thụ của MasterSeal M 860 phụ thuộc từng ứng dụng. Đối với một lớp dày 1mm, định mức cần thiết là: MasterSeal M 860 1.35 kg/m²

LỚP PHỦ BỀ MẶT LỚP PHỦ BỀ MẶT

MasterSeal M 860 không hoàn toàn chống được tia cực tím và thời tiết, để sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc trực tiếp mà không được bảo vệ. Lớp phủ bảo vệ được khuyến cáo là MasterSeal TC 258; hệ có thể được phủ với cát silica khô để tạo lớp phủ chống mài mòn, chống trơn trượt. Các lớp sơn phủ bảo vệ khác có thể phù hợp hơn cho từng ứng dụng cụ thể, hãy tham khảo phòng bán hàng địa phương để biết thêm chi tiết.

HOÀN THIỆN VÀ VỆ SINH

Các dụng cụ có thể tái sử dụng phải được vệ sinh sạch sẽ với MasterTop THN 2.

HẠN DÙNG

Lưu trữ trong thùng còn nguyên, trong môi trường khô thoáng và nhiệt độ từ 15-250C. Không để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trời. Để tối ưu hóa thời gian lưu trữ trong những điều kiện trên, vui lòng kiểm tra thời hạn “tốt nhât trước…” trên nhãn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Đặc tính Kết quả Thành phần hóa học PU / PUA lai hóa Tỷ lệ trộn 100 : 180 (A:B)

Tỷ trọng ở 20°C 1.35g/cm³ Độ nhớt 5200mPas

Thời gian làm việc (bộ 30kg) ở 10°C ở 20°C ở 30°C 35 phút 25 phút 15 phút

Thời gian phủ lớp tiếp theo ở 10°C ở 20°C (tối thiểu) 8 tiếng (tối đa) 2 ngày (tối thiểu) 5 tiếng (tối đa) 1 ngày

Bảo dưỡng hoàn thiện ở 10°C ở 20°C 5 ngày 4 ngày

Nhiệt độ bề mặt nền và môi trường xung quanh (tối thiểu) 5°C (tối đa) 30°C

Độ ẩm tương đối cho phép (tối đa) 80%

Thông số kỹ thuật sau khi bảo dưỡng

Đặc tính Tiêu chuẩn Kết quả Độ cứng Shore A sau 28 ngày 75

Độ bền chịu kéo DIN 53504 15N/mm²

Độ giãn dài DIN 53504 700% Độ bền chịu xé DIN 53504 21N/mm²

 Các số liệu trên chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và không được sử dụng làm cơ sở cho các thông số kỹ thuật

TIÊU CHUẨN ĐỐI CHIẾU

 Sản phẩm này phù hợp hướng dẫn của EU 2004/42 / EG (hướng dẫn cho Deco-Paint) và chứa hàm lượng thấp hơn giới hạn VOC tối đa cho phép (Stage 2, 2010). Theo hướng dẫn của EU 2004/42, hàm lượng VOC tối đa cho phép đối với loại sản phẩm IIA / j là 500g / l (Giới hạn: Stage 2, 2010). Hàm lượng VOC của MasterSeal M 860

Tránh hít phải hơi. Cần đeo đồ bảo hộ hoặc các biện pháp bảo vệ hô hấp khi phun hoặc khi ở trong khu vực phun. Khi làm việc ở những khu vực thông thoáng, nên đeo khẩu trang kết hợp giữa chống bụi và than hoạt tính (A-P2). Khi làm việc trong môi trường không thông thoáng và trong không gian hạn chế, công nhân phun và người hỗ trợ phải đeo mặt nạ dưỡng khí. Khi làm việc với sản phẩm, không ăn, hút thuốc hoặc làm việc gần ngọn lửa trần. Để biết thêm thông tin về các cảnh báo nguy hiểm, các quy định về vận chuyển và quản lý chất thải, vui lòng xem

Tài liệu An toàn Vật liệu có liên quan. phải tuân thủ các quy định của hiệp hội thương mại địa phương và / hoặc các cơ quan có thẩm quyền về an toàn và vệ sinh của công nhân khi sử dụng vật liệu gốc polyurethane và isocyanates.

NHÃN CE (EN 1204-2) 119 - BASF Coatings GmbH Donnerschweer Str. 372, D-26123 Oldenburg 10 486001 EN 1504-2: 2004

Sản phẩm bảo vệ bề mặt - lớp phủ EN 1504-2: ZA.1d, ZA.1e, ZA.1f and ZA.1g

Chống mài mòn <3000mg Khả năng thẩm thấu CO2 Sd >50 Khả năng thẩm thấu hơi nước Class III

Hấp thu qua mao mạch và thấm nước < 0.1 kg/(m²xh0,5)

Tương thích nhiệt sau chu kỳ đông kết/ tan rã NPD

Kháng hóa chất ăn mòn cao Giảm độ cứng < 50%

Khả năng che phủ vết nứt A 4 (-20°C)

Chống va đập NPD Độ bám dính bằng phương pháp kiểm tra độ bền chịu kéo >1.5N/mm² Phản ứng với lửa Cfl – s1

Chống trơn trượt NPD Nhãn CE (EN 1504-2) N

BASF Coatings GmbH Donnerschweer Str. 372, D-26123 Oldenburg 10 486001 EN 13813: 2002 EN 13813: SR-B1,5-AR1-IR4

Nhựa tổng hợp được sử dụng trong nhà EN 13813: SR-B1,5-AR1-IR4 Tính chất cơ bản Xếp loại Bắt cháy Efl Giải phóng các chất ăn mòn SR Độ thấm nước NPD Kháng mài mòn B 1,5 Kháng va đập >IR 4

Cách âm NPD Hấp thụ âm thanh NPD

Cách nhiệt NPD

Kháng hóa chất NPD

Chống trơn trượt R9, R10 Phát thải Ü-Z: Z-156.605-685

TRÁCH NHIỆM

Các thông tin kỹ thuật và hướng dẫn thi công trong các tài liệu của Hóa Chất Xây Dựng BASF dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tế. Do các thông tin ở đây chỉ nêu lên bản chất chung, không có giả thiết nào chung cho việc sử dụng và thi công riêng biệt của bất kỳ sản phẩm nào, nên người sử dụng cần phải kiểm tra mức độ thích hợp của sản phẩm theo từng trường hợp.

CHÚ Ý Hóa Chất Xây Dựng BASF cung cấp sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật nhưng không bao gồm trách nhiệm giám sát. Nên sử dụng sản phẩm theo sự chỉ dẫn của Hóa Chất Xây Dựng BASF, tuy nhiên phải tuân thủ theo sự thay đổi, điều chỉnh của các chủ đầu tư, kỹ sư hoặc nhà thầu trong việc thi công vào từng môi trường ứng dụng thích hợp.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status