Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
PENESEAL FH - Hợp chất làm cứng bề mặt sàn gốc xi măng, PENESEAL FH - Hop chat lam cung be mat san goc xi mang
PENESEAL FH - Hợp chất làm cứng bề mặt sàn gốc xi măng, PENESEAL FH - Hop chat lam cung be mat san goc xi mang

PENESEAL FH - Hợp chất làm cứng bề mặt sàn gốc xi măng

Sản xuất (xuất sứ): penetron

Mã sản phẩm:

Giá bán: 450,000 VND

Đóng gói: thùng 19 lít

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Peneseal FH là sản phẩm hàn gắn gốc nước, trong suốt, hoạt hóa thẩm thấu vào bê tông và vật liệu xây dựng gốc xi măng, làm gia tăng cường độ, bảo vệ vĩnh cửu cho các hạng mục đã được xử lý bằng Peneseal FH.

CẢI THIỆN GIÚP BÊ TÔNG ĐỒNG NHẤT:

 

Peneseal FH là chất kiểm soát các đường nứt chân tóc, nứt do co ngót nhiệt của bê tông mới một cách hiệu quả.

Do đó tạo sự ổn định cho bề mặt và giảm thiểu sự rạn nứt của bê tông. Các chất hóa học trong Peneseal FH sẽ hàn gắn cho bê tông, ngăn chặn sự ẩm ướt và giúp bê tông được xử lý hiệu quả và đồng nhất hơn.

Đẩy mạnh hoàn tất tiến trình thủy hóa và giúp cho bê tông đạt được hoặc vượt qua cường độ thiết kế.


HÀN GẮN VĨNH CỬU: Peneseal FH thẩm thấu sâu vào trong bê tông, hoạt hóa bít các bọng rỗng và mao dẫn ngay trong thân bê tông. Peneseal FH bịt kín tòan bộ bề mặt bêtông làm cho nó rắn chắc bền lâu giúp dễ dàng tẩy rữa và bảo trì bề mặt sau này.


TĂNG ĐỘ CỨNG & CHỐNG VA ĐẬP:

Peneseal FH làm gia tăng độ cứng và độ bền cho bê tông giúp bê tông trở thành một khối rắn chắc.

Peneseal FH làm gia tăng độ rắn chắc, bảo vệ bê tông khỏi sự hư hại, Tăng độ bền, chống mài mòn và tăng khả năng chịu
đựng sự va đập.

KHÁNG HÓA:

Ứng dụng Peneseal FH giúp bê tông kháng được các chất hóa học như kiềm, muối, dầu mỡ, hầu hết các axít hữu cơ và các chất gây ô nhiễm bề mặt.

KHÔNG BÁM BỤI:

Peneseal FH phản ứng với muối trong bê tông giúp bê tông không tạo ra bụi. Ngòai ra, còn làm tăng độ cứng cho bề mặt bê tông giảm sự mài mòn và vì thế giảm khả năng tạo bụi bê tông. Theo thử nghiệm chống sự mài mòn cho thấy bê tông được xử lý bằng Peneseal FH sẽ tăng được sự chống mài mòn đến 80%.

Bề mặt bê tông đã được xử lý bằng Peneseal FH càng sử dụng càng tăng độ bóng láng do khả năng tự đánh bóng bề mặt cũng như tăng khả năng chịu đựng giao thông trên nó.

TẠO ĐỘ SÁNG BÓNG:

 

Mặt sàn bêtông được xử lý bằng bay thép khi hoàn thiện sẽ đạt được độ cứng như đá cẩm thạch, đạt độ sáng bóng sau 6 đến 12 tháng xử lý.

Độ sáng bóng này do hiệu quả của sự tăng độ cứng và bịt kín của Peneseal FH cũng như do mài mòn bởi sự lau chùi hay khi sàn bê tông được sử dụng.

Trở nên một thành phần vĩnh cữu của bề mặt cho nên thời gian tồn tại của độ sáng sẽ tồn tại theo thời gian của bề mặt ứng dụng.


TẠO ĐỘ BÁM DÍNH:

 

Xử lý Peneseal FH cho bề mặt bê tông sẽ đáp ứng được sự bám dính cho các loại sơn, các chất trám trét, các hợp chất, các loại keo hay những lớp phủ bề mặt sàn vì trong quá trình thi công xử lý Peneseal FH sẽ giúp bê tông loại trừ muối trên bề mặt bê tông, mà muối là thành phần gây bất lợi cho sự bám dính thích đáng.


Tất cả các loại vật liệu có thể phủ lên bề mặt bê tông đã xử lý Peneseal FH khi sự chuẩn bị bề mặt đã đạt tiêu chuẩn như trong hướng dẫn. Sản phẩm không chứa chất silicone.

Phương pháp thi công: Phun, đánh bay, quét

Dụng cụ thi công: Thiết bị phun với áp suất thấp, chổi nhựa, chổi lông cứng.

Chuẩn bị bề mặt: loại bỏ bụi bề mặt, chất dơ bẩn, chất gây ô nhiễm, quét sạch bề mặt các khu vực cần xử lý bằng chổi lông nhỏ cứng hay bàn chải, xịt nước rửa và để khô. Loại bỏ dầu ván khuôn và các hợp chất còn sót lại trên bề mặt bê tông vừa được tháo ván khuôn.

 

Peneseal FH có thể ứng dụng cho bề mặt bị ẩm với điều kiện là phải quét, thổi không cho nước đọng thành vũng vì thế Peneseal FH không bị pha loãng trước khi thẩm thấu vào bề mặt.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status