Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
PENETRON ADMIX® - PHỤ GIA CHỐNG THẤM GỐC TINH THỂ MAO DẪN, PENETRON ADMIX® - PHu GIA CHoNG THaM GoC TINH THe MAO DaN
PENETRON ADMIX® - PHỤ GIA CHỐNG THẤM GỐC TINH THỂ MAO DẪN, PENETRON ADMIX® - PHu GIA CHoNG THaM GoC TINH THe MAO DaN

PENETRON ADMIX® - PHỤ GIA CHỐNG THẤM GỐC TINH THỂ MAO DẪN

Sản xuất (xuất sứ): PENETRON

Mã sản phẩm: PENETRON ADMIX

Giá bán: 185,000 VND

Đóng gói: Bao 18 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

PENETRON ADMIX® - PHỤ GIA CHỐNG THẤM GỐC TINH THỂ MAO DẪN

MÔ TẢ

PENETRON ADMIX® (Phụ gia chống thấm tinh thể cấu trúc) được thêm vào bê tông ngay lúc tạo mẻ trộn. Penetron Admix gồm xi măng Portland, cát slica rất mịn và những hóa chất độc quyền linh hoạt khác. Các hóa chất này phản ứng với hơi ẩm và nước trong bê tông tươi, cũng như với các ản phẩm thủy hóa của xi măng, gây ra các phản ứng xúc tác, và kiến tạo nên một hệ thống mạng tinh thể không hòa tan trong khắp các lỗ li ti và ống mao dẫn của cấu trúc bê tông. Do vậy bê tông được bịt kín thường xuyên, chống sự thâm nhập của nước và các tác nhân khác từ mọi hướng. Ngoài ra, bê tông còn được bảo vệ không bị tổn hại trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

PENETRON ADMIX® được điều chế đặc biệt để đáp ứng các điều kiện khác nhau của dự án và nhiệt độ môi trường (xin tham khảo mục Cường Độ và Thời Gian Ninh Kết). Cần tham vấn đại diện kỹ thuật Penetron để dùng Penetron Admix phù hợp với dự án.

CÁC ỨNG DỤNG

Hồ chứa nước

Nền móng

Bể xử lý nước và nước thải

Bãi Đậu xe

Các cấu trúc ngăn chặn phụ

Hồ Bơi

Hệ thống hầm ngầm giao thông

•  Các hạng mục bê tông, bê tôngphun

Tầng hầm

 

 

ƯU DIỂM

•  Chống áp lực nước bề mặt thuận và nghịch

Trở thành một phần không tách rời với bê tông

•  Kháng hóa và chống xâm thực cao.

•  Có khả năng hàn gắn vết nứt chân tóc đến 1/64” (0.4 mm)

•  Cho phép bê tông thở.

•  Không độc hại (Chứng nhận NSF 61 cho các ứng dụng nước uống)

•  Ít tốn kém hơn các phương pháp truyền thống.

•  Hoạt động thường xuyên và liên tục.

  • Cho vào tại thời điểm trộn nên không lệ thuộc vào thời tiết

•  Giúp tiến độ thi công linh hoạt.

•   Không VOC - Penetron sản phẩm bột không chứa hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và rất an toàn để sử dụng ngoài trời và trong nhà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều lượng: 0.8-1.0% trên trọng lượng xi măng. Liên hệ bộ phận kỹ thuật Penetron để được hỗ trợ trong việc xác minh tỷ lệ liều lượng thích hợp và các thông tin liên quan đến tăng cường kháng hóa chất và hiệu suất tối ưu của bê tông cho dự án của bạn.

Trộn: PENETRON ADMIX® phải được thêm vào bê tông ngay thời điểm trộn.

Tùy theo loại hình hoạt động và các thiết bị khác nhau của từng trạm bê tông mà quy trình thêm phụ gia sẽ khác nhau. Đây là một số hướng dẫn pha trộn điển hình. Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của Penetron.

Trạm Bê Tông – Trộn khô: Thêm PENETRON ADMIX® dạng bột vào thùng của xe trộn bê tông. Lái xe tải dưới trạm trộn và thêm 60% - 70% lượng nước cần thiết cùng với 300 - 500 lbs (136-227 kg) cốt liệu. Trộn các nguyên liệu khoảng 2-3 phút để đảm bảo PENETRON ADMIX® được trộn đều trong nước. Thêm vật liệu cân bằng vào xe tải với hỗn hợp trộn sẵn theo thông lệ trộn tiêu chuẩn.

Trạm Bê Tông – Trạm trung tâm: Trộn PENETRON ADMIX® với nước thành hỗn hợp sệt (ví dụ: £ 40 (18 kg) bột trộn với 6 gallon (22,7 lít) nước). Đổ vật liệu vào bồn trộn của xe bê tông. Cốt liệu, xi măng và nước cần được trộn trước tại nhà máy theo tiêu chuẩn thực hành (có tính đến lượng nước đã được cho vào trong xe bồn trộn sẵn). Đổ bê tông vào xe bê tông và trộn trong ít nhất 5 phút để đảm bảo PENETRON ADMIX® được trộn đều trong bê tông.

Trạm Bê Tông Đúc Sẵn: Trộn PENETRON ADMIX® với đá và cát, sau đó trộn đều khoảng 2-3 phút trước khi thêm xi măng và nước. Tổng khối lượng bê tông phải được pha trộn sử dụng theo tiêu chuẩn thực hành.

CHÚ Ý: Điều quan trọng là phải có được một hỗn hợp đồng nhất của PENETRON ADMIX® với bê tông. Vì vậy, không thêm bột khô PENETRON ADMIX® trực tiếp vào bê tông ướt vì điều này có thể gây vón cục và không phân tán đều. Để biết thêm thông tin liên quan đến việc sử dụng hợp lý PENETRON ADMIX® cho một dự án cụ thể, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật Penetron.

Thời gian ninh kết và Cường Độ: Thời gian ninh kết của bê tông bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học và vật lý hóa của các thành phần, nhiệt độ của bê tông và điều kiện khí hậu. Việc kéo dài thời gian ninh kết có thể xảy ra khi sử dụng PENETRON ADMIX®. Việc kéo dài thời gian ninh kết sẽ phụ thuộc vào thiết kế cấp phối bê tông và tỷ lệ liều lượng PENETRON ADMIX®. Tuy nhiên, trong điều kiện thông thường, PENETRON ADMIX® sẽ hỗ trợ bê tông ninh kết bình thường.

Bê tông có chứa PENETRON ADMIX® có thể phát triển cường độ cuối cùng cao hơn so với bê tông thường. Các thử nghiệm phải được tiến hành trong điều kiện dự án để xác định thời gian ninh kết và cường độ của bê tông.

Bê tông có sử dụng PENETRON ADMIX® nên được thiết kế phù hợp cùng với thí nghiệm thực tế trên mẫu . Hướng dẫn thực hành dựa theo tiêu chuẩn ACI

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Khi trộn cùng PENETRON ADMIX®, thì nhiệt độ bê tông cần phải cao hơn 40ºF (4ºC).

ĐÓNG GÓI:

PENETRON ADMIX® đóng gói trong bao 40 lb (18 kg), 55 lb (25 kg) thùng, và 6.6 lb (3 kg) túi hòa tan. Có thể đóng gói theo yêu cầu cho các dự án lớn

LƯU TRỮ / HẠN SỬ DỤNG

Sản phẩm Penetron phải được lưu trữ khô ở nhiệt độ tối thiểu 45º F (7 º C). Thời hạn sử dụng là một năm khi được lưu trữ trong điều kiện thích hợp.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về các phương pháp ứng dụng thay thế, hoặc thông tin liên quan đến sự phù hợp của Penetron với các sản phẩm hoặc các công nghệ khác, hãy liên hệ với phòng Kỹ thuật Penetron hoặc người đại diện Penetron tại địa phương của bạn.

THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

PENETRON ADMIX® chứa xi măng Portland có tính kiềm cao. Nhà sản xuất khuyến khích sử dụng găng tay cao su, kính bảo hộ và các thiết bị bảo vệ khác trong suốt quá trình pha trộn và thi công sản phẩm. Tránh tiếp xúc mắt và da. Nếu tiếp xúc mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế. Hãy tham khảo các biện pháp an toàn bổ sung trong Bảng Dữ Liệu An Toàn Vật liệu.

Add: 004aCPR2013-07-10 EN 934-2

Penetron International, Ltd. 601 South Tenth Street, Unit 300 Allentown, PA 18103

08 PENETRON ADMIX

Phụ gia chống thấm tinh thể mao dẫn

Hàm lượng clorua: < 0,10 % theo KL Hàm lượng Kiềm: < 10,3 % theo KL Cường độ nén: ≥ 85 % kiểm soát

Hàm lượng vật liệu khô thông thường: > 99,5 % Hàm lượng khí trong bê tông tươi: ≤ 2 % theo thể tích Sự hấp thụ mao dẫn (90 ngày sau bảo dưỡng):≤ 60 % theo KL

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status