Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Penetron - LỚP PHỦ VỮA CHỐNG THẤM TINH THỂ MAO DẪN, Penetron - LoP PHu VuA CHoNG THaM TINH THe MAO DaN
Penetron - LỚP PHỦ VỮA CHỐNG THẤM TINH THỂ MAO DẪN, Penetron - LoP PHu VuA CHoNG THaM TINH THe MAO DaN

Penetron - CHẤT CHỐNG THẤM TINH THỂ MAO DẪN

Sản xuất (xuất sứ): Penetron - USA

Mã sản phẩm: penetron

Giá bán: 145,000 VND

Đóng gói: Bao 22,68 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ

PENETRON® là sản phẩm chống thấm mao dẫn thi công trên bề mặt dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. Sản phẩm được điều chế bao gồm: xi măng thông dụng / cát tinh thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hoạt chất chuyên biệt. PENETRON® chỉ cần pha trộn với nước trước khi sử dụng. Khi PENETRON® được thi công lên bề mặt bê tông các hóa chất hoạt động phản ứng với độ ẩm và các sản phẩm phụ của quá trình thủy hoá xi măng gây ra phản ứng xúc tác và tạo ra cấu trúc tinh thể không hòa tan . Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên những mạng tinh thể giúp hàn gắn các mao mạch và đường nứt co ngót trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược và xuôi theo chiều áp lực nước. Tuy nhiên, PENETRON® vẫn cho phép việc thông hơi qua cấu trúc (tức là bê tông có thể “thở”). Ngay cả khi bê tông đã khô, các hoạt chất của PENETRON® vẫn nằm tiềm ẩn trong bê tông và bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm các hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn và hàn gắn chống thấm các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông. Ngoài ra, PENETRON® còn bảo vệ bê tông chống lại sự xâm thực của nước biển, nước thải, nước ngầm và các hóa chất khác. PENETRON® được chấp thuận cho sử dụng tiếp xúc với nước uống, và do đó phù hợp để thi công trong các bể chứa nước, hồ chứa, nhà máy xử lý nước, vv… PENETRON® không phải là một vật liệu trang trí.

ỨNG DỤNG

PENETRON® tinh thể chống thấm thẩm thấu toàn bộ được thi công cho tất cả các cấu trúc bê tông - mới hay cũ. PENETRON® có khả năng chống thấm cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với áp lực nước (chống thấm cả chiều xuôi và ngược).

Các ứng dụng điển hình:

•       Tường chắn tầng hầm   

•       Hầm vòm ngầm

•       Sàn đậu xe

•       Hồ bơi

•       Tấm Bê Tông (Sàn/Mái/Ban công, v.v..)

•       Bể nước uống và bể xử lý nước thải

•       Đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm     

•       Kênh mương

•       Khe nối thi công

•       Bể chứa

•       Nền móng

•       Cầu, đập và hạ tầng cơ sở

•       Các cấu trúc giữ nước             

ƯU DIỂM

•       Trở nên một phần bất khả phân trong bê tông, giúp bê tông bền vững theo tuổi thọ. PENETRON® không phải là lớp phủ hay tấm trải bên ngoài.

•       Thấm sâu và hàn gắn các mao dẫn, các đường rạn nứt co ngót trong kết cấu bê tông.

•       Có thể ứng dụng trên cả hai mặt thuận và nghịch của bê tông.

•       Có khả năng chống thấm và kháng hóa ngay cả khi bề mặt bê tông bị hư hại.

•       Hiệu quả tốt trong việc chống thấm các hạng mục chịu áp lực nước cao.

•       Hiệu quả toàn diện với giá thành thấp, so với các sản phẩm khác.

•       Dễ thi công, giảm chi phí bảo trì

•       Tăng sức chịu lực nén cho bê tong

•       Không bị tách lớp, rách hay thủng (như trường hợp màng phủ).

•       Không cần lớp bảo vệ khi thi công lấp đất, đặt lưới thép hay thực hiện các công tác thông thường khác.

•       Có khả năng hàn gắn trên cơ sở tái tạo mối liên kết, các đường nứt sợi tóc có độ hở lên đến 0.4 mm

•       Kháng hóa (thường xuyên cho độ PH 3-11/ từng g/đ cho độ PH 2-12). Giúp bê tông bền trước các chu kỳ biến đổi nhiệt nóng/ lạnh, bảo vệ thép trong không bị ăn mòn và xâm thực bởi nước ngầm/ nước biển/ các muối carbonate /chloride, sulfate và nitrate.

•       Ứng dụng được cho bê tông ướt lẫn bê tông tươi.

•       Bảo vệ thép kết cấu (cốt thép và lưới thép)

•       Không độc hại/ Được chấp nhận cho các bể chứa nước uống (NSF 61).

•       Không VOC - PENETRON® không chứa hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và rất an toàn cho sử dụng ngoài trời và trong nhà.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt: Bê tông trước khi được xử lý với PENETRON® phải được làm sạch và có một bề mặt “mở” mao mạch. Loại bỏ bụi xi măng, bụi bẩn, dầu mỡ, v.v.. bằng cách phun nước áp lực cao, bắn cát ướt hoặc bàn chải. Bê tông bị lỗi ở dạng vết nứt, rỗ tổ ong, v.v... phải được loại bỏ và xử lý bằng PENETRON® và tô trát với vữa PENECRETE MORTAR™

Bề mặt phải được tưới nước trước khi thi công PENETRON®. Bề mặt bê tông phải ẩm nhưng không được đọng nước trên bề mặt.

Trộn: PENETRON® phải được trộn bằng thiết bị quay trộn với nước sạch cho tới khi đạt được độ mịn sánh/ sệt vừa phải. Trộn đều hỗn hợp trong vòng 20 phút và khuấy đều hỗn hợp thường xuyên. Khi hỗn hợp trộn đã bắt đầu mịn, không thêm nước, chỉ khuấy đều để duy trì tính thi công..

Tỉ lệ trộn:

       Bề mặt thẳng đứng                 Bề mặt ngang

Thi công bằng      5 phần PENETRON®             với  3 phần PENETRON®

cọ quét                  2 phần nước                                      với  1 phần nước

Thi công bằng      5 phần PENETRON®

với máy phun       2.75 - 3.25 phần nước   

THI CÔNG:

Vữa trộn: thi công PENETRON® một hoặc hai lớp theo yêu cầu kỹ thuật bằng chổi hoặc thiết bị phun thích hợp. Khi yêu cầu thi công hai lớp, lớp thứ hai phải được thi công khi lớp thứ nhất vẩn còn “ẩm”.

Hỗn hợp bột khô (đối với bề mặt ngang): số lượng PENETRON® sẽ được xác định ở dạng bột thông qua ray rắc bột hoặc thiết bị định lượng của xe cút kít rắc trực tiếp vào bê tông tươi khi thiết lập ban đầu.

MẬT ĐỘ THI CÔNG:

Bề mặt đứng: Thi công hai lớp PENETRON® định mức 1.25-1,5 lb/yd² (0,7-0,8 kg/m²) bằng chổi hoặc phun. Vui lòng liên hệ đại diện Penetron của bạn để xác định phương pháp thi công thay thế phù hợp cho dự án và giúp tăng năng xuất.

Bề mặt ngang: Thi công một lớp vữa PENETRON® định mức 2 lb/yd² (1 kg/m²) lên bề mặt bê tông hoàn thiện. Ngoài ra, PENETRON® có thể rắc khô vào bê tông tươi khi nó đã đạt thời gian ninh kết ban đầu.

Mối nối thi công: Thi công lớp vữa hoặc bột rắc khô Penetron® định mức 3 lb/yd² (1,6 kg/m²) ngay trước khi lắp đặt thang máy/ lớp kết nối bê tông.

Bê tông lót: Thi công hỗn hợp vữa hoặc rắc khô bột PENETRON® định mức 2.5 lb/yd² (1,4 kg/m²) ngay trước khi thi công lớp bê tông phía trên.

Bảo dưỡng: khu vực vừa được xử lý PENETRON® phải được bảo dưỡng, giữ ẩm trong thời gian 5 ngày bằng tấm màn plyethylene, vải bố ẩm hoặc tương tự để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, gió và sương giá.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Không thi công PENETRON® ở nhiệt độ bằng hoặc dưới mức đóng băng hoặc lên các bề mặt lạnh hoặc đông lạnh. PENETRON® không được sử dụng như chất phụ gia bê tông hoặc vữa trát tường. (PENETRON ADMIX® được ứng dụng cho các trường hợp này).

ĐÓNG GÓI

PENETRON® được đóng gói trong bao 50 lb (22.7 kg) hoặc thùng 55 lb (25 kg) .

LƯU TRỮ/ HẠN SỬ DỤNG

Được lưu trữ đúng ở nơi khô ráo trong bao bì gốc chưa mở và không bị hư hại, thời hạn sử dụng là 12 tháng.

THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

PENETRON® chứa xi măng Portland có tính kiềm cao. Nhà sản xuất khuyến khích sử dụng găng tay cao su, kính bảo hộ và các thiết bị bảo vệ khác trong suốt quá trình pha trộn và thi công sản phẩm. Tránh tiếp xúc mắt và da. Nếu tiếp xúc mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế. Hãy tham khảo các biện pháp an toàn bổ sung trong Bảng Dữ Liệu An Toàn Vật Liệu. GIỮ XA TẦM TAY TRẺ EM

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status