Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
PENETRON PLUS® là phụ gia chống thấm tinh thể mao dẫn bê tông, PENETRON PLUS® la phu gia chong tham tinh the mao dan be tOng
PENETRON PLUS® là phụ gia chống thấm tinh thể mao dẫn bê tông, PENETRON PLUS® la phu gia chong tham tinh the mao dan be tOng

PENETRON PLUS® là phụ gia chống thấm tinh thể mao dẫn bê tông

Sản xuất (xuất sứ): PENETRONE

Mã sản phẩm: PENETRON PLUS®

Giá bán: 185,000 VND

Đóng gói: Bao 18 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
 • Miêu tả sản phẩm
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Bình luận Facebook

PENETRON PLUS® - PHỤ GIA CHỐNG THẤM TINH THỂ MAO DẪN - RẮC KHÔ

MÔ TẢ

PENETRON PLUS® là phụ gia chống thấm tinh thể dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. PENETRON PLUS® được chế tạo với công thức đặc biệt , dùng để xử lý cho các hạng mục đúc sẵn hay thi công rắc khô trên bề mặt nằm ngang nơi chịu tác động va đập và kháng mài mòn cao. Đóng gói dưới dạng bột khô, PENETRON PLUS® bao gồm xi măng Portland, các hoạt hóa chất độc quyền, và chất làm cứng tổng hợp đã được nghiền nát và phân loại để hạt có kích thước phù hợp cho sàn bê tông. PENETRON PLUS® trở thành một phần của bề mặt bê tông do đó loại bỏ các vấn đề thường gặp khi lược kết hợp với lớp phủ rộng, bụi, bong và phân lớp). Các hóa chất hoạt động phản ứng với độ ẩm trong bê tông tươi gây ra một phản ứng xúc tác, tạo ra một tinh thể không hòa tan hình thành trong các lỗ chân lông và những vùng mao dẫn của bê tông.

ỨNG DỤNG

 • Bể thoát nước/ xử lý nước thải
 • Kết cấu chịu lực giao thông
 • Sàn nhà kho
 • Sàn tầng hầm
 • Cấu trúc thứ cấp
 • Bãi đậu xe

ƯU DIỂM

 • Kháng áp lực nước cao, có thể thi công theo chiều mặt thuận/ nghịch của sàn bê tông
 • Trở thành một phần không tách rời trong bê tông.
 • Khả năng kháng hóa cao.
 • Có thể hàn gắn các đường nứt chân tóc lên đến 1/64” (0.4 mm)
 • Cho phép bê tông “thở”
 • Không độc hại – Đạt chứng chỉ tiếp xúc trực tiếp với nước uống (NSF 61)
 • Dễ dàng thi công và ít tốn kém
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Gia tăng tính linh hoạt trong thi công.
 • Không VOC - Penetron không chứa hàm lượng hữu cơ dễ bay hơi và rất an toàn cho sử dụng ngoài trời và hạn chế trong nhà.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tỷ lệ ứng dụng: Trong điều kiện bình thường, PENETRON PLUS® phủ xấp xỉ 0,6 kg/ m² tùy thuộc vào mức độ chịu mài mòn yêu cầu.

CHÚ Ý: Trong điều kiện tải nặng hoặc những nơi yêu cầu chịu mài mòn cao, tham khảo ý kiến đại diện kỹ thuật Penetron của bạn để được tư vấn quy trình thi công thích hợp.

Quy trình thi công:

 1. Sau khi bê tông tươi được đổ và lắp đặt, đợi cho đến khi bê tông khô mặt và có thể đi bộ lên trên (để lại một vết lõm trên bề mặt khoảng 6-9 mm).
 2. Bê tông nên được tự do thoát nước và hỗ trợ trọng lượng bản thân. Các bọt bong bóng bắt đầu xuất hiện.
 1. Ngay khi các bọt bong bóng xuất hiện trong vòng một giờ khi công tác bê tông hoàn thành, rắc khô một nửa vật liệu bằng tay hoặc máy rắc cơ khí. Vật liệu phải được rải đều.
 2. Sau khi vật liệu rắc khô đã hấp thụ độ ẩm từ sàn bê tông, sản phẩm nổi trên bề mặt.
 1. Ngay sau khi nổi, rắc thêm phần vật liệu còn lại theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.
 1. Chờ cho phần vật liệu rắc khô hấp thụ độ ẩm từ sàn bê tông và nổi lên trên bề mặt. Khi bê tông đã khô cứng hoàn toàn, bề mặt hoàn thành.

Bão dưỡng: Bảo dưỡng là quan trọng vậy nên bảo dưỡng ngay khi bê tông bắt đầu ninh kết và trước khi bề mặt bắt đầu khô. Công tác bảo dưỡng ẩm thông thường như phun nước, bao tải ướt, phủ bạt có thể được sử dụng. Bảo dưỡng tiếp tục ít nhất trong 48 giờ. Trong điều kiện nắng nóng tham khảo ý kiến nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể. Thay cho bảo dưỡng ẩm, chống thấm bê tông và các hợp chất bảo dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn ASTM C309 có thể được sử dụng. Trong mọi trường hợp, hãy làm theo hướng dẫn của ACI và khuyến nghị cho bảo dưỡng thích hợp

CHÚ Ý: Thông thường các góc cạnh của tấm tường/sàn bê tông sẽ ninh kết sớm hơn so với phần chính của bê tông. Khu vực góc cạnh như vậy có thể rắc khô với dụng cụ cầm tay trước khi tiến hành ứng dụng trên các phần chính của bê tông.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Để có kết quả tốt nhất khi áp dụng vật liệu rung khô, hàm lượng khí của bê tông không được vượt quá 3% (hàm lượng khí cao sẽ làm cho vật liệu khó đạt được ứng dụng thích hợp). Trong trường hợp yêu cầu hàm lượng cuốn khí cao (ví dụ như cho bê tông tiếp xúc với đóng/ tan băng), liên hệ với phòng Kỹ thuật Penetron để được tư vấn thêm.

Trong điều kiện nóng, khô, và gió, bạn nên sử dụng một chất làm chậm bay hơi trên bề mặt bê tông tươi để tránh làm khô sớm sàn.

Đối với các vết nứt di chuyển hoặc các mối nối yêu cầu một loại chất kết dính phù hợp.

Đối với một số cấp phối bê tông đặc biệt, chúng tôi đề nghị nên thử nghiệm và theo dõi để đánh giá việc hoàn thiện (Ví dụ, bê tông có tính thi công cao với một tỷ lệ thấp nước / xi măng, cuốn khí, siêu hóa dẻo, hoặc silica fume có thể làm giảm sự thoát nước và làm cho bê tông khó đông kết).

ĐÓNG GÓI

Đóng gói sẳn trong bao 40 lb (18 kg) hoặc thùng 55 lb (25 kg).

ĐỊNH MỨC/ MẬT ĐỘ

Một bao 40 lb (18 kg) có thể phủ xấp xỉ 360 sq feet (34 m²).

LƯU TRỮ / HẠN SỬ DỤNG

Sản phẩm PENETRON PLUS® phải được lưu trữ khô ở nhiệt độ tối thiểu 45 º F (7 º C). Thời hạn sử dụng là một năm khi được lưu trữ trong điều kiện thích hợp.

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

Để biết thêm hướng dẫn, phương pháp ứng dụng thay thế, hoặc thông tin liên quan đến sự phù hợp xử lý PENETRON PLUS® với các sản phẩm hoặc các công nghệ khác, liên hệ với phòng kỹ thuật của Penetron Việt Nam, hoặc đại diện Penetron địa phương của bạn.

THÔNG TIN VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

 

PENETRON PLUS® chứa xi măng Portland có tính kiềm cao. Nhà sản xuất khuyến khích sử dụng găng tay cao su, kính bảo hộ và các thiết bị bảo vệ khác trong suốt quá trình pha trộn và thi công sản phẩm. Tránh tiếp xúc mắt và da. Nếu tiếp xúc mắt, rửa sạch ngay với thật nhiều nước và tìm tư vấn y tế. Hãy tham khảo các biện pháp an toàn bổ sung trong Bảng Dữ Liệu An Toàn Vật Liệu, hoặc liên hệ đại diện Penetron của bạn để được tư vấn thêm.

ADD: 001cCPR2013-07-10 EN 1504-3

Penetron International, Ltd. 601 South Tenth Street, Unit 300 Allentown, PA 18103

08 PENETRON PLUS

Vửa sữa chữa cấu trúc và phi cấu trúc BĐKH Cường độ nén: cấp độ R3 (≥ 25 MPa) Hàm lượng clorua: < 0,05 % theo KL

Độ bán dính: NPD

Co ngót, trương nở kiểm soát: NPD Mô đun đàn hồi: NPD

Khả năng tương thích nhiệt (Phần I): NPD Sự ăn mòn : coi như không có Phản ứng ăn mòn cháy: NPD

BẢO HÀNH

 

Tập đoàn PENETRON INTERNATIONAL LTD. đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất không bị

 
 

thiếu hụt vật liệu, phù hợp với những tiêu chuẩn công thức và chứa tất cả những thành phần theo

 

tỷ lệ thích hợp. Nếu bất kỳ sản phẩm nào được chứng minh bị lỗi, PENETRON INTERNATIONAL LTD.

 

hạn chế trách nhiệm thay thế vật liệu bị thiếu hụt và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm khác hoặc

 

cho các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả. Tập đoàn Penetron QUỐC TẾ, LTD. KHÔNG BẢO

 

ĐẢM VỀ MUA BÁN, HOẶC CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ BẢO HÀNH NÀY LÀ THAY CHO TẤT

 

CẢ CÁC BẢO ĐẢM RÕ HAY NGỤ Ý. Người sử dụng sẽ xác định sự phù hợp của sản phẩm cho mục

 

đích sử dụng của mình và giả định tất cả các rủi ro và trách nhiệm liên quan

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status