Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Phụ gia đông cứng nhanh - MG50L, Phu gia DOng cung nhanh - MG50L
Phụ gia đông cứng nhanh - MG50L, Phu gia DOng cung nhanh - MG50L

Phụ gia đông cứng nhanh - MG50L

Sản xuất (xuất sứ): viet nam

Mã sản phẩm: MG50L

Giá bán: 95,000 VND

Đóng gói: Can 1 lít

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MG 50L - Phụ gia xi măng đóng rắn nhanh là chất lỏng đặc biệt được sử dụng kết hợp với xi măng tạo ra vữa đóng rắn nhanh, cường độ cao, bám dính tốt có khả năng khống chế nước một cách hoàn hảo và chống thấm.

Ứng dụng !

Các khe nứt, khe xây dựng trong các bể chứa. ! Xử lý nhanh các mối nối cống ngầm, Các khe nối cấu kiện bê tông, Các lỗ bọng rỗng trong bê tông, đường hầm, đập, Các khe giữa bê tông và thép, Các khu vực không sử dụng được vữa thường, nhựa epoxy do bị nước trôi. Ưu điểm " Đông cứng cực nhanh để chặn dòng nước. " Dễ thi công, chỉ cần trộn với xi măng. " Bền vững, không gây hại cho môi trường. " Không bị nứt, Không co ngót, Không bị mài mòn, Không gây hại cho thép kết cấu.

Thông số kỹ thuật • Loại sản phẩm: chất lỏng, không màu • Tỷ trọng: 1,45 ± 0,05 kg/lít • Thời gian đông cứng: khoảng 60 giây

Chuẩn bị bề mặt thi công

Đục hoặc cắt mở rộng các vết nứt và các lỗ rò rỉ có chiều sâu thành hình chữ V dựa theo chiều dày của cấu trúc và áp lực nước. Làm sạch bề mặt, các vết dính dầu mỡ, các mảnh vụn bê tông và các tạp chất khác. Phải đảm bảo bề mặt trước khi thi công cứng chắc và sạch.

Trộn Tỷ lệ trộn theo khối lượng MG 50L : XI MĂNG = [0,5 – 0,6] : 1

Thi công Cho chất lỏng MG 50L vào một cái chén nhỏ, sau đó cho xi măng vào từ từ, dùng que khuấy đều trong vòng vài giây đến khi hỗn hợp bắt đầu đồng nhất – dẻo, dùng tay nắn hỗn hợp trên rồi nhanh chóng đắp sâu vào tâm lỗ rò rỉ, giữ chặt bằng tay hoặc bay cho đến khi cảm nhận được vữa đông cứng hoàn toàn. Khi áp lực nước quá mạnh, nên dùng một ống phễu thu nước ra ngoài. Xử lý trước chung quanh miệng ống, chờ cho vữa đông cứng rồi rút ống ra, sau đó nắn hỗn hợp MG 50L đắp sâu vào trong lỗ rỗng.

Đóng gói và định mức

Kích cỡ đóng gói: 1 lít, 5 lít, 20 lít, 150 lít Định mức: 1 lít MG 50L trộn với khoảng 2,5 kg xi măng

Vệ sinh và An toàn Rửa dụng cụ và thiết bị ngay lập tức bằng nước. Khi sản phẩm đã đóng rắn thì sử dụng biện pháp cơ học để vệ sinh. Nên mang găng tay và các dụng cụ bảo hộ cần thiết khi sử dụng. Nếu bị văng vào mắt, dùng nước sạch rửa với nhiều nước.

Lưu kho Thời gian bảo quản là 6 tháng khi chưa mở nắp trong điều kiện thoáng mát và khô ráo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status