Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Prosfas - Hợp chất làm cứng bề mặt sàn gốc xi măng, Prosfas - Hop chat lam cung be mat san goc xi mang
Prosfas - Hợp chất làm cứng bề mặt sàn gốc xi măng, Prosfas - Hop chat lam cung be mat san goc xi mang

Prosfas - Hợp chất làm cứng bề mặt sàn gốc xi măng

Sản xuất (xuất sứ): MAPEI

Mã sản phẩm: PROSFAS - MAPEI

Giá bán: 95,000 VND

Đóng gói: Can 25 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prosfas được dùng để:

Ø Làm cứng chắc các bề mặt gốc xi măng (vữa láng hoặc bê tông) có cường độ cơ học kém hoặc không ổn định;

Ø Làm cứng chắc các bề mặt vữa láng gốc xi măng bị rỗ,xốp do quá trình đóng rắn không hoàn toàn hoặc thiếu chất kết dính;

Ø Thi công như một lớp lót kết dính chống bụi và chống thấm cho bề mặt gốc xi măng trước khi thi công sản phẩm kết dính khác lên trên.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Prosfas là sản phẩm dạng dung dịch lỏng của các hợp chất silicate có độ nhớt thấp nên có đặc tính thẩm thấu rất cao. Sản phẩm khi thi công có thể thấm sâu vào các bề mặt gốc xi măng và khi khô hoàn toàn có tác dụng tăng cường tính kết dính và ổn định của bề mặt thi công.

Prosfas là sản phẩm sử dụng ngay mà không cần pha loãng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Ø Không thi công Prosfas trên bề mặt không thấm hút hoặctrên bề mặt bị ướt;

Ø Không thi công sản phẩm trên bề mặt đã được thi công bằng Mapecem hoặc Mapecem Pronto;

Ø Không thi công sản phẩm trên bề mặt anhydrite;

Ø Không pha loãng sản phẩm với dung môi hoặc nước;

Ø Trong quá trình thi công, nếu sản phẩm bị rơi vãi xuống gạch ceramic, thủy tinh, đá cẩm thạch hoặc bề mặt kim loại thì phải tiến hành lau sạch ngay lập tức.t

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chuẩn bị bề mặt thi công

Bề mặt thi công phải được làm sạch, khô ráo, không bị bám dầu mỡ, vecni, vữa làm phẳng hay bất kỳ loại vật liệu nào có thể gây ảnh hưởng đến khả năng thẩm thấu của sản phẩm.

Thi công sản phẩm

Ø Tưới Prosfas lên bề mặt thi công bằng bình tưới hoặc bơm, sau đó, dùng chổi, bàn chải hoặc rulô quét đều chất lỏng lên toàn bộ bề mặt cho đến khi chất lỏng được thẩm thấu hoàn toàn vào bề mặt. Các bề mặt quá bở xốp hoặc có nhiều lỗ rỗng có thể cần phải được thi công nhiều hơn một lớp, trong trường hợp này, phải đợi cho lớp trước khô rồi mới tiến hành thi công lớp tiếp theo.

Ø Không được để lượng Prosfas thừa đọng lại trên bề mặt thi công vì sẽ tạo thành một lớp màng bóng chống kết dính trên bề mặt. Để tránh hiện tượng này, nên rắc cát lên bề mặt của lớp Prosfas cuối cùng và loại bỏ lượng cát thừa sau khi lớp Prosfas đã khô.

Ø  Tiến hành thi công làm phẳng hoặc thi công sàn hoàn thiện sau khi bề mặt Prosfas đã khô hoàn toàn, thời gian khô này phụ thuộc vào lượng sản phẩm sử dụng, nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Khoảng nhiệt độ môi trường cho phép thi công Prosfas là từ +5OC đến +35OC.

Vệ sinh

Làm sạch tay và các dụng cụ thi công bị dính Prosfas bằng nước sạch khi sản phẩm còn ướt. Nếu sản phẩm đã khô, chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.

LƯỢNG DÙNG

Đối với bề mặt vữa láng: 0,5 đến 0,7 kg/m2.

Đối với các bề mặt có độ xốp lớn, lượng dùng có thể gấp từ 4-6 lần so với bề mặt thông thường. Nên làm thử trên một phần diện tích nhỏ, đặc biệt là trên bề mặt bị hư hỏng nặng. Thi công với nhiều lớp để đánh giá lượng dùng phù hợp cho bề mặt cần thi công.

ĐÓNG GÓI

Sản phẩm được đóng gói trong can 25 kg.

BẢO QUẢN

Prosfas được bảo quản 24 tháng trong bao bì còn nguyên, nơi khô thoáng. Tránh sương giá.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN VÀ CHUẨN BJ THI CÔNG SẢN PHẨM

Sản phẩm Prosfas có thể gây kích ứng cho da và hệ hô hấp, đặc biệt, sản phẩm sẽ gây nguy hiểm

khi tiếp xúc với mắt. Do vậy, khi thi công sản phẩm cần đeo găng tay và kính bảo hộ để bảo vệ

cho mắt và mặt. Trong trường hợp sản phẩm bị dính vào mắt, nên rửa ngay bằng nhiều nước sạch và tham khảo ý kiến của bác sỹ.

CHÚ Ý

Các chi tiết kỹ thuật và hướng dẫn nêu trong tài liệu kĩ thuật này được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, tất cả các thông tin nêu trên cần được thực hiện một cách nghiêm túc nhất bởi nhà thi công có bề dày kinh nghiệm. Chính vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm cần đảm bảo thực hiện đúng và nghiêm túc với từng thao tác thi công. Trong mọi trường hợp, nếu người sử dụng tự thi công thì cần phải có sự tham khảo với bộ phận kỹ thuật của Mapei nếu có gì không rõ để tránh các sai sót do việc sử dụng sản phẩm mang lại.

HỒ SƠ NĂNG LỰC SẢN PHẨM XEM TẠI ĐÂY

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status