Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Quicseal 600 - , Quicseal 600 -
Quicseal 600 - , Quicseal 600 -

Quicseal 600 - Vữa ốp lát gạch

Sản xuất (xuất sứ): quicseal

Mã sản phẩm: Quicseal 600

Giá bán: 150,000 VND

Đóng gói: Bao 25 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
 • Miêu tả sản phẩm
 • Tư vấn kỹ thuật
 • Bình luận Facebook

Mô tả sản phẩm

QUICSEAL 600TILE BOND là chất kết dính dạng bột màu trắng và xám bao gồm xi măng, cát sạch chọn lọc, nhựa tổng hợp và phụ gia có công thức đặc biệt để trộn với nước như là 01 lớp keo dán gạch mỏng có cường độ bám dính rất cao. Sau khi đóng rắn QUICSEAL 600 có các đặc tính chống nước và có tính lưu biến tuyệt vời và kiểm soát độ co ngót.

Sự phân hạng: EN 12004 : C1T

Ứng dụng tiêu biểu

QUICSEAL 600 thì thích hợp cho kết dính gạch gốm sứ, gạch mỏ, gạch nung, gạch khảm, đá tự nhiên v.v…trên:

 • Tường và sàn;
 • Khu vực bên trong và bên ngoài;
 • Vữa xi măng cát thong thường hoặc lớp trát.

Hạn chế

Không sử dụng QUICSEAL 600 cho:

 • Dán gạch trên các bức tường dễ bị cong và rung (như ván ép rất mỏng và tường thạch cao). Sử dụng QUICSEAL 605 MULTI PURPOSE PASTE hoặc QUICSEAL 606 TILEFLEX;
 • Dán trên các bề mặt kim loại. Sử dụng QUICSEAL 612 TILEPOXY;
 • Dán các loại đá nhạy cảm với nước. Sử dụng QUICSEAL 612 TILEPOXY.

Chuẩn bị mặt bằng

Bề mặt phải được thi công bằng phẳng, sạch sẽ và chắc chắn, không có bụi và các mảnh rơi rớt. Bột xi măng, dầu, mỡ, tác nhân gây ra nấm mốc, hoặc hợp chất bảo dưỡng phải được loại bỏ khỏi bề mặt bê tông bằng cách sử dụng bàn chải sắt, băm chặt hoặc các phương tiện khác.

Bề mặt rỗng và xốp (ví dụ như tấm thạch cao hoặc các cấu kiện đúc sẵn, vv) nên được xử lí bằng QUICSEAL 113 PRIMER C trước khi dán gạch với chất kết dính QUICSEAL 600.

Nên cho phép vữa và lớp trát đóng rắn ít nhất 7 ngày và các bề mặt đã tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ được làm ẩm bằng nước để ngăn đóng rắn sớm.

Pha trộn vặt tư

Đổ khoảng 5 ~ 5.5 lít nước vào thùng chứa sạch. Từ từ thêm 25 kg QUICSEAL 600 và trộn với một máy trộn tốc độ chậm cho đến khi đạt được hỗn hợp vữa đồng nhất và không vón cục.

Cho phép hỗn hợp để yên trong 5 phút và lại khuấy lại trước khi sử dụng.

QUICSEAL – sự lựa chọn sản phẩm và hệ thống chất lượng trong xây dựng

Thông số kĩ thuật

 

 

Dạng Màu :  Xám hoặc trắng

Tỉ lệ trộn: 25 kg của QUICSEAL 600 : khoảng 5 ~ 5.5 lít nước

Tỉ trọng sau trộn : 1.70 g/cm3

Thời gian sống sau trộn , Nhiệt độ thi công : khoảng 2 giờ từ 5OC đến 45OC

Thời gian se mặt Thời gian chỉnh sửa : khoảng 15 ~ 20 phút 30 phút

Thời gian đóng rắn hoàn toànsau 24 giờ

Nhiệt độ khả ứng : từ –30OC đến +90OC

Cường độ bám dính (BS EN 1348)

 • sau 28 ngày : 1.8 MPa
 • sau khi ngâm nước : 1.7 MPa
 • sau khi lão hóa: 0.7 Mpa

Cường độ nén

 • 7 ngày: 19 MPa
 • 28 ngày : 35 MPa

Thi công

Để đạt được độ bám dính tốt , trước hết thi công một lớp mỏng QUICSEAL 600 dính chặt lên bề mặt , sử dụng các cạnh thẳng của bay ngay theo sau đó với lượng QUICSEAL 600 thích hợp bằng cạnh rãnh V để đạt được độ dày cần thiết . Bay với cỡ V được sử dụng sẽ phụ thuộc vào loại và qui cách của gạch

Với gạch có qui cách lớn và có gờ hoặc rãnh, thi công một lớp QUICSEAL 600 dính vào mặt sau của gạch để đảm bảo lớp keo QUICSEAL 600 phủ đầy đủ khi lắp đặt .

Đặt gạch lên chất kết dính và đảm bảo lực nén vừa đủ được áp dụng để đạt được liên kết tốt giữa gạch với chất kết dính .

Điều kiện khí hậu không thuận lợi như ánh sáng mặt trời mạnh, gió và nhiệt độ cao , vv và bề mặt xốp có thể làm giảm thời gian thi công của các keo dán. Do đó, kiểm tra cẩn thận phải được thực hiện để đảm bảo việc đóng rắn mỏng bề mặt keo dán không xảy ra trước khi đặt gạch . Nếu một lớp đóng rắn mỏng đã xảy ra, thi công lớp keo dán khác trước khi đặt gạch.

Gạch phải được điều chỉnh trong vòng 30 phút sau khi lắp đặt và phải được bảo vệ khỏi mưa hay ánh nắng mặt trời mạnh trong ít nhất 24 giờ.

Ron gạch có thể được hoàn thiện sau 6 – 8 giờ.

Vệ sinh

Tất cả các công cụ và tay có thể được làm sạch bằng nhiều nước trước khi keo đóng rắn. Sau khi đã đóng rắn, việc làm sạch trở nên rất khó khăn hơn nhưng thường có thể được loại bỏ bởi các phương tiện cơ học.

Độ phủ

Khối lượng dự toán QUICSEAL 600 làm keo dán cho:

 

Gạch cỡ nhỏ

: 2 ~ 3 kg/m2

§  Gạch cỡ bình thường

: 3 ~ 4 kg/m2

§

Gạch cỡ lớn

: 4 ~ 5 kg/m2

Độ phủ được định rõ theo điều kiện mặt bằng.

QUICSEAL – sự lựa chọn sản phẩm và hệ thống chất lượng trong xây dựng

Đóng gói

QUICEAL 600 thì được đóng gói trong bao 25 kg.

Lưu kho

12 tháng trong điều kiện bảo quản ở nơi mát và bao chưa mở.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status