Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Shell Rustguard  - chất bảo vệ gầm xe gốc bitum , Shell Rustguard , chat bao ve gam xe goc bitum , son gam xe
Shell Rustguard  - chất bảo vệ gầm xe gốc bitum , Shell Rustguard , chat bao ve gam xe goc bitum , son gam xe

Shell Rustguard 20 lít - chất chống thấm bảo vệ gầm xe oto gốc bitum

Sản xuất (xuất sứ): Shell thailan

Mã sản phẩm: Rustguard 20 lít

Giá bán: 3,500,000 VND

Đóng gói: Thùng 20 lít

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng.

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Shell Rustguard

Vật liệu bảo vệ gầm xe không có thành phần amiăng

MÔ TẢ

Shell Rustguard là lớp phủ gốc bitum pha dung môi được thiết kế đặc biệt bền vững để chống gỉ và bảo vệ cho gầm xe khỏi bị tác động ăn mòn của muối, nước, bùn đất và thời tiết

ỨNG DỤNG

Bảo vệ gầm xe.

ƯU ĐIỂM

•  Dễ thi công

•  Kết dính rất tốt với lớp nền, tạo thành lớp màng đàn hồi khi khô sẽ không bị nứt hoặc có bong tróc dưới tác động  rung động  mạnh của đá bắn vào

•  Làm giảm đáng kể tiếng ồn ở các phương tiện giao thong

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Bề mặt phủ Shell Rustguard cần phải được làm khô và sạch khỏi gỉ sét bụi bẩn, dầu mỡ và bùn khô.

2. Shell Rustguard đã sẳn sàng để sử dụng Không. cần pha loãng.

3. Khi phun Shell Rustguard, để súng phun ở tốc độ chậm đều, phun hết một lượt sau đó phun lại với mục đích đạt được độ đầy của lớp phủ. Giữ lại súng phun cách xa bề mặt phủ xấp xỉ từ 25-30 cm. Để áp lực phun xấp xỉ từ 55-65psi.

Shell Rustguard cũng thích hợp cho việc sữ dụng bằng cách dùng cọ quét trong trường hợp ứng dụng qui mô nhỏ.

LƯỢNG PHỦ

Lượng phủ phụ thuộc rất nhiều vào độ rỗng và loại mặt nền. Lượng phủ trung bình cho một lớp khoảng 0.5 lít/m2 cho một lớp dày 0.8mm.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN SẢN PHẨM

Khả năng cháy: Có khả năng cháy. Cách ly vật liệu khỏi nguồn gây cháy. Cần phải thận trọng với hiện tượng phóng điện tĩnh. Không được hút thuốc Đóng chặt nắp vỏ thùng khi không sử dụng.

Là vật liệu độc, nhưng phải đảm bảo thông gió tốtsử( dụng thiết bị thông gió chống cháy) để tránh tích tụ hơi cho đến khi lớ phủ khô hẳn. trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn sử dụng bột khô, diôxyt các-bon, bọt, cát hoặc đất.Không bao giờ được sử dụng nước bởi vì nước làm đám cháy lan rộng.

Ghi chú: Mô tơ điện, công tắc điện và dụng cụ bằng sắt có thể tạo ra tia lửa điện đủ để bắt cháy vật liệu hoặc hơi của vật liệu, dẫn đến cháy nổ.

Tiếp xúc với da: Thành phần dung môi có thể gây nênkích ứng da và nếu nặng có thể gây viêm da. Tránh tiếp xúc bằng các thao tác cẩntrọng và dùng kem hoặc găng tay để ngăn tiếp xúc trực tiếp. Rửa sạch vết rây ra tay bằng chất tẩy rửa thích hợp sau đó rửa lại bằng xà phòng và nước.

Tiếp xúc với mắt: Có thể gây hại. Nên đeo kính bảo hiểm, đặc biệt ở những nơi có nguy cơ bắn tóe, Trong trường hợp bị rây vào mắt, rửa ngay lập tức bằng nước sạch trong vòng 15 phút và chữa trị bằng các biện pháp y tế.

Hít phải hơi vật liệu: Có thành phần bay hơi chậm. Sử dụng các biện pháp thông gió hữu hiệu ở khu vực thi công và tránh hít phải hơi của vật liệu bằng cách sử dụng mặt nạ phòng độc ở những nơi cần thiết trong trường hợp hít phải hơi vật liệu, đưa nạn nhân ra chỗ thoáng khí và dùng các biện pháp y tế để chữa trị.

Nuốt phải vật liệu: Nên cẩn trọng trong khi sử dụng để tránh nuốt phải vật liệu. Không ăn uống trong khu vực thi công và sau khi sử dụng vật liệu rửa tay thật sạch trước khi ăn uống và hút thuốc.

Tràn vật liệu: Lau sạch vật liệu tràn ngay lập tức bằng chất trơ có khả năng thấm hút như cát, hoặc loại khác tùy chọn nhưng phải phù hợp với quy định của địa phương, sau đó xử lý bằng cách đốt hoặc chôn.

Thải vỏ đựng vật liệu: Không được để vỏ đựng vật liệu tại công trường vì phần vật liệu còn sót lại có thể gây hại cho trẻ em và gia súc. Bỏ nắp và di chuyển toàn bộ vỏ đựng đến các điểm thải tập trung

RỬA DỤNG CỤ

Rửa dụng cụ bằng xăng hoặc white spir

ĐÓNG GÓI

Shell Rustguard            4 & 20 Lít       

Ghi chú: Xin vui lòng liên hệ với công ty Shell tại nước sở tại để nhận thông tin và cung cấp sản phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc tính

Giá trị tiêu biểu

 

Loại dung môi

Hydrocacbon dầu lửa

 

Khả năng cháy

Có khả năng cháy

 

Hàm lượng chất rắn

> 60% trọng lượng

 

Điểm chớp cháy

27 OC

 

 

Tỉ trọng riêng

0.99

 

 

Khoảng nhiệt độ thi công

-10 O C đến 50

OC

 

Nhiệt độ phun

10 O C đến40

OC

 

Thời gian khô

Khô trong vòng 1 giờ, khô hoàn toàn sau một đêm ở nhiệt độ 20C

 

Khả năng chống cháy

Ướt: có khả năng cháy

 

 

Khô: Cháy chậm

 

Ghi chú:

Sản phẩm của Shell được đảm bảo không có sai sót trong quá trình sản xuất và được bán ra theo tiêu chuẩn riêng của Shell, bảng dữ liệu kỹ thuật này được cung cấp nhằm mục đích hướng dẫn sử dụng sản phẩm, và trong khi cố gắng thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo độ chuẩn xác của nội dung theo trình độ phát triển kỹ thuật mới nhất, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm đối với bất kỳ công trình nào có sử dụng sản phẩm, bởi vì không kiểm soát được phương pháp thi công và điều kiện cụ thể tại hiện trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status