Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Sika torch-3 vn - Màng APP gốc bitum cải tiến gia cường sơi polyester, Sika torch-3 vn - Mang APP goc bitum cai tien gia cuong soi polyester
Sika torch-3 vn - Màng APP gốc bitum cải tiến gia cường sơi polyester, Sika torch-3 vn - Mang APP goc bitum cai tien gia cuong soi polyester

Sika torch-3 vn - Màng APP gốc bitum cải tiến gia cường sơi polyester

Sản xuất (xuất sứ): SIKA

Mã sản phẩm: SIKA TORCH-3 VN

Giá bán: 98,000 VND

Đóng gói: Cuộn 10m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng.

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Mô tả sản phẩm Sika Torch 3 VN

Sika Torch 3 VN là màng chống thấm đàn hồi sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến bằng cách ngâm và phủ lên vật liệu sợi tổng thợp một hợp chất chống thấm được làm từ loại bitum đặc biệt, được cải tiến với các polyme APP ( Atactic Polypropylene ) Trong khi các polyme APP gia tăng các đặc tính về khả năng chịu nhiệt, kháng tác động cơ học và khả năng kháng lão hoá của màng thì đặc tính cơ học của Sika Torch 3 VN được tạo thành bởi lưới các sợi nhỏ liên tục không dệt Polyester làm việc như hệ gia cường cung cấp cho màng khả năng đặc biệt về độ bền kéo, kháng xé, kháng đâm thủng và khả năng giãn dài.

Bề mặt của Sika Torch 3 VN được phủ bởi lớp cát mịn trong khi mặt dưới được phủ bởi lớp Polyethylene nóng chảy được.

Các ứng dụng Sika Torch 3

Sika Torch 3 VN là loại màng đa năng sử dụng chống thấm cho sàn mái và các ứng dụng chống thấm khác đáp ứng các yêu cầu về ứng suất cơ học khác nhau và các điều kiện thời tiết b ìnhthường có thể thi công với hệ thống một lớp hay nhiều lớp từ theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công. Màng Sika Torch 3 VN được đặc biệt khuyến nghị sử dụng cho các ứng dụng sau:

  • Thi công mới hoặc cải tạo mái dốc, mái phẳng có lớp bảo vệ
  • Chống thấm cho các cấu kiện ngầm
  • Chống thấm cho khu vực ẩm ướt, phòng máy hay sân thượng.

Đặc tính/ Ưu điểm Sika Torch 3

  • Kháng tia UV tốt
  • Gia tăng khả năng kháng các loại hoá chất
  • Cung cấp các đặc tính cơ học hoàn hảo
  • Gia tăng khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ bất thường

Thi công Sika Torch 3:

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt phải sạch sẽ, đặc chắc, khô ráo, nhẵn nhụi và không chứa các thành phần dễ bong tróc khác, các mảnh bám tạm phải được làm sạch.

Lớp kết nối: Tuỳ theo điều kiện bề mặt một lớp kết nối có thể được thi công trước khi thi công lớp màng chống thấm. 

Thi công

Sika Torch 3 VN thường được thi công bằng biện pháp khò nóng hoặc bằng khí nóng. Cũng có thể được thi công bằng chất kết dính đặc biệt khi thi công nóng hoặc thi công nguội Sika Torch 3 Vn có thể được thi công trải trên bề mặt như là hệ thống dán toàn bộ hoặc một phần, và phương pháp bám dính lên bề mặt sẽ được lựa chọn theo hệ thống chống thấm thiết kế. Mối nối chồng từ 8-10 cm trong khi đoạn kết thúc nên từ 12-15 cm. 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status