Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Băng cản nước sika V20
Băng cản nước sika V20

Sika Waterbar V-20 ECO VN - Băng cản nước sika V20 ECO

Sản xuất (xuất sứ): SIKA

Mã sản phẩm: Sika Waterbar V-20 ECO VN

Giá bán: 98,000 VND

Đóng gói: Cuôn 20m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

MÔ TẢ

Sika Waterbar® V-20 ECO VN được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

ỨNG DỤNG

Sika Waterbar® V-20 ECO VN dùng để trám các mạch ngừng trong các kết cấu sau: ▪ Bể chứa nước ▪ Nhà máy xử lý nước thải ▪ Hồ bơi ▪ Tầng hầm ▪ Tường chắn ▪ Hố thang máy ▪ Đường hầm, cống ▪ Hố kĩ thuật ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn. ▪ Bề mặt có nhiều đường gân có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. ▪ ▪ Có thể hàn dễ dàng tại công trường (dao hàn có sẵn). ▪ Kháng hóa chất tốt. Có nhiều hình dạng mặt cắt khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

▪ SỰ PHÊ CHUẨN / TIÊU CHUẨN ▪ Các thí nghiệm (ở Việt Nam) có sẵn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gốc hoá học Polyvinyl Chloride (PVC)

 Đóng gói 20m/cuộn (các kích thước khác theo yêu cầu) Ngoại quan / Màu sắc Băng đàn hồi/

Màu vàng Hạn sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất nến sản phẩm được bảo quản đúng cách.

Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng mặt trời.

Kết cấu hệ thống Loại Chiều rộng (mm) Chiều dài (m)

Độ dày (mm) V-20 ECO VN 200 (±5) 20 (±0.1) 3.0 - 4.0 (± 10%)

Mặt cắt Sika Waterbar® V-20 ECO VN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ cứng Shore A >70 Cường độ kéo 12 N/mm² (± 5%) Độ giãn dài 300% (± 5%)

KHÁNG HOÁ CHẤT

 Vĩnh viễn: nước biển, nước thải Tạm thời: dung dịch kiềm vô cơ, axit vô cơ, dầu và nhiên liệu vô cơ

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn. ▪ Bề mặt có nhiều đường gân có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. ▪ ▪ Có thể hàn dễ dàng tại công trường (dao hàn có sẵn). ▪ Kháng hóa chất tốt. Có nhiều hình dạng mặt cắt khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

▪ SỰ PHÊ CHUẨN / TIÊU CHUẨN ▪ Các thí nghiệm (ở Việt Nam) có sẵn.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể. CHÚ Ý QUAN TRỌNG Sự khác biệt về cao độ, mối nối, chỗ uốn v.v cần được xem xét cẩn trọng trước khi đổ bê tông. ▪ Cẩn thận để tránh không hít phải hơi và khói trong quá trình hàn nối PVC. Do đó việc hàn nối phải được thực hiện ở nơi thông khí tốt. ▪ Luôn luôn tham khảo chỉ dẫn ghi trên bao bì hay nhãn hiệu.

▪ SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

 Sinh thái học: Sản phẩm có thể được thải bỏ theo quy định địa phương. Vận chuyển: Không nguy hiểm. Độc hại: Không độc hại.

 HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Định vị vào ván khuôn Sika Waterbar® V-20 ECO VN được đặt vào ván khuôn cho phép 1 nửa nằm trong bê tông và 1 nửa nhô ra ngoài. Sản phẩm được sử dụng cho mạch ngừng thi công nơi có các chuyển vị danh nghĩa ví dụ như tầng hầm hoặc tường chắn. Gắn vào cốt thép Trên Sika Waterbar® V-20 ECO VN có những lỗ nhỏ, các lỗ này sẽ được dùng để cố định Sika Waterbar® V20 ECO VN vào cốt thép bằng các dây kim loại và nhờ đó bảo đảm Sika Waterbar® V-20 ECO VN không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông

Đổ bê tông giai đoạn đầu Sika Waterbar® V-20 ECO VN chỉ thực hiện tính năng của mình cả hai mặt đều nằm sâu trong bê tông. Phải đầm kỹ để tránh bê tông bị rỗ tổ ong. Bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp. Cẩn trọng khi đổ bê tông ở những vị trí gần Sika Waterbar® V-20 ECO VN nếu không áp lực của bê tông có thể làm gập Sika Waterbar® V-20 ECO VN. Để tránh tình trạng này thì áp lực bê tông ở 2 phía Sika Waterbar® V-20 ECO VN của phải tương đương nhau. Đổ bê tông giai đoạn hai Cẩn trọng khi tháo dỡ ván khuôn ở xung quanh Sika Waterbar® V-20 ECO VN. Phần cuối của Sika Waterbar® V-20 ECO VN phải được kiển tra cẩn thận tránh không bị rỗ tổ ong ở điểm dừng, và sửa chữa lại nếu cần thiết. Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên từ đợt đổ bê tông trước. Quy trình thi công tiếp theo được thực hiện như ở giai đoạn đầu. Hàn nối Dùng dao hàn điện của Sika để tiến hành việc hàn tại công trường, đốt nóng cùng lúc hai đầu mối hàn bằng hai mặt của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối nối với nhau. Giữ chặt mối nối cho đến khi nguội và rắn chắc lại. Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần. Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng, bị bụi v.v.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status