Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
SikaBit W-15  - MÀNG CHỐNG THẤM GỐC BITUM CẢI TIẾN, THI CÔNG ƯỚT, SikaBit W-15  - MaNG CHoNG THaM GoC BITUM CaI TIeN, THI CONG uoT
SikaBit W-15  - MÀNG CHỐNG THẤM GỐC BITUM CẢI TIẾN, THI CÔNG ƯỚT, SikaBit W-15  - MaNG CHoNG THaM GoC BITUM CaI TIeN, THI CONG uoT

SikaBit W-15 - MÀNG CHỐNG THẤM GỐC BITUM CẢI TIẾN, THI CÔNG ƯỚT

Sản xuất (xuất sứ): SIKA

Mã sản phẩm: SikaBit W-15

Giá bán: 148,000 VND

Đóng gói: Cuộn : 20m

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

SikaBit® W-15 - MÀNG CHỐNG THẤM GỐC BITUM CẢI TIẾN, THI CÔNG ƯỚT

MÔ TẢ

SikaBit® W-15 là màng chống thấm 2 mặt, gốc bitum cải tiến, dùng cho việc thi công ướt. Bao gồm một lớp màng gia cường PE ở giữa và hai lớp bitum cải tiến ở hai mặt và được phủ bởi lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được.

ỨNG DỤNG

 SikaBit® W-15 được thiết kế cho việc thi công chống thấm ở các vị trí không lộ thiên như: Các móng▪ ▪ Sàn tầng hầm và tường ▪ Các sàn của đài móng ▪ Các mái có lớp phủ bảo vệ

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM  

Dễ thi công, nhanh chóng, và an toàn ▪ Không cần dụng cụ thi công đặc biệt ▪ Thi công trực tiếp lên bề mặt ẩm ướt Bám dính hoàn hảo cả trong thời gian đầu cũng như lâu dài ▪ ▪ Bám dính trên toàn bộ bề mặt Không cho nước chảy bên dưới bề mặt nền và màng bitum ▪ ▪ Khả năng che phủ vết nứt tốt ▪ Kháng xé rách tốt ▪ Kháng đâm thủng tốt ▪ Kháng lại sự ăn mòn hóa chất

SỰ PHÊ CHUẨN / TIÊU CHUẨN GB/T 23457-2009

Tấm chống thấm thi công ướt, lắp đặt trước. Chứng chỉ xanh Singapore Green Label (đang thực hiện).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đóng gói Cuộn 1.0 m x 20 m có lõi làm bằng bìa cứng, được bọc bằng màng dệt từ chất dẻo. 50 kg/cuộn, 25 cuộn/pallet.

 Ngoại quan / Màu sắc Tấm màng với lớp màng PE gia cường được dát mỏng ở bên trong và lớp màng bảo vệ trong suốt có thể tách ra được ở hai mặt.

Sản phẩm màu đen, tên sản phẩm màu trắng và logo được in trên hai mặt của lớp màng bảo vệ. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 Điều kiện lưu trữ Bảo quản trong điều kiện nguyên bao chưa mở, khô ráo, ở nhiệt độ từ +5°C đến +35°C, đặt theo phương thẳng đứng. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, mưa, tuyết và băng giá. Chiều dày có ích Chiều dày 1.5 mm (± 10 %) (ASTM D3767 A)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM MÀNG CHỐNG THẤM SIKABIT W-15

Chiều dày ASTM D3767 A 1.5 mm

Cường độ chịu kéo ASTM D412 *) 4 N/mm

Độ giãn dài ASTM D412 *) 300%

Kháng xé rách ASTM D624 23 N

Kháng tách mối nối chồng (+230C) ASTM D1876 700 N/m

Kháng đâm thủng của tấm màng ASTM E154 220 N

Kháng áp suất thủy tĩnh ASTM D5385 70 m

Đàn hồi ở nhiệt độ thấp (-150C) ASTM D1970 Không ảnh hưởng

Tái tạo phủ vết nứt (100 vòng, -150C) ASTM C836 Đạt

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

BIỆN PHÁP THI CÔNG / DỤNG CỤ

Thi công trước Biện pháp này áp dụng cho việc chống thấm bên dưới các móng và sàn tầng hầm. Bề mặt bê tông phải nhẵn mịn, rắn chắc và không bị đọng nước. Trải tấm màng SikaBit® W-15 ra và sắp đặt cho thẳng hàng. Các tấm màng nối với nhau bằng mối nối chồng. Chiều dài mối nối chồng giữa các tấm màng tối thiểu là 80 mm. Dùng con lăn ép trên vị trí nối chồng để tăng độ bám dính giữa các tấm. Các mối nối chồng phải so le với nhau. Sau khi gỡ bỏ lớp màng bảo vệ, thi công một lớp vữa bê tông xi măng cải tiến lên trên toàn bộ bề mặt nằm ngang. Thi công sau Biện pháp này áp dụng cho việc thi công chống thấm cho tường và các sàn của đài móng. Bề mặt bê tông phải sạch sẽ, bão hòa nước, tất cả các phần gồ ghề phải được loại bỏ trước khi thi công màng SikaBit® W-15. Thi công lớp vữa kết dính SikaBit®-1 (với định mức khoảng 2-3 kg/m²) lên bề mặt. Sau đó trải màng SikaBit® W-15 ra, gỡ bỏ tấm màng bảo vệ và ép mạnh vào bề mặt của lớp vữa kết dính còn mới. Chiều dài mối nối chồng giữa các tấm màng tối thiểu là 80 mm. Dùng con lăn ép trên vị trí nối chồng để tăng độ bám dính giữa các tấm. Các mối nối chồng phải so le với nhau. Chi tiết Xem biện pháp thi công hệ thống SikaBit® W cho việc triển khai chi tiết tại các góc, các ống xuyên tường và các đầu ống khác.

CÁC GIỚI HẠN

Chỉ thi công SikaBit® W-15 ở nhiệt độ trên +15 °C. SikaBit® W-15 không ổn định với tia UV và không được sử dụng ở những cấu kiện sẽ tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với thời tiết. Màng SikaBit® W-15 đã được thi công phải được bảo vệ chống lại sự phá hủy cơ học bằng lớp bảo vệ thích hợp. Cần một vài ngày để cường độ bám dính giữa màng SikaBit® W-15 và bề mặt bê tông được phát triển đầy đủ. Việc kiểm tra thủ công cường độ bám dính (cắt ngang và kiểm tra kéo rời) trước khi lấp đất được khuyến cáo đặc biệt là trong trường hợp nhiệt độ môi trường xung quanh thấp.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

Để tìm hiểu thông tin và các khuyến cáo về an toàn khi vận chuyển, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hoá chất, người sử dụng nên tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật An Toàn mới nhất trình bày về lý tính, sinh thái học, tính độc hại và các dữ liệu an toàn liên quan khác.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status