Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Sikagard-905 W - Màng thẩm thấu trong suốt chống thấm tường nhà, Sikagard-905 W - Mang tham thau trong suot chong tham tuong nha
Sikagard-905 W - Màng thẩm thấu trong suốt chống thấm tường nhà, Sikagard-905 W - Mang tham thau trong suot chong tham tuong nha

Sikagard-905 W - Màng thẩm thấu trong suốt chống thấm tường nhà

Sản xuất (xuất sứ): SIKA

Mã sản phẩm: Sikagard-905 W

Giá bán: 435,000 VND

Đóng gói: Can 5 Lít

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Sikagard-905 W - Màng thẩm thấu trong suốt chống thấm tường nhà

XỬ LÝ ĐỘ ẨM VÀ HIỆN TƯỢNG KIỀM HÓA BỀ MẶT – TẠO MÀNG THẨM THẤU CỨNG TRÊN BỀ MẶT

MÔ TẢ

 Sikagard®-905 W là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng ngay và tạo màng cứng chống thấm. Sikagard®- 905 W sẽ trở nên trong suốt sau khi khô và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

ỨNG DỤNG

 Sikagard®-905 W được dùng để ngăn ngừa sự hút ẩm trên bề mặt thạch cao hoặc vữa trát, gạch hoặc đá…Do sản phẩm có độ nhớt thấp nên dễ dàng thẩm thấu vào bề mặt nền và tạo thành màng chống thấm nước trong suốt rất hiệu quả.

▪ Xử lý kiềm hóa bề mặt

▪ Ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc

▪ Tăng độ cứng bề mặt và chống thấm Sikagard®-905 W có thể dùng trong nhà và ngoài trời. Tăng độ cứng bề mặt cho các mặt nền yếu.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

 ▪ Có độ nhớt rất thấp

 ▪ Trở nên trong suốt sau khi khô

▪ Có thể dùng sơn hoặc giấy dán tường lên lớp phủ

▪ Dùng trong nhà và ngoài trời

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Đóng gói Can 2 L / 5 L

Ngoại quan / Màu sắc Chất lỏng/ Màu trắng sữa

Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở

Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, tránh sương giá và ở nhiệt độ cao hơn +5 °C.

Nên tránh ở vùng có nhiệt độ quá nóng.

Tỷ trọng ~1.01 kg/l

Độ nhớt ~ 3.9 mPa.s, kim Brookfield số 1, tốc độ 60 rpm

Độ pH 7.5 ±1

THÔNG TIN THI CÔNG

Định mức 0.2–0.3 lit/m² cho một lớp tùy thuộc vào độ rỗng của mặt nền.

Nhiệt độ môi trường Tối thiểu +5 °C / tối đa +35 °C ▪ Chống tia UV

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

 Làm sạch các lớp phủ bị hư hỏng do bị hút ẩm như lớp sơn cũ, giấy dán tường…Loại bỏ các vết bẩn kiềm hóa, nấm mốc và vi khuẩn. ▪ Chải sạch hoàn toàn bề mặt nền ▪ Dùng nước sạch để rửa sạch ▪ Để cho bề mặt khô ráo trước khi thi công

TRỘN

 Sikagard®-905 W là loại sản phẩm trộn sẵn có thể dùng ngay. Lưu ý: nên lắc kỹ trước khi sử dụng

THI CÔNG

 Dùng cọ hoặc con lăn phủ đều sản phẩm trên mặt nền đến bão hòa. Đối với bề mặt khá rỗng thì nên thi công hai lớp. Phải để lớp đầu khô hoàn toàn mới thi công lớp kế tiếp.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Làm sạch dụng cụ bằng nước ngay sau khi thi công.

 CHÚ Ý QUAN TRỌNG

 Sikagard®-905 W không thể ngăn sự hư hỏng do ngưng tụ trên mặt tường lạnh ( như căn phòng có sự thông gió kém).

 ▪ Sikagard®-905 W không thể dùng để làm cho mặt nền trở nên tốt khi chúng đã bị hư hỏng nặng cần phải sửa chữa như lớp nền thạch cao đã hỏng.

▪ Nếu không thi công lớp sơn lên trên Sikagard®-905 W thì trong một số trường hợp, bề mặt có thay đổi màu sắc, vì vậy phải thử nghiệm trước khi sử dụng.

▪ Sikagard®-905 W phải được khô hoàn toàn trước khi sơn phủ hoặc dán giấy lên trên.

▪ Khi dùng giấy dán tường thì nên sử dụng loại keo dán không thẩm thấu.

▪ Khi sử dụng loại giấy dán tường có thể chùi rửa thì nên dùng loại keo chống nấm mốc.

▪ THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

 Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

 Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

 Sinh thái học: Ở trạng thái lỏng làm nhiễm nguồn nước, nên không được đổ xuống cống rãnh, nguồn nước và đất. Lưu ý quan trọng: Sản phẩm phải được thải bỏ theo qui định địa phương. Các thông tin chi tiết về an tòan và sức khỏe cũng như các biện pháp phòng ngừa như các dữ liệu về sinh thái ,tính độc hại ,thể chất… có thể tham khảo ở tài liệu an tòan sản phẩm.

LƯU Ý PHÁP LÝ

 Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status