Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Sikalastic® U Primer là chất quét lót một thành phần, không dung môi., Sikalastic® U Primer la chat quet lot mot thanh phan, khOng dung mOi.
Sikalastic® U Primer là chất quét lót một thành phần, không dung môi., Sikalastic® U Primer la chat quet lot mot thanh phan, khOng dung mOi.

Sikalastic® U Primer là chất quét lót một thành phần, không dung môi.

Sản xuất (xuất sứ): SIKA

Mã sản phẩm: Sikalastic® U Primer

Giá bán: 185,000 VND

Đóng gói: THÙNG 14KG

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chinh hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

Sikalastic® U Primer là Lớp lót cho bề mặt bê tông và bề mặt gốc xi măng

Sikalastic® U Primer là chất quét lót một thành phần, không dung môi.

Sikalastic® U Primer được thiết kế để làm lớp lót cho bề mặt bê tông và bề mặt gốc xi măng trước khi thi ng lớp màng chống thấm Sikalastic®-632 R

Các ứng dụng

Sikalastic® U Primer được thiết kế để làm lớp lót cho bề mặt bê tông và bề mặt gốc xi măng trước khi thi ng lớp màng chống thấm Sikalastic®-632 R.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status