Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
SikaWall® SkimCoat VN - LỚP PHỦ NHẴN MỊN CHO BỀ MẶT TƯỜNG VÀ TRẦN, SikaWall® SkimCoat VN - LoP PHu NHaN MiN CHO Be MaT TuoNG Va TRaN
SikaWall® SkimCoat VN - LỚP PHỦ NHẴN MỊN CHO BỀ MẶT TƯỜNG VÀ TRẦN, SikaWall® SkimCoat VN - LoP PHu NHaN MiN CHO Be MaT TuoNG Va TRaN

SikaWall® SkimCoat VN - LỚP PHỦ NHẴN MỊN CHO BỀ MẶT TƯỜNG VÀ TRẦN

Sản xuất (xuất sứ): SIKA

Mã sản phẩm: SikaWall® SkimCoat VN

Giá bán: 280,000 VND

Đóng gói: Bao 25 kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Bảo hành chinh hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

SikaWall® SkimCoat VN - LỚP PHỦ NHẴN MỊN CHO BỀ MẶT TƯỜNG VÀ TRẦN

MÔ TẢ

 SikaWall® SkimCoat VN là vật liệu phủ bề mặt cao cấp gốc xi măng, được thiết kế với công thức đặc biệt dùng để làm lớp phủ cho các bề mặt tường và trần. Sau khi thi công tạo thành lớp phủ kiến trúc nhẵn mịn, có độ bám dính tuyệt hảo và phù hợp cho việc thi công cho các hạng mục trong nhà cũng như ngoài trời.

 ỨNG DỤNG

SikaWall® SkimCoat VN thích hợp với các bề mặt như bê tông, sàn bê tông nhẹ, các tấm bê tông đúc sẵn, tường gạch xây, mặt dưới vòm, tường gạch block, gạch bê tông khí trưng áp, vữa trát.

ĐẶC TÍNH/ ƯU ĐIỂM

 ▪ Cường độ bám dính tuyệt hảo

▪ Giảm thiểu nứt do co ngót

 ▪ Chất lượng ổn định

 ▪ Bền với thời tiết Thuận tiện cho việc vận chuyển, trộn, và thi công (chỉ cần trộn với nước) ▪

▪ Không cần lớp bả mattit trước khi sơn lót

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Gốc hoá học OPC, bột đá vôi cao cấp và các loại phụ gia chọn lọc

Đóng gói Bao 25 kg Ngoại quan / Màu sắc Bột / Màu xám

Hạn sử dụng 6 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì còn nguyên chưa mở

Điều kiện lưu trữ Nơi khô ráo, thoáng mát Tỷ trọng 1,600–1,700 kg/m³

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Cường độ nén ~ 5.0 N/mm² (14 ngày) (ASTM C109)

Cường độ bám dính ~ 0.5 N/mm² (7 ngày) (ASTM D7234) ~ 0.7 N/mm² (14 ngày) (ASTM D7234)

THÔNG TIN THI CÔNG

 Tỷ lệ trộn 31 - 35% nước theo khối lượng (khoảng 7.7 - 8.7 L nước sạch cho 1 bao 25 kg)

Chiều dày lớp Chiều dày thi công: Tối thiểu 1 mm / Tối đa 3 mm cho mỗi lớp Định mức: Một bao 25 kg thi công được khoảng 17 - 18m²/mm

Thời gian thi công 30 - 45 phút (ở 27° C/ r.h 65%) Thời gian chờ / Lớp phủ Trước khi sơn: 7 ngày

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHẤT LƯỢNG BỀ MẶT / XỬ LÝ SƠ BỘ

Bề mặt phải đặc chắc, sạch sẽ, không bám dầu, mỡ, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Bề mặt khô phải được làm ẩm trước khi thi công SikaWall® SkimCoat.

TRỘN

 Đổ từ từ bột SikaWall® SkimCoat VN vào thùng đựng 7.7 - 8.7 L nước sạch và trộn đều bằng máy trộn cầm tay hoặc máy trộn cơ khí từ 3 - 5 phút cho đến khi đạt được hỗn hợp có độ sệt đồng nhất. THI CÔNG Sử dụng bay bằng thép để thi công hỗn hợp SikaWall® SkimCoat VN lên bề mặt. Thi công từng lớp với chiều dày từ 1 - 3 mm cho mỗi lớp như khuyến cáo, thi công nhiều lớp để đạt tổng chiều dày như yêu cầu (chiều dày tối đa là 6 mm). Đảm bảo chắc chắn rằng bề mặt SikaWall® SkimCoat VN phải khô trước khi thi công lớp tiếp theo. Có thể hoàn thiện bề mặt SikaWall® SkimCoat VN bằng cọ mềm hoặc xoa nhẵn bằng bay. Hỗn hợp vữa mới trộn nên được sử dụng hết trong khoảng thời gian thi công của vật liệu.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Vệ sinh dụng cụ và các thiết bị thi công ngay sau khi sử dụng bằng nước. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG

 Có các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ việc thi công khỏi ánh sáng trực tiếp của mặt trời cũng như mưa hoặc gió mạnh. ▪ Không trộn ít nước hoặc nhiều hơn liều lượng khuyến cáo.

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

 Tất cả thông số kỹ thuật trong tài liệu này điều dựa trên kết quả ở phòng thí nghiệm. Các dữ liệu đo thực tế có thể khác tùy theo trường hợp cụ thể.

GIỚI HẠN ĐỊA PHƯƠNG

 Lưu ý rằng tùy theo kết quả yêu cầu từng địa phương riêng biệt mà tính năng sản phẩm có thể thay đổi từ nước này sang nước khác. Vui lòng xem tài liệu kỹ thuật sản phẩm địa phương để biết mô tả chính xác về khu vực thi công.

SINH THÁI HỌC, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN

 Sinh thái học: Không nên thải bỏ vào nguồn nước Vận chuyển: Không nguy hiểm Xử lý chất thải: Theo qui định địa phương Lưu ý quan trọng: SikaWall® SkimCoat VN là phẩm gốc xi măng và do đó có tính kiềm. Cần có biện pháp thích hợp để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu vật liệu dính vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay.

LƯU Ý PHÁP LÝ

 Các thông tin, và đặc biệt, những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của các sản phẩm Sika, được cung cấp với thiện chí của chúng tôi dựa trên kiến thức và kinh nghiệm hiện tại của Sika về sản phẩm trong điều kiện được lưu trữ đúng cách, sử dụng và thi công trong điều kiện bình thường theo hướng dẫn của Sika. Trong ứng dụng thực tế, chúng tôi không bảo đảm sản phẩm sẽ phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó nếu có sự khác biệt về vật tư, cốt liệu và điều kiện thực tế của công trường, cũng như không có một ràng buộc pháp lý nào đối với chúng tôi ngụ ý từ các thông tin này hoặc từ một hướng dẫn bằng văn bản, hay từ bất cứ một sự tư vấn nào. Người sử dụng sản phẩm này phải thí nghiệm xem sản phẩm có phù hợp với mục đích thi công họ mong muốn không. Sika có quyền thay đổi đặc tính của sản phẩm mình. Quyền sở hữu của bên thứ ba phải được chú ý. Mọi đơn đặt hàng chỉ được chấp nhận dựa trên Bảng Điều Kiện Bán Hàng hiện hành của chúng tôi. Người sử dụng phải luôn tham khảo Tài Liệu Kỹ Thuật mới nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu này theo yêu cầu.

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status