Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
Tập đoàn hóa chất BASF ra mắt hai dòng sản phẩm chống thấm mới, Tap Doan hoa chat BASF ra mat hai dong san pham chong tham moi

2020-10-31 15:16:42

Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm chống thấm mới MasterSeal 730 UVS và MasterSeal 7000 CR thuộc Master Builders Solutions tại thị trường Việt Nam. Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm, Master Builders Solutions cung cấp nhiều giải pháp tiên tiến trong ngành xây dựng, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình ẢNH: THẢO PHƯƠNG Đại diện Master Builders Solutions, thương hiệu ngành hóa chất xây dựng thuộc BASF tại Việt Nam cho biết MasterSeal 730 UVS là hệ thống màng chống thấm định hình HDPE (Poly Ethylene dung trọng cao) bám dính tuyệt đối toàn bộ bề mặt bê tông với khả năng kháng UV được ứng dụng trong các chống thấm kết cấu ngầm như tầng hầm và tường chắn. Được cải tiến tăng cường chất kết dính đặc biệt nhạy cảm với áp lực, MasterSeal 730 UVS luôn đảm bảo bám dính chắc chắn với bê tông ngay cả khi có sụt lún nền đất từ bên dưới bê tông lót, đồng thời ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập của nước và chất ăn mòn. Đặc biệt, MasterSeal 730 UVS còn là giải pháp thi công đơn giản và dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật hàn mép phức tạp. Bên cạnh cải tiến về độ bám dính, thế hệ sản phẩm chống thấm mới này cũng được BASF chú trọng ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Điển hình là dòng sản phẩm mới MasterSeal 7000 CR, áp dụng công nghệ Xolutec với đặc tính linh hoạt và cho phép tạo ra các giải pháp đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù. Nhờ đó, MasterSeal 7000 CR có khả năng bảo vệ 360 độ ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt giúp gia tăng đáng kể vòng đời của các công trình bê tông. MasterSeal 7000 CR cũng giúp giảm thiểu thời gian thi công, ứng dụng rộng rãi nhờ khả năng đáp ứng cao, giảm tần suất bảo trì cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Tập đoàn hóa chất chống thấm hàng đầu thế giới BASF chính thức ra mắt hai dòng sản phẩm chống thấm mới MasterSeal 730 UVS và MasterSeal 7000 CR thuộc Master Builders Solutions tại thị trường Việt Nam.

 

 

Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm, Master Builders Solutions cung cấp nhiều giải pháp tiên tiến trong ngành xây dựng, bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo công trình

ẢNH: THẢO PHƯƠNG

Đại diện Master Builders Solutions, thương hiệu ngành hóa chất xây dựng thuộc BASF tại Việt Nam cho biết MasterSeal 730 UVS là hệ thống màng chống thấm định hình HDPE (Poly Ethylene dung trọng cao) bám dính tuyệt đối toàn bộ bề mặt bê tông với khả năng kháng UV được ứng dụng trong các chống thấm kết cấu ngầm như tầng hầm và tường chắn. Được cải tiến tăng cường chất kết dính đặc biệt nhạy cảm với áp lực, MasterSeal 730 UVS luôn đảm bảo bám dính chắc chắn với bê tông ngay cả khi có sụt lún nền đất từ bên dưới bê tông lót, đồng thời ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập của nước và chất ăn mòn. Đặc biệt, MasterSeal 730 UVS còn là giải pháp thi công đơn giản và dễ dàng, không yêu cầu kỹ thuật hàn mép phức tạp.

Bên cạnh cải tiến về độ bám dính, thế hệ sản phẩm chống thấm mới này cũng được BASF chú trọng ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Điển hình là dòng sản phẩm mới MasterSeal 7000 CR, áp dụng công nghệ Xolutec với đặc tính linh hoạt và cho phép tạo ra các giải pháp đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù. Nhờ đó, MasterSeal 7000 CR có khả năng bảo vệ 360 độ ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt giúp gia tăng đáng kể vòng đời của các công trình bê tông. MasterSeal 7000 CR cũng giúp giảm thiểu thời gian thi công, ứng dụng rộng rãi nhờ khả năng đáp ứng cao, giảm tần suất bảo trì cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các công trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, QUICSEAL, MARISEAL, FLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, KOVA ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng công ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

 

DMCA.com Protection Status