Vật liệu chống thấm
Bán hàng trực tuyến: 0904 858 269 0903 218 219
Danh mục sản phẩm
ULTRAPLAN ECO là Vữa tự san phẳng và đóng rắn rất nhanh, ULTRAPLAN ECO la Vua tu san phang va Dong ran rat nhanh
ULTRAPLAN ECO là Vữa tự san phẳng và đóng rắn rất nhanh, ULTRAPLAN ECO la Vua tu san phang va Dong ran rat nhanh

ULTRAPLAN ECO là Vữa tự san phẳng và đóng rắn rất nhanh

Sản xuất (xuất sứ): MAPEI

Mã sản phẩm: ULTRAPLAN ECO

Giá bán: vui lòng gọi

Đóng gói: Bao 20kg

Khuyến mại: Giao hàng tận nơi miễn phí. Chất lượng chính hãng

Đặt hàng:
  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Bình luận Facebook

ULTRAPLAN ECO là Vữa tự san phẳng và đóng rắn rất nhanh với chiều dày từ 1 đến 10mm cho mỗi lớp

PHẠM VI SỬ DỤNG: Ultraplan Eco được sử dụng để làm phẳng và loại bỏ độ dày khác biệt của sàn từ 1-10 mm. Sản phẩm này có thể được sử dụng trên bề mặt sàn mới, cũ hoặc các bề mặt sàn có yêu cầu chịu tải trọng và lưu thông cao. Ultraplan Eco đặc biệt phù hợp với các khu vực sử dụng ghế hoặc các phương tiện có bánh xe. Chỉ sử dụng Ultraplan Eco cho khu vực thi công trong nhà.

Một số ứng dụng điển hình Làm phẳng bề mặt sàn bê tông và lớp láng nền bằng xi măng hoặc sàn được thi công bằng Topcem, Mapecem, Mapecem Pronto, Topcem Pronto của Mapei, sàn thạch cao và sàn kim loại, bao gồm cả những sàn có hệ thống nhiệt âm sàn. Làm phẳng các bề mặt sàn bê tông cũ, sàn gạch terrazzo, ceramic và sàn đá tự nhiên.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT Ultraplan Eco là sản phẩm ở dạng bột màu xám có thành phần gồm xi măng thủy hóa và đóng rắn nhanh, cát mịn chọn lọc, nhựa và các phụ gia đặc biệt khác được sản xuất theo công thức riêng tại các phòng thí nghiệm của MAPEI.

Khi trộn với nước, Ultraplan Eco tạo thành một hỗn hợp vữa có độ chảy cao, dễ thi công và tự san phẳng rất tốt, có cường độ bám dính cao lên bề mặt và khô rất nhanh. Ultraplan Eco có thể được thi công bằng bơm áp lực tự động với khoảng cách xa đến 100 m. Ultraplan Eco có thể được thi công cho lớp vữa dày đến 10 mm mà không bị co ngót, nứt vỡ và có thể phát triển cường độ nén và cường độ uốn rất cao, đồng thời có khả năng chống va đập và mài mòn tốt. Công tác ốp lát có thể tiến hành sau khi thi công Ultraplan Eco 12 tiếng không phụ thuộc vào chiều dày của lớp vữa. Tuy nhiên, vẫn nên đợi đủ 24 tiếng sau khi thi công nếu ốp lát gỗ lên sàn. Ultraplan Eco có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp và không có hại cho người thì công và người sử dụng.

KHUYẾN CÁO Không được thêm nước vào hỗn hợp khi vữa đã bắt đầu đóng rắn. Không cho thêm xi măng, bột thạch cao hoặc đá vôi vào vữa UltraplanEco. Không dùng Ultraplan Eco để làm phẳng cho khu vực ngoài trời.

Không sử dụng Ultraplan Eco cho khu vực sàn có độ ẩm thấm ngược. Nếu cần thi công thêm một lớp Ultraplan Eco lên lớp kia đã khô hoàn toàn (hoặc lớp đã thi công và khô hoàn toàn), nên thi công thêm một lớp lót Eco Prim T. Không thi công Ultraplan Eco khi nhiệt độ O môi trường dưới +5 C. Không thi công Ultraplan Eco có độ dày nhỏ hơn 3 mm nếu bề mặt hoàn thiện là gỗ.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG CHUẨN BỊ BỀ MẶT THI CÔNG

Bề mặt thi công phải cứng chắc, khô, sạch, không có bụi bẩn, tạp chất, sơn, dầu mỡ, bụi, thạch cao. Bề mặt gốc xi măng không cứng chắc phải được đục bỏ hoặc ở những nơi cần thiết có thể sử dụng sản phẩm sửa chữa gia cố bề mặt của Mapei như Eco Prim PU 1K, Prosfas hoặc Primer MF. Các vết nứt trên bề mặt phải được sửa chữa bằng Eporip hoặc Eporip Turbo. Bề mặt bê tông xốp rỗng và bị dính bụi bẩn phải được xử lý bằng lớp lót Eco Prim T trộn với nước theo tỷ lệ 1:1 hoặc Primer G trộn với nước theo tỷ lệ 1:3, (cả hai loại lớp lót này đều có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp - EMICODE EC1 R Plus) để làm phẳng đều bề mặt thẩm thấu. Chỉ được san phẳng lớp láng nền thạch cao bằng Ultraplan Eco sau khi tráng 1 lớp lót Eco Prim T pha với nước theo tỷ lệ 1:1. Chỉ sử dụng Eco Prim T làm lớp lót cho sàn gạch và đá tự nhiên sau khi bề mặt được làm sạch với các chất tẩy rửa và các biện pháp cơ học cần thiết.

Trộn vữa Đổ bao Ultraplan Eco 20 kg vào một thùng chứa khoảng 4,9 lít nước sạch và trộn bằng máy trộn với tốc độ chậm cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất, tự chảy, không bị vón cục. Khi cần trộn Ultraplan Eco với lượng lớn có thể sử dụng máy trộn vữa. Lắc nhẹ 2-3 phút, sau đó khuấy lại và sử dụng. Khi sử dụng Ultraplan Eco cho lớp vữa có độ dày >10 mm (tối đa 20 mm), khuyến cáo nên cho thêm khoảng 20-30% cát mịn loại 0/4 mm hoặc 0/8 mm tùy thuộc vào độ dày lớp vữa (tham khảo thêm Bộ phận hỗ trợ Kỹ Thuật của Mapei). Lượng vữa Ultraplan Eco sau khi trộn phải được sử dụng trong vòng 20-30 phút (ở nhiệt O độ +23 C).

Thi công Ultraplan Eco bằng bay sắt loại lớn hoặc bay cao su với độ dày mỗi lớp từ 1-10 mm, giữ bay hơi nghiêng để tạo lớp vữa có độ dày yêu cầu.

Ultraplan Eco có thể được thi công bằng bơm áp lực tự động. Do có tính chất tự san phẳng, Ultraplan Eco ngay lập tức trám hết các lỗ nhỏ trên bề mặt. Thi công lớp Ultraplan Eco thứ 2 (khi có yêu cầu), khuyến cáo nên thi công ngay khi lớp thứ nhất bắt đầu cho phép lưu thông nhẹ O (khoảng 3 tiếng ở +23 C). Nếu bề mặt sau đó dùng các sản phẩm hoàn thiện như các loại thảm, gạch ceramic và gỗ, nên thi công lớp Ultraplan Eco thứ 2 sau 12 O tiếng ở nhiệt độ +23 C (thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dày lớp vữa, nhiệt độ môi trường và độ ẩm xung quanh). Khi thi công cho sàn gỗ cần phải đợi sau 24 tiếng Kiểm tra độ ẩm với máy đo độ ẩm, lưu ý càng để lâu thì thông số chỉ mang tính biểu thị. Vệ sinh Dụng cụ thi công và tay có thể rửa sạch khi vữa còn ướt.

 LƯỢNG DÙNG: 1,6 kg/m2 cho mỗi mm chiều dày.

ĐÓNG GÓI Bao 20 kg.

BẢO QUẢN

Bảo quản trong khoảng 12 tháng trong bao bì còn nguyên vẹn, nơi khô thoáng. Khi bảo quản với thời gian dài hơn có thể làm giảm thời gian đóng rắn của vữa nhưng đặc tính của vữa không bị thay đổi.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN CHUẨN BỊ VÀ THI CÔNG SẢN PHẨM

Sản phẩm có chứa xi măng, do vậy khi tiếp xúc với mồ hôi cơ thể có thể gây dị ứng. Khuyến cáo, cần mang găng tay và kính bảo hộ khi tiếp xúc với sản phẩm. Để biết thông tin chi tiết, tham khảo thêm Tài liệu an toàn sản phẩm bản mới nhất. SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG.

CHÚ Ý: Những thông số kỹ thuật và hướng dẫn thi công sản phẩm trên đây được đúc kết từ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất của Mapei. Vì vậy, trong mọi trường hợp, nên tuân thủ một cách nghiêm ngặt các hướng dẫn trong Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên lạc với Bộ phận kỹ thuật của Mapei để biết thêm chi tiết. Chúng tôi có quyền cải tiến và thay đổi sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Phiên bản tiếng Việt được dịch lại dựa trên phiên bản tiếng Anh 513-12-2013

Xem chi tiết tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK TÂN PHÚ BÌNH

Địa chỉ: Số 51 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Bắc, TP Hà Nội; Kho hàng 489 Hoàng Quốc Việt, Q Cầu Gấy, TP Hà Nội; Giấy phép KD số: 0101766880 do sở kế hoạch đầu tư – TP Hà Nội cấp lần 4 ngày 25/06/2014

Tel: 0903218219 - Hotline: 0904858269

Email: chongtham24@gmail.com

Chống thấm nhà ở và các ng trình uy tín tại Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như SIKA, MAPEI, BASF, VINKEMS, FOSROC, QUICSEAL, MARISEAL, HYPERDESMO  POLYURETHANFLINTKOTE, PENETRON, MAXBOND, SƠN KOVA, DULUX, JOTUNE,  ....Đến với chúng tôi là bạn có thể giải quyết được ngay những khó chịu khi ngôi nhà của bạn đang bị ẩm ướt các vết rạn nứt sẽ được khắc phục một cách triệt để nhờ được áp dụng các ng nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Tùy từng mức độ nghiêm trọng trong ngoại cảnh tác động với ngôi nhà của bạn chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức giá từ chống thấm giá rẻ tới việc cần phải sử dụng những vật liệu chống thấm cao cấp hơn. Với phương châm uy tín quý hơn vàng ng ty chúng tôi tin rằng dịch vụ chống thấm của mình sẽ làm hài lòng quý khách!. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất. 

SOI CẦU ONBET